Dipropylene Glycolnguyên liệu chất làm đẹp nền cơ bản xuất hiện trong đa số các công thức sản xuất mỹ phẩm, với sứ mệnh là chất chuyển động bề mặt, dung môi hòa tan, hỗ trợ tăng/ bớt độ nhớt của sản phẩm. Trong quá trình sản xuất các sản phẩm như khía cạnh nạ, lăn khử mùi, dầu xả,… nếu khách hàng là nhà sản xuất mỹ phẩm và đang tra cứu kiếm một nguyên liệu mỹ phẩm nền để bổ sung vào các công thức của mình, Dạ Thảo Lan cam kết cung cấp cho mình những nguyên liệu mỹ phẩm quality nhất, trong những số đó có hoạt hóa học Dipropylene Glycol với mức ngân sách sỉ phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Dipropylene glycol là gì trong mỹ phẩm

*
Cung cung cấp chất hoạt động bề mặt Dipropylene Glycol

Hoạt hóa học Dipropylene Glycol Là Gì? vật liệu Mỹ Phẩm Cơ phiên bản Trong Sản Xuất

Dipropylene Glycol là một trong hợp chất bao gồm độ trong sáng cao, được nghiên cứu và phân tích để sử dụng trong các ứng dụng sản xuất sản phẩm nhạy cảm với mùi hương như nước hoa cùng mỹ phẩm. Nguyên liệu mỹ phẩm Dipropylene Glycol là một trong chất lỏng không mùi, không màu, kết hợp trong nước cùng hút ẩm. Dipropylene Glycol là lếu hợp của những đồng phân kết cấu (oxybispropanol, CAS 25265-71-8, EINECS 246-770-3), chế tác sinh học được xác minh bởi quy trình sản xuất cùng bao gồm:

1,1′-oxybis-2-propanol (CAS 110-98-5, EINECS 203-821-4)

2,2′-oxybis-1-propanol (CAS 108-61-2)

2- (2-hydroxypropoxy) -1-propanol (CAS 106-62-7)

Hoạt chất Dipropylene Glycol có chức năng như một chất vận động bề mặt, hóa học giữ độ ẩm và hoạt chất phân tán các nguyên liệu mỹ phẩm không giống trong hệ xuất sắc hơn. Dipropylene Glycol là 1 dung môi và tác nhân kết hợp kết quả và việc áp dụng nó tất cả thể nâng cao độ ổn định của hệ nhũ tương mỹ phẩm. Dipropylene Glycol – nguyên vật liệu mỹ phẩm an toàn, là dung môi được lựa chọn cho các ứng dụng tạo thành mùi thơm vày ít mùi, không nhiều độc tính và tài năng kích ứng da thấp.

Ứng Dụng Của Dipropylene Glycol Trong thêm vào Mỹ Phẩm – Nguồn nguyên liệu Mỹ Phẩm Cơ bạn dạng An Toàn

Dipropylene Glycolnguyên liệu mỹ phẩm thông dụng, có trong khoảng 2,58% mỹ phẩm, trong số ấy các thành phầm mặt nạ giấy chiếm 23,9%, mặt nạ dạng kem/ gel chiếm khoảng chừng 14,24%, lăn làm bay mùi 10,52%,… với những tác dụng: Làm bớt hoặc ức chế mùi hoặc vị của sản phẩm cơ bản; làm cho tăng hoặc bớt độ nhớt của mỹ phẩm; Hòa tan những chất khác; Được thực hiện cho nước hoa và nguyên vật liệu thơm,…

Dipropylene Glycol là dung môi được lựa chọn cho nhiều áp dụng tạo hương thơm thơm với mỹ phẩm. Khả năng nhất quán tuyệt vời so với nước, dầu cùng hydrocacbon, cùng với mùi thấp, kỹ năng gây kích ứng da thấp, độc tính thấp, phân bổ đồng phân nhất quán, khiến cho nó biến nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt cho ngành công nghiệp nước hoa.

– Hoạt chất Dipropylene Glycol cũng được sử dụng làm cho chất kết nối và hóa học giữ ẩm trong vô số nhiều ứng dụng mỹ phẩm. Tạp chí Đánh ngân sách phần mỹ phẩm đã đưa ra một báo cáo vào năm 1985 về việc sử dụng dipropylene glycol trong các thành phầm mỹ phẩm. Tóm lại của report này là Dipropylene Glycol hoàn toàn an toàn khi được sử dụng trong số công thức mỹ phẩm.

– trong nước hoa, nguyên liệu chất làm đẹp Dipropylene Glycol song khi bao hàm hơn một nửa tổng công thức, vào khi trong những ứng dụng khác, lượng chất của nó thường nhỏ dại hơn 10% trọng lượng. Những ứng dụng thành phầm cụ thể bao gồm bộ tạo sóng, chế phẩm làm sạch da (kem lạnh, kem dưỡng da, chất lỏng cùng miếng đệm), hóa học khử mùi, chế phẩm quan tâm da mặt, khung hình và domain authority tay, sản phẩm chăm lo da dưỡng độ ẩm và son môi.

DPG là gì trong mỹ phẩm?

DPG (Dipropylene Glycol) là trong những "thành viên" của tập thể nhóm hợp hóa học Glycol (hay còn được nghe biết với tên gọi Diol), thuộc họ rượu.

Đặc trưng của nhiều loại chất này là tất cả chứa 02 nhóm Hydroxyl (-OH) link với những nguyên tố Carbon khác nhau trong phân tử.

Nó tồn tại dưới dạng hóa học lỏng trong suốt và gần như không tồn tại mùi.

Bên cạnh đó, DPG còn có thể hòa tung được vào nước, với ánh nắng mặt trời nóng rã cao cùng độ độc tính vô cùng thấp.

Ứng dụng thịnh hành nhất của DPG (Dipropylene Glycol) là được dùng để triển khai giảm độ nhớt cho những loại mỹ phẩm và ngành hàng quan tâm cá nhân.

*

Vai trò của DPG trong mỹ phẩm

Giữ chức năng của một các loại dung môi

DPG nhập vai trò là một loại dung môi trong quy trình sản xuất mỹ phẩm, cũng giống như các khía cạnh hàng chăm lo cá nhân.

Nó có chức năng hòa tan các thành phần lại cùng nhau hoặc đào thải một số hóa học không quan trọng trong phương pháp mà không khiến ra hiện nay tượng đổi khác hóa học.

Xem thêm: Ăn Gì Để Môi Xinh - Attention Required!

Sự "góp mặt" của DPG được cho phép quá trình phân tán những thành phía bên trong công thức của mỹ phẩm ra mắt đồng phần lớn hơn.

Ngoài ra, nó còn có công dụng cung cấp sự thống nhất phù hợp cho các sản phẩm.

Vì cài điểm sôi cao buộc phải mỹ phẩm nào tất cả chứa DPG thường rất khó bị khô nứt và vón cục lập cập trong suốt quá trình sử dụng.

*

Làm giảm độ nhớt

DPG được ứng dụng trong quy trình sản xuất hóa mỹ phẩm với mục đích chính là làm loãng bí quyết và góp phần giảm thiểu độ nhớt tới mức thấp nhất.

Việc này giúp cho mỹ phẩm tạo thành ra rất có thể dễ dàng mở rộng hơn khi thoa lên cơ thể.

Qua đó, giúp các hợp chất bao gồm trong công thức thẩm thấu vào da với tóc một phương pháp nhanh chóng, nâng cao hiệu quả đến sản phẩm.

*

"Che giấu" mùi thơm không ao ước muốn

DPG còn rất có thể được áp dụng như một nhiều loại thành phần hương thơm liệu góp "che giấu" và "đánh lừa" hương thơm tự nhiên thuở đầu của những hợp hóa học tồn tại trong sản phẩm, kiêng gây khó khăn chịu cho người dùng khi sử dụng.

*

Mức độ bình yên của DPG vào mỹ phẩm

Một số mối cung cấp tin hiện thời cảnh báo người tiêu dùng không yêu cầu sử dụng những loại mỹ phẩm tất cả chứa DPG, do chúng rất có thể gây kích thích và nguy nan cho làn da.

Tuy nhiên, vụ việc này lại không phải là đúng 100%.

Ở bên trên thực tế, DPG được đánh giá là cực kỳ bình an và với lại hiệu quả rất cao nếu sử dụng đúng theo liều lượng mang lại phép.

Mức độ an ninh của DPG cũng đã được chứng tỏ bởi Hội đồng chuyên viên đánh chi tiêu phần mỹ phẩm (CIR).

*

Nếu người sử dụng cũng sẽ tìm download chất DPG đảm bảo chất lượng và bình yên tuyệt đối để giao hàng cho mục đích sử dụng của bản thân mình trong công việc, thì hãy contact trực tiếp đến cho Green