Không bao gồm khái niệm nào call là trang điểm quá nhiều, cơ mà trang điểm một cách vô tổ chức triển khai sẽ phòng cản bạn tìm thấy phong cách thật sự tương xứng với mình. Nếu bộ sưu tầm các sản phẩm làm đẹp của người sử dụng khá lộn xộn, các mẹo nhỏ sau đây để giúp việc tìm kiếm phần đông thứ bạn cần trở nên lập cập và thuận tiện hơn. Với cùng 1 vài thứ dụng mái ấm gia đình thông thường, đồ thủ công bằng tay và một ít sáng tạo, bạn có thể tạo ra toàn bộ các các loại hộp đựng trang bị trang điểm. Nó rất có thể đơn giản như lật trái lại một giỏ đựng của sản phẩm rửa bát và tận dụng nó để tàng trữ mỹ phẩm hoặc cách thức trang điểm!

Phương pháp 1: Sử dụng các vật dụng gia đình

Bước 1: Đặt cọ trang điểm vào lọ thủy tinh trong hoặc lọ đựng nến rỗng.

Bạn đang xem: Cách làm kệ mỹ phẩm đơn giản

Đổ đá bi hoặc đá acrylic vào phần dưới cùng hoặc ở 1 nửa cái lọ nhằm tạo cảm xúc lạ đôi mắt hơn. Chúng ta có thể sử dụng gạo, cat màu hoặc thậm chí là là phân tử cà phê! Để lọ trông đơn giản và dễ dàng hoặc chúng ta có thể trang trí chúng bằng băng keo. Trước tiên, hãy cắn tay cầm cố của cọ vào trong lọ để không làm hỏng lông cọ.

*

Bước 2: Bày đánh móng tay và chai nước khoáng hoa vào giá bán đựng gia vị.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số loại giá treo hoặc nhiều loại dựng đứng trên quầy. Sắp đến xếp những lọ tô móng tay với nước hoa bên trên giá. Các bạn thậm chí có thể trưng bày các thành phầm khác, chẳng hạn như son môi!

*

Bước 3: bố trí kem nền, tô móng tay cùng nước hoa trên đĩa quay.

Bằng biện pháp này, chúng ta cũng có thể quay đĩa cùng lấy rất nhiều thứ bản thân cần. Một đĩa quay có rất nhiều tầng vẫn còn xuất sắc hơn. Đặt những sản phẩm nhỏ dại hơn ở những tầng trên và các sản phẩm to hơn ở các tầng dưới. Có tác dụng đĩa xoay của riêng rẽ bạn bằng cách xếp chồng 2 mang đến 3 giá đựng bánh lại với nhau, cùng với cái lớn số 1 ở dưới cùng và bé dại nhất sinh hoạt trên.

*

Bước 4: thu xếp cọ trang điểm trong khay đựng chế độ nhà bếp.

Dùng từng khe trong khay để đựng một một số loại cọ trang điểm. Ví dụ, bạn có thể đặt tất cả cọ phấn mắt của chính mình vào rãnh đầu tiên, son môi vào rãnh thứ hai và rửa tán phấn nền vào rãnh vật dụng ba.

Nếu không có đủ cọ để bao phủ đầy hết những khe, chúng ta cũng có thể dùng son môi, son bóng và mascara để cụ thế. Chúng ta có thể cất khay mức sử dụng nhà bếp bên trong ngăn kéo để tiết kiệm ngân sách không gian.

*

Bước 5: sử dụng một loại rổ úp ngược của máy rửa chén bát để đựng những món đồ mỏng.

Tìm một giỏ đựng máy rửa bát bao gồm lỗ bự và lật ngược nó xuống. Cắm những vật dụng như bút kẻ mắt, cây viết kẻ viền môi, son môi, son bóng và mascara vào các lỗ. Đặt một chiếc hộp nhỏ tuổi bên vào giỏ nhằm đựng những sản phẩm ngắn, chẳng hạn như son môi và son bóng.

*

Bước 6: thực hiện khay đá nhằm đựng từng hộp phấn mắt.

Một khay đá viên có thể quá bé dại để chứa tổng thể các vỏ hộp phấn mắt, nhưng lại nó tất cả kích thước tương xứng cho một lọ phấn mắt. Đặt một vỏ hộp phấn đôi mắt vào từng lỗ trên khay. Đảm bảo rằng các vỏ hộp phấn nhắm đến phía trước để chúng ta có thể nhìn thấy tất cả các màu cùng một lúc. Đặt các khay đá viên bên trong ngăn kéo nếu bạn muốn có thêm nơi trên quầy của mình.

*

Bước 7: Xếp những bảng phấn mắt vào trong 1 túi đựng thư nhỏ.

Sử dụng túi đựng thư mà bạn cũng có thể đặt bên trên bàn thao tác làm việc với các dắc cắm trong đó. Đặt các bảng phấn mắt của doanh nghiệp vào các khe, hệt như khi bạn xếp thư vào. Chúng ta có thể thêm những loại bảng màu khác, ví dụ như má hồng, bronzer và phấn chế tạo ra khối. Đảm nói rằng tất cả những bảng đều nhắm tới phía trước. Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể nhìn thấy toàn bộ các màu sắc của bảng phấn.

*

Bước 8: chia ngăn kéo của người sử dụng ra bằng những hộp đựng nhỏ.

Tìm một loạt các hộp nhỏ bằng vật liệu nhựa hoặc những tông. Chúng hoàn toàn có thể là hộp quà bao gồm hoa văn, vỏ hộp nhựa đựng thực phẩm, hoặc giỏ đan dây. Sắp tới xếp các hộp này vào bên trong ngăn kéo của bạn, tiếp đến cất đồ gia dụng trang điểm của người tiêu dùng vào trong vỏ hộp đựng.

Mỗi vỏ hộp giữ buộc phải chứa một nhiều loại mỹ phẩm. Xếp toàn bộ các bảng phấn mắt của bạn trong một hộp, son môi của chúng ta trong một vỏ hộp khác và cọ của doanh nghiệp trong hộp máy ba.

*

Bước 9: tiết kiệm chi phí không gian bằng phương pháp sử dụng túi đựng giầy hoặc túi đựng thứ trang sức.

Hãy áp dụng một tấm vải mập được gắn vào một trong những giá treo. Phương diện trước của tấm vải vóc được quấn bằng những túi trong. Thực hiện túi đựng giầy để đựng các vật dụng lớn, ví dụ như cọ và những dụng nắm làm tóc. Sử dụng túi đựng đồ dùng trang sức cho đa số món đồ nhỏ tuổi hơn, ví dụ như bảng phấn mắt.

Đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm của bạn đều hướng về phía trước. Điều này đã làm cho những sản phẩm trông đẹp hơn, tuy thế cũng góp bạn thuận tiện tìm thấy đa số gì mình buộc phải hơn.

*

Phương pháp 2: Tự có tác dụng một bảng đựng mỹ phẩm gồm từ tính.

Bước 1: tìm kiếm một khung ảnh mà mình thích và cởi nó ra.

Chọn một khung ảnh đủ phệ để cất cọ, bảng trang điểm và bất cứ thứ gì không giống mà bạn có nhu cầu gắn vào đó. Lật nó lên, tiếp nối tháo kính với mặt sau ra. Bạn sẽ không phải miếng kính ngay bây chừ nhưng hãy giữ nó lại. Các bạn sẽ cần nó để đã tích hợp tấm sắt kẽm kim loại trong bước sau.

*

Bước 2: tô lại khung, trường hợp muốn.

Che mặt phẳng của khung bởi giấy báo, kế tiếp đặt khung lên trên. đậy nhẹ một tấm sơn xịt theo hoạt động quét từ bên đây sang mặt kia. Để đánh khô, tiếp nối sơn lớp trang bị hai rồi đợi sơn khô hoàn toàn. Chúng ta có thể sơn khung bằng cọ vẽ bản rộng và sơn thủ công bằng tay acrylic. Bạn chỉ việc sơn phương diện trước của khung cùng không nên sơn phương diện sau.

*

Bước 3: giảm một tấm kim loại mỏng mảnh vừa với các cạnh khung của bạn.

Mua một tấm kim loại từ cửa ngõ hàng bằng tay hoặc siêu thị kim khí. Đánh dấu size tấm kính của khung lên tấm sắt kẽm kim loại bằng cây viết lông. Cắt dạng hình theo đường đánh dấu bằng cách sử dụng những miếng kim loại hoặc thiếc.

Nếu chúng ta không thể tra cứu thấy một tấm kim loại mỏng, bạn có thể thử sử dụng một tấm giấy carton mỏng. Đảm bảo rằng nó có từ tính bằng phương pháp gắn một thỏi nam châm hút vào nó.

*

Bước 4: bọc tấm kim loại mỏng tanh bằng vải vóc hoặc giấy.

Phủ lên tấm kim loại bằng keo dán phun hoặc keo dán. Trải vải tất cả hoa văn hoặc giấy tô điểm (tức là giấy bìa cứng hoặc giấy gói) phía trên tấm kim loại. Có tác dụng phẳng phần đa nếp nhăn, sau đó để khô.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng giấy lót kệ. Chúng đã bao gồm sẵn chất kết dính và không cần ngẫu nhiên loại keo dán giấy nào. Đừng cắt vải hoặc giấy trước khi dán. Nếu như khách hàng cắt nó trước, bạn sẽ gặp khó khăn trong câu hỏi căn giữa và rất có thể để lại khoảng tầm trống.

*

Bước 5: Cắt dồn phần vải hoặc giấy thừa.

Khi keo đã khô, lật tấm kim loại lên. Dùng kéo hoặc dao rọc giấy để cắt phần giấy thừa bao phủ tấm kim loại.

*

Bước 6: thêm ráp lại khung bằng phương pháp sử dụng tấm từ tính thay vị kính.

Đặt khung của bạn úp xuống bàn. Chèn tấm kim loại của chúng ta vào khung; bảo vệ rằng khía cạnh được trang trí phía xuống dưới. đậy khung lại bằng bảng gỗ phía sau, tiếp đến kéo các móc trở về vị trí cũ. Nếu như bạn nghĩ rằng bảng trường đoản cú tính của bản thân mình trông quá 1-1 giản, hãy trang trí thêm cho khung bằng băng keo washi, keo lấp lánh hoặc kim cương giả.

*

Bước 7: dùng keo nóng nhằm dán nam châm hút từ vào mặt sau của các mặt hàng trang điểm.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nam châm tròn nhỏ, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các miếng băng từ bỏ tính. Nếu nam châm tự dính, bạn vẫn phải dùng keo cần dán chúng xuống bởi vì chất kết dán trên số đông loại nam châm này không bền lắm.

Sử dụng keo khôn cùng dính, keo epoxy hoặc keo dán công nghiệp (tức là E6000) để giữ độ dính nối lâu hơn. Trước tiên, bạn nên lau những vật dụng bằng cồn tẩy rửa. Điều này sẽ giúp đỡ loại bỏ ngẫu nhiên cặn dầu nào có thể làm keo không còn dính.

*

Bước 8: Treo bảng tự tính của người sử dụng lên, tiếp nối dán hóa mỹ phẩm vào đó.

Tìm một địa điểm trong phòng để ngủ hoặc nhà tắm của bạn. Đóng một cái đinh vào tường, sau đó treo form lên đó. Gắn những hộp mỹ phẩm gồm từ tính của khách hàng lên bảng, giống như bạn gắn nam châm hút từ vào tủ lạnh. Bạn không nhất thiết phải treo form lên mà hoàn toàn có thể dựng nó lên tủ áo xống hoặc dựa vào tường.

*

Phương pháp 3: làm hộp đựng bởi ống giấy vệ sinh.

Xem thêm: Nghĩa của " làm đẹp gọi là gì ? làm việc gì? học trường nào?

Bước 1: bọc 6 ống giấy dọn dẹp và sắp xếp rỗng bằng giấy color hoặc giấy lót kệ.

Đo chu vi 1 ống rồi giảm 6 dải giấy có độ lâu năm giống nhau, những dải này cần phải có cùng độ cao với các ống. Bóc tách lớp nền của giấy color ra, tiếp nối quấn giấy xung quanh các ống.

Nếu bạn không có không ít cuộn giấy dọn dẹp như vậy, hãy giảm đôi cuộn khăn giấy để chế tác thành 2 cuộn giấy vệ sinh. Chúng ta có thể sử dụng giấy gói hoặc giấy bìa cứng để vậy thế. Trước tiên, khóa lên mặt sau của tờ giấy bởi keo decoupage hoặc keo xịt.

*

Bước 2: sử dụng kéo cắt đôi 3 cuộn giấy vệ sinh.

Bây giờ bạn sẽ có 3 cuộn cao và 3 cuộn ngắn. Chúng ta cắt 3 ống giấy ngắn lại bao nhiêu là tùy bạn. Chúng ta cũng có thể cắt chúng đúng đắn một nửa hoặc nỗ lực vào đó chúng ta có thể cắt chúng một trong những phần tư hoặc một phần ba. Mặc dù nhiên, hãy bảo vệ rằng toàn bộ các ống ngắn đều phải có cùng chiều cao. Cho chỗ đầu đã giảm của cuộn giấy vệ sinh. Bạn chỉ việc tổng cộng 6 ống.

*

Bước 3: tìm kiếm một hộp đủ lớn để đặt vừa các ống.

Hộp nên có kích cỡ 14 x 14 cm, tuy vậy nó có thể rộng hoặc dài hơn một chút. Mặc dù nhiên, vỏ hộp phải ngắn hơn các ống giấy vệ sinh. Ví như hộp vượt cao, thì bạn cần phải cắt nó xuống bởi kéo.

Cân nhắc sử dụng hộp quà bao gồm hoa văn. Bằng phương pháp này, bạn không cần phải bọc nó bằng giấy màu. Công dụng của việc dùng hộp rộng hay dài hơn nữa 14 x 14 centimet là chúng ta cũng có thể sử dụng thêm không khí cho những vật dụng khác, ví dụ như bảng phấn mắt.

*

Bước 4: Bọc phía bên ngoài hộp bằng giấy màu có hoa văn, nếu muốn.

Cắt một dải giấy màu đủ lâu năm để quấn quanh 4 cạnh của hộp. Nó phải tất cả cùng chiều cao với hộp. Bóc lớp keo dán giấy dính tiếp nối dùng màng quấn thực phẩm bọc bao phủ thành hộp. Bạn không cần phải dán đáy hộp, nhưng bạn có thể làm nếu như muốn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng giấy lót kệ, giấy gói hoặc giấy bìa cứng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đề xuất dán giấy gói hoặc giấy bìa cứng lên trên. Làm lơ bước này nếu như khách hàng đang sử dụng hộp quà tất cả họa tiết xinh xắn bên ngoài.

*

Bước 5: Sơn bên trong hộp bằng sơn thủ công acrylic, nếu như muốn.

Thay vào đó, chúng ta có thể phủ bên phía trong hộp bằng giấy gói hoặc giấy bìa cứng. Tuy nhiên, không sử dụng giấy màu sắc hoặc giấy lót kệ vày chúng vượt mịn cùng không kết dán tốt. Hãy để cho sơn khô trước lúc tiếp tục. Nếu như bạn đang thực hiện giấy gói hoặc giấy bìa cứng, hãy nhớ dán nó vào.

*

Bước 6: sắp đến xếp những ống bên trong hộp.

Bắt đầu sắp đến xếp các ống thành 2 hàng ở góc trên phía bên trái hoặc bên phải của hộp. Đặt 3 ống cao ở hàng sau với 3 ống ngắn ở hàng trước.

*

Bước 7: Dán keo dán giấy nóng vào những ống sinh sống mỗi địa điểm tại một thời điểm.

Nhặt ống trước tiên và bắn một con đường keo nóng bao bọc vành đáy. Đặt tức thì ống đó vào địa điểm cũ, sau đó bước đầu với ống tiếp theo. Làm điều đó cho tất cả các ống. Trường hợp bạn không có keo nóng, chúng ta có thể sử dụng keo bám để cụ thế.

*

Bước 8: Tạo một trong những ngăn, trường hợp muốn.

Nếu các bạn có ngẫu nhiên khoảng trống làm sao phía trước (hoặc mặt cạnh) những ống giấy, chúng ta cũng có thể tạo những dải ngăn cách nhỏ. Đo không khí giữa những ống và cạnh của hộp, tiếp đến cắt một hình chữ nhật trường đoản cú bìa cứng mỏng manh theo số đo đó.

Sơn màu sắc miếng bìa cứng sao cho cân xứng với màu bên trong hộp của bạn, sau đó dùng keo dán giấy nóng dán nó vào vị trí đã đo lường trước đó. Các dải ngăn cách phải bao gồm cùng độ cao với ống ngắn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng phần đông hộp trang sức bé dại bằng bìa cứng để làm ngăn đựng đồ bên trong.

*

Bước 9: Đổ đầy những vật dụng make up vào những ống.

Sử dụng những ống cao hơn để chứa những vật dụng dài, ví dụ như cọ và bút chì. Sử dụng các ống ngắn thêm một đoạn để đựng các sản phẩm ngắn hơn, chẳng hạn như son môi, son bóng và mascara. Nếu như có ngẫu nhiên khoảng trống làm sao phía trước (hoặc bên cạnh) nhóm ống, chúng ta có thể lấp đầy chúng bằng các vật dụng nhỏ, chẳng hạn như sơn móng tay hoặc vỏ hộp phấn mắt.

Nếu hộp đựng vẫn trông quá đơn giản dễ dàng với bạn, bạn cũng có thể trang trí nó bằng keo đậy lánh, kim cưng cửng giả, nhãn dán, băng bám washi, v.v. Suy nghĩ quấn ruy-băng quanh thành hộp, tiếp đến buộc thành một mẫu nơ xinh xắn. Dán một viên kim cương giả hoặc một cái trâm độc đáo và khác biệt vào giữa hộp nhằm tăng độ đáng yêu và dễ thương cho vỏ hộp đựng của bạn.

*

Tác giả: Kelly Chu. Biên dịch: Bích Ngọc.

Đôi nét về tác giả Kelly Chu

Bài viết này được đồng tác giả bởi Kelly Chu. Kelly là chuyên viên trang điểm và nhà giáo dục chính của group Soyi Makeup và Hair tất cả trụ sở tại khu vực Vịnh San Francisco.

Soyi Makeup và Hair chăm về trang điểm và làm tóc cho đám cưới và sự kiện. Trong hơn 5 năm qua, đội đã chế tác kiểu đến hơn 800 cô dâu ở Châu Mỹ, Châu Á với Châu Âu.

Nếu cái bàn trang điểm của bạn đang ngổn ngang bởi lô mỹ phẩm thì hãytự làm kệ đựng mỹ phẩm minicho chúng gọn gàng hơn nhé!

Chắc chắn cô bé nào cũng sở hữu một trong những lượng hóa mỹ phẩm không nhỏ dại và làm cho những sản phẩm này nhỏ gọn thì bạn hãy tự làm tủ đựngmỹ phẩm mini nhé! bí quyết làm kệ đựng mỹ phẩm này không những dễ nhưng mà còn tiết kiệm ngân sách chi phí.

Nguyên liệu

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị làm tủ đựng mỹ phẩm mini là:

+ 3 cái hộp có nắp đậy.

+ Bìa carton, ruy-băng.

+ Dao sắc, bút, kéo.

+ Dây mỏng tanh hoặc chỉ để buộc nơ.

+Keo dán hoặc băng bám 2 mặt.

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên, để tự có tác dụng kệ đựng đồ vật mỹ phẩm các bạn lấy 3 vỏ hộp đã sẵn sàng xếp ông xã lên nhau để gia công 3 tầng phòng kéo. Sau đó, ta cần sử dụng nắp của 2 mẫu hộp để ốp kín sát bên của 3 hộp để chúng chắc chắn là hơn.

*

Bước 2: Để đều ngăn kéo vừa tạo hoàn toàn có thể kéo ra được, bạn phải sử dụng dao cắt giảm một cạnh của hộp làm thế nào để 3 phòng kéo hoàn toàn có thể kéo ra được.

*

Bước 3: Tiếp tục, chúng ta dùng 2tấm bìa carton màu trắng dán vào khía cạnh sau với mặt đáycủa 3 phòng kéo, để bảo đảm tính thẩm mỹ, mặt khác giúp kệ mỹ phẩm được chắc hẳn rằng và bí mật đáo.

*

*

Bước 4: Còn phần chống kéo bên trên cùng bạn hãy dùng nốt cái nắp hộp còn lại dán lên cho đẹp mắt.Dùng những mẩu ruy-băng gồm dán keo dán 2 khía cạnh để thắt chặt và cố định nắp hộp với mặt sau của những tầng phòng kéo. Nhờ các miếng ruy-băng này, nắp hộp hoàn toàn có thể mở ra đóng vào dễ dàng.

*

Bước 5: Để gắn vị trí nắp với kệ đựng đồ, chúng ta cắt 2 dải ruy băng cùng với độ nhiều năm vừa phải, kế tiếp dùng băng dính đã nhập vào nắp và gắn với kệ đựng đồ để sở hữu độ mở vừa phải.

Tiếp tục, các bạn dùng các mẩu ruy-băng cùng vải nhằm tạo những cái nơ xinh xắn, tiếp nối dùng keo dán đính bên cạnh mỗi tầng ngăn kéo.

*

Thành phẩm

Vậy là chỉ với những bước dễ dàng và đơn giản bạn đã tạo sự chiếckệ đựng hóa mỹ phẩm miniđẹp cùng tiện dụng. Giờ thì các bạn lấy những sản phẩm mỹ phẩm của chính mình và thu xếp vào là được thôi này. Không những dùng để đựng đồ vật mỹ phẩm nhưng mà kệ đựng đồhandmadenày còn rất có thể làm một vật trang trí nhà rất đẹp.

*

*

Hơn nữa, kệ đựng thứ mỹ phẩm này hẳn là cô bé nào cũng thích, vị vậy nếu đó là món vàng mà bạn trai tự tay làm gửi khuyến mãi cô gái mình thích thì chắc chắn là sẽ làm phái nữ rung rượu cồn đấy!

TADA nước ta là công ty chuyên thêm vào và cung ứng kệ trang trí, kệ treo tường quality cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật tư PVC có tác dụng kháng nước và kháng cháy tuyệt đối.