Nội dung này được viết hoặc đang qua thẩm định và đánh giá bởi chuyên viên khoa học, với đăng cài độc quyền trên Mỹ Phẩm hữu cơ DR.HC ORGANICS. Vi phạm bản quyền sẽ ảnh hưởng xử lý theo pháp luật.

Bạn đang xem: Cách dùng mỹ phẩm đẹp

*

VỀ TÁC GIẢ Dr. Chau là tiến sỹ khoa học, chuyên gia nghiên cứu vớt mỹ phẩm, nhà giáo dục và viết sách tại Nhật và Mỹ. Cô trải qua hơn hai mươi năm sinh sống và hiện tại đang làm công việc nghiên cứu phát minh sáng tạo mỹ phẩm mới cho những tập đoàn hàng đầu tại trong nước Nhật bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê giành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong ước truyền đạt những kỹ năng mỹ phẩm đúng mực và khoa học mang lại với cùng đồng, và phân tách sẻ tuyệt kỹ trở thành người tiêu dùng thông thái cho thiếu phụ khắp chỗ trên thế giới.

Xem thêm: Làm sao để nhảy đẹp - những điều cần lưu ý để học nhảy tốt hơn 2024

Châu thỉnh phảng phất vẫn nhận được liên lạc của rất nhiều bạn, từ các các bạn lần đầu xúc tiếp với chất làm đẹp lẫn chúng ta đã từng hoặc đang sử dụng mỹ phẩm, lo sợ trong bài toán không biết nên sử dụng thành phầm nào trước - sau mang đến đúng và tác dụng nhất ? , và phân vân nên chọn một bộ mỹ phẩm chăm lo da với trang điểm rứa nào cho đầy đủ & hòa hợp lý? Các bạn đắn đo như vậy là đúng, bởi vì mỹ phẩm hiện giờ có muôn hình vạn trạng về chủng loại, như thế nào là toner, phun khoáng, kem dưỡng, serum, sữa (milk), conditioner, lotion, emulsion, gel dưỡng, butter, bla bla. Không kể, lại có mỹ phẩm organic, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thuần chay, mỹ phẩm nhân đạo cruelty-free v.v..., liệu đồ vật tự dùng từng món của những loại hóa mỹ phẩm đó tất cả giống nhau không? Với chia sẻ này, Châu sẽ giúp chúng ta hiểu tất tần tật về thứ tự sử dụng mỹ phẩm sao cho công dụng nhất, cũng giống như cách lựa chọn đủ cỗ mỹ phẩm. Click vào các đường liên kết màu nâu bên dưới, bạn cũng biến thành xem được lấy ví dụ như minh họa của từng chủng loại thành phầm nhé.

 

 


HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP BỞ
I CHUYÊN GIAXEM NỘI DUNG NÀY BẰNG VIDEO: PHÂN BIỆT ĐẨY MỤN và NỔI MỤN bởi KÍCH ỨNG SẢN PHẨM. CÁCH CHĂM SÓC domain authority NẾU LỠ BẠN BỊ ĐẨY MỤN (PURGING)

 

 

 

THỨ TỰ DÙNG MỸ PHẨM DƯỠNG DA và TRANG ĐIỂM HIỆU QUẢ NHẤT

Thứ từ này luôn đúng đến dù chúng ta dùng hóa mỹ phẩm organic, mỹ phẩm thiên nhiên, chất làm đẹp thuần chay, chất làm đẹp nhân đạo cruelty-free, mỹ phẩm bình thường, chất làm đẹp handmade, chất làm đẹp hãng, v.v... Hay mỹ phẩm gì đi nữa. Vì thứ tự sử dụng mỹ phẩm phụ thuộc vào vào chủng nhiều loại sản phẩm, chứ không dựa vào vào phân khúc thị phần hay team mỹ phẩm (các nhiều loại mà Châu vừa nói là rất nhiều phân khúc khác nhau của mỹ phẩm, đã bàn trong một nội dung bài viết khác).

Tuỳ theo cấu trúc ruột sản phẩm, cũng có khi chúng ta cần biến hóa thứ trường đoản cú một chút, (trong trường phù hợp này thông thường nhà sản xuất sẽ sở hữu hướng dẫn riêng), tuy vậy đây lắp thêm tự sử dụng mỹ phẩm cơ bản nhất mà họ cần ghi ghi nhớ khi dưỡng da và trang điểm nhé.

Giữa các bước dưỡng, cơ bản chỉ đề nghị đợi 30s~1p lúc thấy thành phầm của cách trước thẩm thấu vào da thì hoàn toàn có thể dùng tiếp bước sau