Những trò chơi hay nhất có thể chơi tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hantinet, 13/3/18.

 1. hantinet

  hantinet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một ngày mưa khác, những đứa trẻ bị bồn chồn, và bạn đang ra khỏi ý tưởng cho những điều cần làm? Bạn đã đến đúng nơi. Đây là những trò chơi trong nhà tốt nhất để chữa sốt cabin:

  >>> Chơi game action mới nhất 2018: action online games free

  1. Trò chơi bút chì và giấy

  Từ Battleship to Sprouts, chúng tôi đã tạo ra một danh sách chơi trò chơi bằng bút chì và đánh bại TV bất kỳ ngày mưa nào. Tập hợp một số bút chì và giấy và kiểm tra tốt nhất của chúng ta về trò chơi bút chì và giấy.

  2. Xây dựng

  Bạn không cần một tòa nhà ưa thích đặt cho điều này. Các thành phố thanh kiếm, tháp thẻ, ngay cả các tòa nhà ngoài khối, hoặc các pháo đài trong nhà ra khỏi hộp hoặc gối, sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu bạn muốn cạnh tranh, bất cứ ai xây tháp cao nhất sẽ thắng.

  >> Xem thêm: play free online action games

  3. Magical Mama (hoặc Papa)

  Dĩ nhiên, hãy là con của Harry Houdini, mà không có ổ khóa, dây chuyền và thùng chứa nước. Đơn giản chỉ cần đặt một đồng xu dưới một trong ba cốc và xáo trộn các chén xung quanh. Sau đó yêu cầu các em đoán xem cái cốc nào giữ đồng xu. Cha mẹ lén lút có thể đặt các cốc gần cạnh của một bàn và bí mật thả đồng xu. Xem đôi mắt của bạn sáng lên trong sự ngạc nhiên khi họ tìm hiểu đồng tiền đã biến mất!

  4. Trò chơi bài

  Trò chơi bài là rất tốt cho trí tuệ trẻ đầy thử thách và tạo giờ vui chơi trong nhà. Lấy một hộp các thẻ và kiểm tra các trò chơi truyền thống yêu thích thẻ của chúng tôi.

  5. Câu đố

  Tập thể dục những cơ bắp sáng tạo, nhận thức và giải quyết vấn đề với một câu đố tốt. Bạn có thể sử dụng một cửa hàng mua nhiều hoặc có những đứa trẻ làm của riêng mình. Cho con của bạn vẽ một bức tranh trên một bìa cứng chắc chắn hoặc bảng của Bristol. Sau đó sử dụng một cây bút chì để phác thảo các mảnh ghép trực tiếp trên bản vẽ. Cắt miếng bằng một đôi kéo, trộn chúng và giải quyết.
   
Tags: Add Tags

Chia sẻ trang này