Các bước điều trị tủy răng đảm bảo an toàn TUYỆT ĐỐI

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dinhvanson93, 13/9/17.

 1. dinhvanson93

  dinhvanson93 Thành Viên online

  Bệnh viêm tủy răng sẽ được điều trị triệt để, răng thật được bảo tồn vĩnh viễn, không hề gây đau nhức răng hay ê buốt trong quá trình điều trị nếu các bước điều trị tủy răng đảm bảo chuẩn quốc tế. Bạn có thể tham khảo quy trình trị tủy răng chuẩn qua bài viết sau đây.
  Trị tủy răng với kính vi phẫu vô cùng hiện đại tại nha khoa Paris cùng các bước điều trị tủy răngchuẩn, an toàn là một cách nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia cũng như hiệu quả và những phản hồi tích cực từ khách hàng.

  1. Các bước điều trị tủy răng đúng tiêu chuẩn quốc tế


  [​IMG]  Quy trình chữa tủy răng phải được đảm bảo chuẩn an toàn

  Thực hiện tại nha khoa Paris, bạn sẽ được trị tủy răng bởi những bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy vi phẫu tiên tiến và hệ thống trang thiết bị có thể giúp giảm đau, vô trùng cực kỳ an toàn, giúp cho quá trình tiến hành chính xác với hệ thống các bước điều trị tủy răng sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Trước khi thực hiện quy trình trị tủy răng bác sĩ thăm khám và chụp phim để xác định được chính xác nhất tình trạng viêm và độ khó của ca chữa tủy. Từ đó bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể phù hợp cho bệnh nhân.

  Bước 2: Gây tê và đặt đê cao su


  [​IMG]  Các bước trong quy trình điều trị tủy răng tại nha khoa Paris

  Sau đó, bạn sẽ được gây tê và đặt đê cao su sao cho ôm sát vào chiếc răng cần lấy tủy để cách ly răng viêm ra khỏi nước bọt đảm bảo răng đang được điều trị ở trong môi trường khô, sạch nhất.

  Bước 3: Mở tủy – Lấy tủy – Tạo hình ống tủy
  Sau khi gây tê và đăt đê cao su bác sĩ sẽ tiến hành dùng mũi khoan và dũa mở rộng đường tủy, hút sạch tủy tạo điều kiện cho việc trám ống kín tủy dễ dàng hơn. Bằng dụng cụ lấy tủy, bác sĩ sẽ nạo sạch tủy và vi khuẩn trong răng bị viêm.

  Tiếp theo sẽ tiến hành tạo hình ống tủy và chụp phim, đo chiều dài của chân răng với ống tủy đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn xác và không còn vi khuẩn sót lại bên trong.

  Bước 4: Trám bít ống tủy


  [​IMG]  Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ điều trị tủy răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

  Trám bít ống tủy bằng nhựa trám chuyên dụng là thao tác cuối cùng của các bước điều trị tủy răng . Và bệnh nhân sẽ được chụp phim lại một lần nữa để đảm bảo miếng tám bít ổn định.

  Xem thêm: >>>Đau răng hàm

  2. Trường hợp nào nên đi điều trị tủy răng?
  Bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu sau đây để biết được mình có bị viêm tủy răng hay không nhé:

  – Răng bị lung lay, đau nhức kéo dài âm ỉ

  – Răng có hiện tượng đau nhức đồng thời xuât hiện mụn mủ dưới chân răng

  – Răng bi vỡ lớn làm lộ tủy dẫn đến viêm tủy và phải điều trị lấy tủy răng ngay

  – Răng bị đau nhức có thể dẫn đến nhức đầu liên tục, đau giật cấp theo nhịp tim khi về đêm

  Nếu bạn chỉ bị vỡ nhỏ hay tình trạng viêm tủy chỉ ở mức độ nhẹ thôi thì bạn không cần phải trị tủy mà có thể tham khảo một số phương pháp hàn trám răng để khắc phục.

  Mọi thắc mắc về các bước điều trị tủy răng hay muốn tham khảo về cách điều trị sâu răng, ban hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể chi tiết nhất.
   
Tags: Add Tags

Chia sẻ trang này