Trẻ em là đối tượng người dùng nhạy cảm với dễ bị tổn thương vị còn non nớt với ít kiến thức và kỹ năng xã hội. Buôn bản hội ngày nay, không những người dân lớn mà trẻ em cũng là nạn nhân của tương đối nhiều vụ xâm hại. Điều này đã khiến trẻ rơi vào thuyệt vọng với phần đông tổn thương tư tưởng trong cả một quá trình dài. Trong số những bài học cha mẹ có thể góp con bảo vệ mình chính là quy tắc 5 ngón tay cho trẻ mầm non.

Vậy làm ráng nào sẽ giúp đỡ trẻ thành thạo và áp dụng quy tắc này giữa những tình huống nên thiết? Hãy cùng tò mò về quy tắc này thuộc trường mầm non thế giới Sakura Montessori nhé

1. Nhìn nhận về thực trạng về vụ việc xâm hại trẻ

Điều nhiều người không ngờ đến là thực trạng xâm hại trẻ đã và vẫn trở thành vấn đề của xã hội. Vậy đâu là lý do khiến tình trạng này gia tăng dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc?

1.1. Thực trạng

Quy tắc 5 ngón tay phòng xâm hại

Một điều đáng bi hùng không thể không nhắc đến bây chừ là tình trạng trẻ nhỏ trở thành 1 trong những những đối tượng người tiêu dùng bị xâm sợ tình dục. Điều run sợ hơn nữa là tình trạng này còn có chiều hướng gia tăng.

Bạn đang xem: Tay xinh để làm gì nhỉ

Trong lúc đó một vài trẻ chưa được ba mẹ, thầy cô hỗ trợ để bảo đảm an toàn chính mình phải khi xảy ra vấn đề đã khiến cho tâm lý của trẻ con bất ổn. Không những vậy, trẻ em còn gặp ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày hiện tại cùng cả sau này sau này. 

Thực tế sự việc xâm sợ trẻ ở những vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc bản địa có tình tiết phức tạp và rất lớn hơn. Mọi trẻ em trong xã hội đều có nguy cơ bị xâm sợ hãi tình dục cho dù trẻ ở tầm tuổi nào hay đang sinh sống trong mái ấm gia đình nghèo tuyệt khá giả. 

1.2. Vì sao tình trạng xâm hại trẻ có xu hướng gia tăng

Taị sao hoàn cảnh xâm sợ hãi trẻ gồm xu hướng gia tăng trong làng mạc hội? trên thực tế, thực trạng xâm hại trẻ mầm non có xu hướng gia tăng vì nhiều nguyên nhân rất có thể kể mang lại như:

Về phía mái ấm gia đình còn thiếu thân thiện và ghẻ lạnh đến sự việc trang bị các kiến thức phòng phòng xâm hại cho con em mình mình.Các cấp, ngành không thực sự thân thiện và quý trọng đúng mức
Việc thanh tra kiểm tra xử lý của ngành tính năng chưa thực sự gần kề sao và chế tài cách xử lý chưa vừa đủ sức răn đe.Các yếu ớt tố xấu đi từ vào cuộc sống, thôn hội, phim ảnh, internet,…

1.3. Hậu quả

Tình trạng bị xâm sợ hãi ở trẻ rất có thể dẫn đến các hậu trái nghiêm trọng. Vào đó, trẻ em bị xâm hại thường sẽ cảm giác sợ hãi, xấu xa cùng thất bại… nguy hại hơn trẻ có thể trở thành trường đoản cú kỷ. Đặc biệt, nếu trẻ ko được khám chữa kịp thời thì sau thời điểm xâm hại, trẻ rất dễ bị ám ảnh trong một thời hạn dài và có thể trở thành tín đồ xâm hại người khác.

Có một vấn đề đáng ngại kia là không hẳn lúc như thế nào trẻ bị xâm hại cũng biểu thị ra bên ngoài, phần lớn tổn thương tâm lý mà thỉnh thoảng sang chấn trung tâm ký sau khá nhiều năm sau đó. Ví như trẻ ko được cung cấp và trợ giúp kịp thời thì rất giản đơn bị trầm cảm, tự kỷ, hoặc có thể trở thành người xấu khi chúng khủng lên


2. Dạy trẻ phép tắc 5 ngón tay phòng xâm hại

Dạy trẻ con tự đảm bảo an toàn và kháng xâm hại ngoài ra là vấn đề nhạy cảm cùng khó với tương đối nhiều bậc phụ huynh. Mặc dù nhiên đây là điều bọn họ cần trực tiếp thắn đối mặt và nâng cao kiến thức, năng lực cho trẻ. Việc tía mẹ, thầy cô dạy dỗ trẻ nguyên tắc 5 ngón tay để phòng xâm sợ là bí quyết tiếp cận tốt nhất và tác dụng nhất hiện nay nay.

Dạy trẻ luật lệ 5 ngón tay chống xâm hại

2.1. Ngón cái

Người lớn bắt buộc giúp trẻ đừng quên ngón tay dòng là ngón gần nhất sẽ tượng trưng cho người thân thiết vào gia đình, bao hàm ông, bà, ba mẹ, các bạn em ruột. Đây là rất nhiều người hoàn toàn có thể tắm, ngủ chung, làm dọn dẹp và sắp xếp cho trẻ cho tới khi trẻ có thể tự bản thân làm cơ mà không cần tới việc trợ giúp của gia đình.

2.2. Ngón trỏ

Ngón này thường xuyên tượng trưng mang đến những đối tượng người tiêu dùng đó là thầy cô, đồng đội mà trẻ gặp mặt hàng ngày trên trường, người thân họ hàng. Đây là những người chỉ rất có thể nắm tay, mặc vai và vui chơi cùng trẻ.

Với những người thuộc team này chỉ tạm dừng ở những hành vi trên đây. Trẻ yêu cầu nhớ họ không được có hành động nào liên quan như hôn, chạm và vùng nhạy bén cảm. Nếu gặp gỡ phải chứng trạng này, trẻ phải hét thật to và call cho ba mẹ. 

2.3. Ngón giữa

Đây là ngón bao gồm hàng xóm, đồng đội của bố mẹ là nhóm bạn quen biết dẫu vậy ít gặp. Những người này chỉ rất có thể dừng lại ở hành động như bắt tay, cười, xin chào hỏi. Các cử chỉ gần gũi khác cần phải bị phản đối, lên án. 

2.4. Ngón áp út

Đây là nhóm fan quen gia đình nhưng là những người lần đầu gặp mặt và chỉ tạm dừng ở mức độ xin chào hỏi và vẫy tay. Trẻ hoàn hảo không được phép tất cả cử chỉ gần gũi hơn với những người này. 

2.5. Ngón út

Đây là ngón xa nhất có nghĩa là nhóm người xa lạ mà trẻ không hề biết trước đó. Ví như họ gồm những hành động như chạm, hôn,…khiến trẻ lo ngại thì rất cần được bỏ chạy với hét thật lớn để mọi tín đồ xung xung quanh biết được.

3. Làm cố gắng nào để giúp bé nhỏ ghi nhớ quy tắc 5 ngón tay hiệu quả

Trước tiên thân phụ mẹ, thầy cô buộc phải dạy trẻ phân biệt về những mỗi quan tiền hệ xung quanh trong cuộc sống. Khi trẻ đã gồm nhận thức về những quan hệ này, chúng ta có thể giới thiệu cho trẻ quy tắc 5 ngón tay và vòng tròn giao tiếp.

Để trẻ rất có thể ghi ghi nhớ quy tắc 5 ngón tay này, cha mẹ rất có thể chơi cùng con một số trong những những trò chơi. Những trò nghịch như hỏi đáp khi chat chit về vòng tròn giao tiếp, trò chơi nắm vai và giải quyết và xử lý những vấn đề trong các tình huống rõ ràng giúp bé ghi nhớ nhanh hơn.

Ba mẹ lưu ý rằng hãy phân tích và lý giải rõ mang đến trẻ về những lý lẽ ứng xử với từng nhóm người của từng ngón tay. Hình như cần để ý cho trẻ hồ hết trường hợp quan trọng đặc biệt như khi cứu người, khi ở trong nơi công cộng, sinh hoạt văn hóa truyền thống nghệ thuật trong một môi trường tập thể nhằm trẻ có thể phân biệt. 

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1. Vì sao nói quy tắc 5 ngón tay đặc trưng với trẻ?

Trẻ em là đối tượng rất có thể bị xâm hại tình dục ở bất kể đâu như trường học, công viên, sảnh chơi, thang đồ vật hay ngay tại chủ yếu trong mái ấm gia đình mình. Hồ hết trẻ em đều sở hữu nguy cơ xâm sợ tình dục cao, cho dù trẻ gồm sống trong gia đình nghèo hay khá giả đông đảo là nguy cơ của việc xâm hại.

Nạn nhân của chứng trạng này sẽ không còn phân biệt lứa tuổi nào cùng những đối tượng người tiêu dùng xâm hại tình dục trẻ em là phái nam giới, những người dân có mối quan hệ quen biết như bạn bè, sản phẩm xóm, bọn họ hàng, nhẵn giềng, hàng xóm,… đông đảo kẻ dùng thủ đoạn để lợi dụng sự tin cậy của mái ấm gia đình và của con trẻ để thực hiện hành vi xâm hại. 

Đa phần, thủ phạm đang ở độ tuổi vị thành niên tuy thế cũng ít nhiều những người đứng tuổi. Vào thời gian cách đây không lâu còn lộ diện những trường vừa lòng bị xâm hại vị chính những người thân trong mái ấm gia đình và mang lại khi sự việc phát giác để cho dư luận không khỏi phẫn nộ. 

Trong khi dìm thức của trẻ em về nhân loại xung quanh còn chưa hoàn thiện, phép tắc 5 ngón tay là cách đơn giản dễ dàng giúp trẻ lập cập ghi ghi nhớ được các mối quan hệ bao quanh mình. Đồng thời giúp những con có nhận thực rõ về hầu hết hành động được làm và không được gia công với các nhóm đối tượng. Vậy buộc phải quy tắc 5 ngón tay cho trẻ thiếu nhi sẽ vô cùng quan trọng đối với trẻ.

4.2. Quy tắc đồ lót là gì?

Ngoài luật lệ 5 ngón tay thì quy tắc nội y cũng là quy tắc người lớn yêu cầu dạy cho trẻ. Ba mẹ đừng hổ hang ngùng khi nói tới quy tắc đồ lót trước khía cạnh con chính vì quy tắc này tương đối nổi tiếng. Đây là chiến dịch tuyên truyền của Hiệp hội tổ quốc Phòng chống Bạo hành trẻ em của Anh giúp ba mẹ giáo dục con khi gặp những đối tượng xâm hại. 5 chữ cái đầu tiên của thông điệp chữ PANTS:

P- Privates are Private ‘Riêng tư là riêng rẽ tư’ – chữ cái này tức là không một ai có thể nhìn và chạm vào vùng kín của con, trừ bác bỏ sĩ, ý tá và cha mẹ. Những người dân đó sẽ lý giải cho nhỏ là họ buộc phải chạm vào để làm gì cùng được sự đồng ý của con mới được thực hiện. A – Always remember your toàn thân belongs khổng lồ you – luôn nhớ rằng khung người con trực thuộc về con’ – cơ thể là của trẻ nên không có bất kì ai có quyền làm bất cứ điều gì với cơ thể của con và khiến con cảm xúc khó chịu. Giả dụ ai cố tình thì trẻ cần biết nói không.N – No means NO ‘không là không – Trẻ nên biết rằng mình gồm quyền nói không lúc ai kia động va mà trẻ không thích tất cả những member trong gia đình. T – Talk about secrets that upset you – nói đến những điều kín khiến trẻ con buồn’ – Ba bà mẹ nên giải thích cho nhỏ những kín đáo nào là tốt và kín nào là xấu. Có những kẻ khiến cho con sợ hãi và không đủ can đảm kể mang lại ai nghe. Những kín đáo không xuất sắc sẽ khiến cho trẻ cảm thấy bi đát và lo lắng.S – Speak up, someone can help – Hãy lên tiếng’ lúc nào thì bé cảm thấy buồn, lo lắng và lúng túng con hãy lên tiếng với những người mà con tin cẩn nhất với không độc nhất thiết là bố mẹ. Đừng bao giờ nghĩ rằng việc xảy ra là lỗi của mình và đều người luôn ở bên con. 

4.3. Phép tắc 5 ngón tay 4 vòng tròn

Bàn tay của trẻ có 5 ngón với được phân thành 5 vòng tròn giao tiếp, cha mẹ rất có thể dạy con khẳng định được người thường gặp trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Từ kia trẻ có thể định hướng tiếp xúc một cách phù hợp giúp trẻ có thể tránh bị lạm dụng quá hoặc bị xâm hại.

Quy tắc 5 ngón tay 4 vòng tròn 

Vòng 1: ôm hôn với những người ruột thịt trong mái ấm gia đình như ông bà, bố mẹ, cả nhà em Vòng 2 là thay tay, khoác tay dành cho chính mình bè, thầy cô và họ hàng Vòng 3 là bắt tay đối với những bạn quen Vòng 4 là vẫy tay nếu đó là tín đồ lạ 

Quy tắc này vẫn nêu được rõ các mức hành vi cùng mức quan hệ giới tính bào được làm so với trẻ. Ba bà bầu cần dạy con biết ứng xử thanh lịch và có khoảng cách thông qua những vòng tròn màu sắc sắc: 

Phần bên phía trong vòng tròn màu xanh lá cây ở ở vị trí chính giữa sẽ có ba bà mẹ đẻ – đây là những fan sinh ra và chăm sóc, dạy bảo trẻ đề nghị được phép động vào một số thành phần trên khung hình trẻ. Giữa greed color và rubi là quanh vùng người nhà đó là ông bà, các bạn em có thể được di động trẻ, tiêu giảm không hễ vào những khu vực khác Giữa vòng vàng cùng đỏ là những người dân quen mà trẻ chỉ nên bắt tay giả dụ họ yêu cầu còn đâu sẽ không cho họ động đến bất cứ một phần tử nào không giống trên cơ thể. Bên kế bên là vòng red color là người lạ, tuyệt vời nhất trẻ không được cho quá gần 

Để ít hơn sự lo lắng và giúp trẻ tất cả thể bình an khi ở xung quanh tầm mắt của mình, ba mẹ nên dậy con cách bảo vệ bạn dạng thân theo quy tắc đơn giản dễ dàng trên. 

Khám phá giờ đồng hồ học tài năng sống trên trường Sakura Montessori

Để giúp cha mẹ hiểu rõ về phương pháp giảng dạy dỗ quy tắc 5 ngón tay mang đến con, mời phụ huynh tìm hiểu giờ học kỹ năng sống trên trường mần nin thiếu nhi Sakura Montessori.

Dưới 1 tuổi là khoảng chừng thời gian tốt để bố mẹ tạo chi phí đề cách tân và phát triển trí não, phân phát triển kỹ năng ngôn ngữ mang đến bé. Trong thời gian này, nhiều bà bầu đã chọn lựa sách Ehon nhằm gắn kết, thấu hiểu cũng tương tự đồng hành với con trong quá trình đầu đời. Vậy sách Ehon là gì, đến từ đâu và số đông quyển sách nào là cân xứng cho trẻ bên dưới 1 tuổi. Hãy cùng Soc&Brothers tò mò qua bài viết dưới đây nhé!


Sách Ehon là sách gì?

Sách Ehon là từ nhằm chỉ tầm thường dòng sách cho nhỏ bé trước khi đi học. Đây là thể loại chuyện tranh dành cho bé bỏng với mọi hình hình ảnh minh họa độc đáo, đầy màu sắc sắc.

Sách Ehon là truyện tranh có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật phiên bản - giang sơn coi trọng nền giáo dục và đào tạo con người. Ehon là dòng sách được hotline là thực phẩm trung khu hồn đến bé. Từng trang chỉ gồm một tới hai câu ngắn phù hợp với khả năng ngôn ngữ của trẻ. Văn bản và nhân vật trong sách là hồ hết sự vật, hiện tại tượng thân cận trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của các bé như ăn, ngủ, đùa đùa, các loài động, thực vật.

Tại Nhật bản, sách Ehon với đa số mẩu truyện ngắn được đến là giải pháp giao tiếp hiệu quả nhất của cha mẹ đối với trẻ. Trải qua những câu chuyện, cha mẹ có thể diễn tả tình yêu của bản thân với những bé. Với phần nhiều nội dung dễ dàng hiểu, ngay gần gũi, cùng đầy tính nhân văn, những câu chuyện của Ehon đem đến cho nhỏ nhắn những bài học về cuộc sống xung quanh.

Vì sao bắt buộc lựa lựa chọn sách Ehon cho bé

Nhiều bà mẹ đề ra câu hỏi: “Tại sao lại cho bé bỏng đọc sách trước khi đi học? nhỏ nhắn chưa đọc được những mẩu chuyện này thì sao?”. Bà mẹ hãy im tâm vị sách Ehon là những mẩu chuyện đơn giản, y hệt như cách người mẹ thủ thỉ nói chuyện, đề cập cho nhỏ nhắn nghe những mẩu chuyện xung quanh. Cho bé xíu tiếp cận cùng với những câu chuyện của Ehon rất có thể đem đến nhiều tiện ích không ngờ:

Cha người mẹ và các bé nhỏ gắn kết với nhau hơn. Câu hỏi đọc sách cho nhỏ nhắn nghe mỗi ngày có thể giúp phụ huynh gần gũi với nhau hơn, từ đó gia khuyến mãi sợi dây link giữa bé bỏng và thân phụ mẹ. Thông qua quy trình đọc sách cho con, cha mẹ có thể thủ thỉ với cho bé xíu thấy được tình thân của bố mẹ dành mang đến bé.

Sách Ehon được xem là một món ăn lòng tin cho con trẻ nhỏ, là kho báu bài học tập cuộc sống. Là gần như câu chuyện đơn giản xung quanh những bé, Ehon góp các bé nhỏ nhận thức trái đất xung quanh tốt hơn, đôi khi dạy nhỏ xíu những đức tính tốt đẹp ngay trong khi còn nhỏ.

Xem thêm: Cách làm dịu da khi bị dị ứng mỹ phẩm, hãy xử lý theo những cách này

Kích thích tư duy ngôn ngữ phát triển, nhận thấy màu sắc, thiết bị vật,... Và giúp bé phát triển trí não xuất sắc hơn.

Một vài tiêu chí lựa lựa chọn sách Ehon cho nhỏ xíu dưới 1 tuổi

Để chọn lựa được hầu hết cuốn sách tương thích cho bé xíu trong từng thời điểm, bố mẹ cần gồm một vài xem xét sau:

Chọn sách tương xứng với tuổi của bé. Từng cuốn sách sẽ tương xứng với lứa tuổi riêng, khớp ứng với những câu chuyện từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp hơn. Việc lựa lựa chọn sách theo giới hạn tuổi cho nhỏ xíu còn giúp bé xíu nhanh giường tiếp thu bài học kinh nghiệm và trở nên tân tiến trí não xuất sắc hơn.

Nên chọn sách có khá nhiều hình ảnh, hầu hết và hình hình ảnh lớn và đối kháng giản. Từ bây giờ do trí não nhỏ xíu còn đã trong bước trước tiên của quy trình phát triển, vì vậy câu hỏi lựa chọn hình hình ảnh đơn giản và quen thuộc giúp bé bỏng tiếp thu xuất sắc hơn.

Trong khi gọi sách mang đến bé, bà bầu nên cho nhỏ xíu nhìn hình hình ảnh trực tiếp để bé tưởng tượng và tứ duy giỏi hơn.

Top 5sách Ehon nên chọn lựa cho nhỏ bé dưới 1 tuổi

Để chắt lọc cho nhỏ bé được đều cuốn sách tương xứng nhất, bố mẹ cần tò mò những mẩu truyện với sở thích của các bé. Dưới đấy là 5 nhắc nhở về sách Ehon cho bé nhỏ dưới 1 tuổi.

Bộ 3 cuốn sách về hình khối: Chấm tròn ơi!, có phải hình tròn đẹp nhất và sách Ghép hình cùng Ryo với Kaku

Bộ 3 cuốn sách là đa số hình vẽ đơn giản và dễ dàng về hình học với những hình khối, hình tròn, với những khối hình dễ nhìn nhận. Từng cuốn sách có 24 trang, thiết kế dễ dàng và đơn giản đẹp mắt. Tuy ngôn từ chỉ khoảng từ là một - 2 câu ngắn nhưng cuốn sách cũng truyền download thông điệp thú vui về những hình khối, về cảm xúc gia đình.

*

Bộ sách 3 cuốn về hình khối có tính năng kích mê say trí não phát triển, đặc biệt là phát triển bốn duy hình học tập và bốn duy logic cho trẻ em nhỏ.

Sách Ehon cho bé xíu dưới 1 tuổi - bộ 6 cuốn Giờ nghịch của bé


Giờ đùa của nhỏ xíu là trong số những bộ sách Ehon được bán chạy nhất. Bộ truyện bao gồm 6 cuốn là gần như chủ đề không còn xa lạ trong cuộc sống với color sắc đã mắt và những câu chuyện được sáng sủa tạo đơn giản đáng yêu.

*


Cá đá quý trốn đâu rồi nhỉ?Quyển sách này là hành trình đi kiếm kiếm chú cá ham mê chạy trốn cùng với một thắc mắc xuyên trong cả "Bạn cá trốn ở đâu vậy nhỉ?
Mỗi 1 trang sách chúng ta cá lại ở một vị trí khác nhau để bé xíu rèn luyện sự nhanh nhạy, tài năng quan sát, kiếm tìm kiếmGiày nhỏ tuổi đi thôi:những mẫu vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương giúp bé xíu hiểu được ý nghĩa sâu sắc của việc giữ gìn lau chùi và biết phương pháp tự mình đi giày dép khi ra ngoài.Cùng lau cho sạch sẽ nào: quyển sách này còn có nội dung đối kháng giản, hình vẽ sinh động dễ thươnggiúp bé xíu tập được thói quen duy trì gìn dọn dẹp vệ sinh khi nạp năng lượng uống, biết được bí quyết tự làm sạch khi chẳng may bị dính đồ ăn lên tay chân, khía cạnh mũi.Tay xinh đâu nhỉ? Quyển sáchgiúp nhỏ nhắn tập có tác dụng quen với những bộ phận nhỏ tuổi bé, đáng yêu và dễ thương của cơ thể mình.Chào mặt trăng: Thích hợp để đọc cho bé xíu trước giờ đồng hồ đi ngủ.Truyện nói về sự xuất hiện thêm của phương diện trăng tròn khi tối xuống, công ty nhà đang lên đèn. Rồi đám mây xuất hiện thêm che tắt hơi mặt trăng, nhưng sau đó mặt trăng lại ló ra cùng chúc nhỏ nhắn ngủ ngoan.Bé Trứng:là cuốn truyện tràn ngập niềm vui và phần đông điều thú vui (quyển sách tương xứng hơn cùng với các nhỏ nhắn từ 3-6 tuổi). Ở độ tuổi vẫn ham mê học hỏi, trẻ thích tự mình khám phá những điều xung quanh.

Ehon Tengu: XIn kính chào tuổi lên 2

Tập truyện Xin xin chào tuổi lên 2 là cuốn sách nói tới hành trình to lên của cậu nhỏ xíu Tengu từ khi lọt lòng tính đến khi 2 tuổi. Với số đông câu chuyện nhỏ dại về cuộc sống xung xung quanh như việc tập bò, tập đi, tập nói, Xin xin chào tuổi lên 2 hệt như một loại máy ảnh chụp lại những hoạt động của bé.

*

Những câu thoại 1-1 giản, hình ảnh rõ nét, Xin chào tuổi lên 2 chắc chắn là sự lựa chọn bậc nhất cho các mẹ mong mỏi cho bé xíu dưới 4 tuổi hiểu sách.

Sách Ehon cho nhỏ xíu dưới 1 tuổi: Ú òa - Chú bé xíu cơm nắm

Là 1 trong bộ 8 cuốn sách thuộc bộ “Chú bé nhỏ cơm nắm”, Ú òa mang đến cho bé bỏng những bức tranh tấp nập và đầy màu sắc về trái đất động vật.

*

“Tại sao chồn hôi lại hôi? lý do nhím lại phóng gai?”, toàn bộ những thắc mắc ngây thơ về quả đât động vật sẽ được giải đáp vào cuốn Ú òa. Thông qua cuốn sách, nhỏ bé có thể nhận thấy về nhân loại động vật rộng lớn ngoài kia, cũng tưởng tượng ra những loài vật mà bé xíu chưa từng thấy trực tiếp. Cuốn sách có thể đi cùng nhỏ nhắn cho tới khi nhỏ bé lên 6 tuổi bà mẹ nhé.

Trên đấy là những tin tức cơ bản nhất về bộ sách tương tự như gợi ý một vài ba cuốn sách Ehon dành riêng cho bé nhỏ dưới 1 tuổi phù hợp. Hy vọng rằng, thông qua bài viết, bố mẹ có thể phát hiện tầm đặc trưng của sách với trẻ em nhỏ, đồng thời có thể lựa chọn đầy đủ cuốn sách Ehon giỏi nhất mang lại bé. Hãy truy cập trang web của Soc&Brothers để hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được đa số cuốn sách hay độc nhất nhé!