Xem ngày tốt khai trương năm 2023? bí quyết coi ngày thành lập khai trương theo tuổi? ngày khai trương ngày nào tốt? là điều được không ít các nhà shop, cửa ngõ hàng, showroom thân thương năm 2023. Vì chưng theo quan niệm người phương Đông ngày tốt khai trương ảnh hưởng rất không ít đến tài lộc bán buôn sau này cũng như các quan hệ trong có tác dụng ăn, gớm doanh. Nếu như bạn đang mong mỏi tìm ngày thành lập khai trương năm 2023 và bí quyết coi ngày thành lập khai trương theo tuổi. Hãy tham khảo bài viết dưới phía trên của Penviet nhé!

Mục lục

Cách xem ngày khai trương thành lập mở siêu thị năm 2023Cách coi ngày xuất sắc khai trương năm 2023 mang đến cửa hàng, tiệm spa
Xem ngày thành lập khai trương năm 2023 xuất sắc xấu
Các ngày xấu ko nên thành lập khai trương năm 2023Tổng hợp những ngày giỏi khai trương năm 2023Danh sách ngày đẹp mở bán khai trương theo tuổi?
Ngày khai trương là một ngày đặc biệt được lựa chọn để đáng nhớ sự xuất hiện hoặc bước đầu hoạt hễ của một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, đơn vị hàng, khách hàng sạn, hay ngẫu nhiên tổ chức làm sao khác. Ngày này thường được tổ chức để tạo thời cơ cho chủ sở hữu hoặc nhân viên chạm mặt gỡ khách hàng hàng, khách hàng mời và những người quan trung tâm khác, reviews sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mới, và sản xuất sự đon đả và tạo ra dựng mối quan hệ xuất sắc đẹp với khách hàng.

Bạn đang xem: Ngày đẹp tháng 8 năm 2023 để khai trương


Ngày khai trương rất có thể có nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm lễ cắt băng khai trương, tổ chức tiệc mừng, khuyến mãi đặc biệt, bày bán sản phẩm, và nhiều chuyển động giải trí không giống để đắm đuối sự để ý của khách hàng.
Ngày khai trương mở bán được chọn là ngày ghi lại mốc quan trọng cửa hàng, shop ban đầu đi vào hoạt động…Xem ngày nào giỏi khai trương để giúp đỡ cho chủ siêu thị làm nạp năng lượng phát đạt, các bước hanh thông. Giả dụ như tùy ý chọn bừa một ngày thì sau này công việc sẽ không được như ý thuận lợi, tiềm tàng nhiều khủng hoảng rủi ro và bất trắc.
Coi ngày mở bán khai trương theo tuổi nhập vai trò đặc biệt khi bạn bước đầu kinh doanh bất kỳ một ngày nghề hay nghành nào. Theo quan niệm “có thờ gồm thiêng tất cả kiêng có lành” “đầu xuôi đuôi lọt”, ngày mở sản phẩm có tiện lợi thì rất nhiều ngày mua sắm kinh doanh sau này sẽ may mắn. Hiện nay ngày khai trương không chỉ được áp dụng trong ngày mở cửa bậc nhất tiên nhưng còn áp dụng cả giữa những trường hòa hợp như sau ngày nghỉ tết…
Có thể nói ngày khai trương mở siêu thị giống như ngày động thổ. Nó bao gồm tính quyết định sự may mắn, tài vận của fan sở hữu. Ngoài ra xem ngày xuất sắc khai trương kế hoạch vạn niên để giúp bạn tiêu giảm được các xui xẻo, phần đa điều không may mắn trong quá trình làm ăn.
*
Cách xem ngày khai trương mở shop năm 2023

Cách xem ngày thành lập khai trương mở cửa hàng năm 2023


Hiện nay tất cả 2 phương pháp xem ngày xuất sắc khai trưowng năm 2023. Tùy vòa kĩ năng sắp xếp các bước của các bạn để lựa chọn phương thức xem khai trương thành lập ngày như thế nào tốt?
Phương phân phát xem ngày mở bán khai trương này, chúng ta sẽ địa thế căn cứ vào mệnh của chủ cửa hàng để tra cứu ngày mở bán khai trương năm 2023 phù hợp. Tất cả 12 bé giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mọi cá nhân sẽ có các hệ can đưa ra cụ thể, khớp ứng theo năm giới Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi ngày đó tương xứng với hệ can chi, một hành.
Thông hay sẽ dựa vào hành của công ty doanh nghiệp để tìm ngày khai trương. Và chúng ta nên ưu tiên các ngày tương sinh, tương hợp. Căn cứ theo những nguyên tắc: thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh mộc, Hỏa sinh Thổ.
Đối với chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa nên chọn lựa các ngày xuất sắc khai trương năm 2023 thuộc ngày Mộc hoặc hành hỏa.
Mỗi năm có 365 ngày, theo tử vi phong thủy, hàng ngày đều sẽ sở hữu những yếu giỏi tốt xấu khác. Dân gian trường đoản cú xưa ý niệm rằng, những ngày những vì sao thiện sẽ theo bảo hộ. Đó là những ngày Hoàng Đạo, còn những ngày sao xấu sẽ là ngày Hắc Đạo.
Ngày hoàng đạo là số đông ngày tượng trưng mang lại ngày tốt đẹp, may mắn, phần đa thức thuận lợi. Còn ngày Hắc Đạo là hầu hết ngày tín đồ dân ý niệm rằng là phần nhiều ngày xấu, không đem về may mắn, thao tác gì cũng ko thành. Chính vì thế khi lựa chọn ngày giỏi khai trương năm 202, người ta vẫn ưu tiên các ngày Hoàng Đạo.
Là một công ty hoạt động trong nghành thiết kế shop, thiết kế kiến tạo cửa hàng, thiết kế spa…Penviet hiểu rất rõ tầm quan trọng đặc biệt của bài toán xem ngày khai trương. Trước khi bắt tay vào thiết kế, hầu như các chủ chi tiêu đều chia sẻ mong muốn xong xong shop cho kịp ngày khai trương thành lập hợp tuổi. Điều này đã minh chứng rằng, bất kỳ chủ doanh nghiệp lớn nào cũng thường rất coi trọng ngày khai trương.
Trong phiên bản mệnh của từng người có nhiều vấn đề cần quan tâm như tuổi tác, bạn dạng mệnh…Ví dụ một tín đồ tuy thuộc tuổi cơ mà có bản mệnh, từ bỏ vi, can chi khác nhau sẽ bao gồm ngày khai trương siêu thị khác nhau…Do đó, khi lựa chọn ngày mở bán khai trương năm 2023 họ cần coi xét rất nhiều các yếu ớt tố khác nhau. Quanh đó ra, cũng phải xem những ngày xấu, xung khắc với mệnh của chủ đầu tư chi tiêu để tránh gặp các tai ương làm tác động đến công việc buôn bán.
Ngày thành lập khai trương được xác định dựa theo tuổi của từng người. Sau đấy là một số ngày tốt khai trương của tiệm spa, siêu thị shop quần áo, mỹ phẩm…
Ngày tốc hỷ là ngày giỏi khai trương năm 2023 ứng với các con số: 03,06,09. Xét đến tượng vật thì nó khớp ứng với điện thoại, công văn, thư tín, thông tin. Còn xét về việc việc nó chỉ tình cảm, đám cưới, tin mừng…
Ý nghĩa của ngày Tốc Hỷ: Tốc tức là nhanh chóng. Tin vui chỉ niềm vui, hạnh phúc. Tốc Tỷ có nghĩa là niềm vui, may mắn, thành công xuất sắc sẽ đến nhanh chóng. Chính vì thế ngày Tốc hỷ là ngày cực kỳ tốt để lựa chọn làm ngày khai trương năm 2023.
Ngày Đại An là ngày mang những may mắn, thành công, thuận tiện tạo cảm giác yên tâm về tinh thần. Đại An mang ý nghĩa là được đậy chở, bảo vệ. Khi khai trương shop, shop vào ngày Đại An có ngụ ý đem đến sự yên ổn, thịnh vượng, thanh công bền lâu. Đây đó là lý vị mà ngày Đại An được chọn là ngày khai trương năm 2023 dành riêng cho các công ty shop, siêu thị tham khảo.
Trong chu kỳ tuần hoàn vận chuyển của 6 cung: Đại An, lưu lại niên, Tốc Hỷ, Xích khẩu, tè cát, ko vong. Cung tiểu Cát nằm ở vị trí số 5. Đây là cung mang đến nhiều đại cát, như ý cho chủ doanh nghiệp. Ngày khai trương thành lập hợp tuổi vào trong ngày Tiểu Cát để giúp cho quá trình kinh doanh của cửa hàng chạm chán nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc.
Để tuyển lựa được giờ đồng hồ Hoàng đạo rất đẹp trong ngày xuất sắc khai trương năm 2023, chủ shop cần gạn lọc được giờ thích hợp tuổi để gia công lễ cúng khai trương.
Theo phong thủy, những chủ siêu thị sẽ chọn lựa ngày may mắn, tốt lành ứng với những sao tốt: Thiên Y, Thiên Hỷ, Thiên Ân, Tam Hợp. Kết phù hợp với Trực chiếu của từng các bước cụ thể để mang về những điều đại cát, đại lợi.
Tuy nhiên, không phải người nào cũng xem được thời giờ hoàng đạo. Chính vì thế các chủ kinh doanh nên xem thêm sự tư vấn của các thầy phong thủy uy tín để gạn lọc ngày khai trương năm 2023 phù hợp với mệnh, tử vi.
Bên cạnh rất nhiều ngày đẹp, ngày hoàng đạo mang đến nhiều thuận lợi cho công việc kinh doanh thì các chủ siêu thị nên tránh đều ngày xấu, hắc đạo để không gây tác động xấu đến công việc kinh doanh buôn bán. Sau đó là những ngày hắc đạo trong những năm 2023 đề nghị tránh để thành lập khai trương cửa hàng.
Theo nghĩa Triết từ bỏ thì “Tam” tức là ba, “Nương” chỉ tín đồ phụ nữ. Tam nương có nghĩa là chỉ 3 người lũ bà: Muội Hỷ, Bao tự và đát Hỷ. Đó là những người có sắc đẹp nhưng hồng nhan họa thủy.
Theo tín ngưỡng của fan Trung Quốc, ngày Tam nương là ngày xấu, làm việc gì cũng ko thành. Đó là vào những ngày 3, 7,13,18, 22, 27 tính theo âm định kỳ hàng tháng. Đây là phần nhiều ngày kiêng cự không hãy chọn làm ngày khai trương. Ví như tổ chức khai trương thành lập vào những ngày này việc sale dễ thất bại, làm thấm thía lỗ.
Theo phân tích chiết tự từ. Xích khẩu được gọi xâu rộng có nghĩa là sự mâu thuẫn, bất đồng, xảy ra cãi vã, không nhất quán quan điểm dễ khiến công việc trì trệ, ko thuận lợi. Vì vậy ngày xích khẩu là 1 ngày khôn xiết xấu, bạn không nên chọn làm ngày khai trương năm 2023.
Cũng theo phân tích phân tách tự từ, ngày không vong mang ý nghĩa sâu sắc xấu, ẩn ý sự mất mát, làm thấm tháp lỗ, không được suôn sẻ. Khi xem ngày giỏi khai trương năm 2023, chủ cửa hàng, doanh nghiệp đề nghị tránh ngày này. Bởi nó sẽ giam cầm sự vạc triển, khiến cho cho quá trình làm ăn uống trì trệ, dậm chân tại chỗ.
Xem ngày giỏi khai trương kế hoạch vạn niên tính theo định kỳ âm, từng tháng sẽ có được một ngày hắc đạo Dương Công Kỵ.

Xem thêm: Mẹ Bầu Có Nên Xài Mỹ Phẩm Không? Sử Dụng Mỹ Phẩm Khi Mang Thai Sao Cho An Toàn


Xem ngày giỏi khai trương định kỳ vạn niên tính theo kế hoạch âm, các ngày ngay cạnh chủ dương vẫn rơi vào các ngày tháng sau:
Xem ngày xuất sắc khai trương lịch vạn niên tính theo kế hoạch âm, phần đa ngày Bách Kỵ đã là những ngày hồi tháng sau:
Với những share ở trên về cách coi ngày khai trương tốt theo ngày xuất sắc xấu sống trên. Chúng ta có bảng danh sách các ngày khai trương mở bán năm 2023. Đây đa số là các ngày tốt có vượng khí khô nóng thông, rất tương thích để mở của sản phẩm khai trương. Bạn có thể dựa vào để chọn lọc cho tương xứng nhé! cạnh bên đó bạn cũng có thể dựa vào can chi của ngày nhằm coi ngày khai trương mở bán theo tuổi của mình.
Với cách coi ngày mở bán khai trương theo tuổi ở trên. Penviet xin gửi đến bạn danh sách những ngày đẹp khai trương theo tuổi trong năm 2023 như sau:
Tuổi TýNgày mở bán khai trương tốt
Canh TýMậu Thìn, Ất Sửu, Mậu Thân
Nhâm TýCanh Thìn, Đinh Sửu, Canh Thân
Giáp TýNhâm Thìn, Kỷ Sửu, Nhâm Thân
Bính TýGiáp Thìn, Tân Sửu, ngay cạnh Thân
Mậu TýBính Thìn, Quý Sửu, Bính Thân

Tuổi SửuNgày mở bán khai trương tốt
Tân SửuBính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu
Quý SửuMậu Tý, Tân Tỵ, Tân Dậu
Ất SửuCanh Tý,Quý Tỵ, Quý Dậu
Đinh SửuNhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Dậu
Kỷ SửuGiáp Tý, Đinh Tỵ, Đinh Dậu

Tuổi DầnNgày khai trương thành lập tốt
Canh DầnẤt Hợi, Mậu Ngọ, Mậu Tuất
Nhâm DầnĐinh Hợi, Canh Ngọ, Canh Tuất
Giáp DầnKỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất
Bính DầnTân Hợi, tiếp giáp Ngọ, gần cạnh Tuất
Mậu DầnQuý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tuất

Tuổi MãoNgày khai trương tốt
Tân MãoBính Tuất, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi
Quý MãoMậu Tuất, Tân Hợi, Tân Mùi
Ất MãoCanh Tuất, Quý Hợi, Quý Mùi
Đinh MãoNhâm Tuất, Ất Hợi, Ất Mùi
Kỷ MãoGiáp Tuất, Đinh Hợi, Đinh Mùi

Tuổi ThìnNgày khai trương mở bán tốt
Canh ThìnBính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu
Nhâm ThìnMậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu
Giáp ThìnCanh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu
Bính ThìnNhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu
Mậu ThìnGiáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

Tuổi TỵNgày thành lập khai trương tốt
Tân TỵBính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu
Quý TỵMậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu
Ất TỵCanh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu
Đinh TỵNhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu
Kỷ TỵGiáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

Tuổi NgọNgày mở bán khai trương tốt
Canh NgọẤt Mùi, Mậu Dần, Mậu Tuất
Nhâm NgọĐinh Mùi, Canh Dần, Canh Tuất
Giáp NgọKỷ Mùi, Nhâm Dần, Nhâm Tuất
Bính NgọTân Mùi, gần kề Dần, giáp Tuất
Mậu NgọQuý Mùi, Bính Dần, Bính Tuất

Tuổi MùiNgày khai trương thành lập tốt
Tân MùiKỷ Hợi, Kỷ Mão, Bính Ngọ
Quý MùiTân Hợi, Tân Mão, Mậu Ngọ
Ất MùiQuý Hợi, Quý Mão, Canh Ngọ
Đinh MùiẤt Hợi, Ất Mão, Nhâm Ngọ
Kỷ MùiĐinh Hợi, Đinh Mão, gần cạnh Ngọ

Tuổi ThânNgày khai trương thành lập tốt
Canh ThânMậu Tý, Mậu Thìn, Ất Tỵ
Nhâm ThânCanh Tý, Canh Thìn, Đinh Tỵ
Giáp ThânNhâm Tý, Nhâm Thìn, Kỷ Tỵ
Bính ThânGiáp Tý, liền kề Thìn, Tân Tỵ
Mậu ThânBính Tý, Bính Thìn, Quý Tỵ

Tuổi DậuNgày khai trương mở bán tốt
Tân DậuKỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Bính Thìn
Quý DậuTân Tỵ, Tân Sửu, Mậu Thìn
Ất DậuQuý Tỵ, Quý Sửu, Canh Thìn
Đinh DậuẤt Tỵ, Ất Sửu, Nhâm Thìn
Kỷ DậuĐinh Tỵ, Đinh Sửu, liền kề Thìn

Tuổi TuấtNgày mở bán khai trương tốt
Canh TuấtMậu Dần, Mậu Ngọ, Ất Mão
Nhâm TuấtCanh Dần, Canh Ngọ, Đinh Mão
Giáp TuấtNhâm Dần, Nhâm Ngọ, Kỷ Mão
Bính TuấtGiáp Dần, sát Ngọ, Tân Mão
Mậu TuấtBính Dần, Bính Ngọ, Quý Mão

Tuổi HợiNgày khai trương thành lập tốt
Tân HợiKỷ Mão, Kỷ Mùi, Bính Dần
Quý HợiTân Mão, Tân Mùi, Mậu Dần
Ất HợiQuý Mão, Quý Mùi, Canh Dần
Đinh HợiẤt Mão, Ất Mùi, Nhâm Dần
Kỷ HợiĐinh Mão, Đinh Mùi, cạnh bên Dần

Trên đó là những thông tin chia sẻ về ngày giỏi khai trương năm 2023. Công ty chúng tôi hy vọng giúp quý vị sàng lọc được ngày khai trương mở bán tốt đem đến nhiều như ý và thành công. Đừng quên khi mong muốn thiết kế thi công spa, xây cất cửa hàng, thiết kế showroom hãy liên hệ Penviet để được bốn vấn hỗ trợ nhé!

Thi công spa trọn gói ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Thiết kế spa phong thái Hàn Quốc sang trọng và độc đáo


*

Thiết kế tiệm nail nhỏ dại đẹp thu hút người tiêu dùng tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng ko phải ai ai cũng biết biện pháp thực hiện


*

Nếu bạn đang sẵn có ý định thi công spa mini nhỏ dại đẹp hay xây cất spa mini tận nơi nhưng lại chưa chắc chắn nên bắt


*

Theo điều tra thị trường, sở trường uống trà sữa tại những không gian đẹp độc đáo và khác biệt là tâm lý chung chiếm tới 90%. Vì


*

Sau các ngày thao tác mệt mỏi ai cũng đều mong muốn tìm một địa điểm thư giãn, tận hưởng sự lặng bình nhưng không thích tốn


Setup spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp 3 chóng sang trọng, một thể nghi là 1 trong vấn đề được nhiều người quan lại tâm. Đặc biệt là đối với các công ty đầu


Thiết kế tiệm nail Hàn Quốc hiện giờ ngày càng trở nên thông dụng trên thị trường. Vị vẻ đẹp sở hữu lại xúc cảm ấn


Trụ sở chính: Số 18BT1B Khu đô thị Văn Quán, phường Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội
Số 21 khu CL-05 ( Mặt đường QL1A) khu vực Đô Thị Hải Hà Green Park Quảng Xương - Thanh Hóa
thietkehoanggia.comXưởng sản xuất: 3/205 Tân Thới hai 10, làng Tân Thới Nhì, thị trấn Hóc Môn, thành phố HCM
Ngày đẹp trong thời điểm tháng 8 năm 2023 đưa tin về lịch ngày đẹp với giờ Hoàng đạo cho việc xây nhà, cồn thổ, hoặc khai trương.1. Lịch Hoàng đạo tháng 8 năm 2023 theo dương lịch, âm lịch
Xem lịch ngày cưới mon 8 năm 2023Ngày đẹp trong thời điểm tháng 8 cân xứng để xây dựng, trổ cửa, cùng khai trương,...Ngày nào đẹp vào thời điểm tháng 8/2023? Tra cứu vớt lịch ngày hoàng đạo mon 8 năm 20232. Danh sách ngày xấu mon 8 năm 2023
Xem lịch ngày Hoàng đạo tháng 8 năm 2023 để lựa chọn thời điểm tương xứng nhất mang đến các quá trình quan trọng. Với niềm tin tự tin cùng thoải mái, bạn chắc chắn sẽ chạm mặt nhiều dễ dàng và thành công.
Danh sách các ngày Hoàng đạo vào tháng 8 năm 2023 theo lịch âm, dương với giờ đẹp khớp ứng đã được hoidapmypham.com tổng vừa lòng và phân tách sẻ. Hãy tra cứu vớt ngay nếu khách hàng có dự định hoặc kế hoạch đặc biệt cần triển khai trong ngày thu năm Quý Mão nhé!

*

Ngày đẹp trong thời điểm tháng 8 năm 2023 đưa tin về lịch ngày đẹp với giờ Hoàng đạo cho bài toán xây nhà, rượu cồn thổ, hoặc khai trương.


Danh Sách Mục:1. Kế hoạch Hoàng đạo mon 8 năm 2023 (ngày tốt).2. Kế hoạch hắc đạo tháng 8/2023 (ngày xấu).

1. định kỳ Hoàng đạo mon 8 năm 2023 theo dương lịch, âm lịch

Tháng 8 năm 2023 dương lịch có 15 ngày Hoàng đạo, bao gồm:

- 2 ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo (ngày 6/8 dl; 20/8 dl).

- 2 ngày Long Hổ Hoàng Đạo (ngày 8/8 dl; 22/8 dl).

- 2 ngày Quỷ vương vãi Hoàng Đạo (ngày 12/8 dl; 26/8 dl).

- 4 ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo (ngày 3/8 dl; 15/8 dl; 17/8 dl; 29/8 dl).

- 2 ngày Minh Dược Hoàng Đạo (ngày 9/8 dl; 23/8 dl).

- 3 ngày Hoàng Long Hoàng Đạo (ngày 1/8 dl; 13/8 dl; 27/8 dl).

Chú ý:dl = dương lịch, âl = âm lịch

Thông tin về ngày Hoàng đạo tháng 8/2023 sinh hoạt trên đã có được tổng hợp bởi vì các chuyên viên phong thủy, dựa trên đặc thù tốt/xấu của mỗi ngày. Số đông ngày có những vị thần thiện lành canh gác được coi là ngày tốt, mang về may mắn và thuận lợi trong công việc. Trong những lúc đó, ngày bao gồm vị thần xấu canh chừng thì không nên thực hiện mọi vấn đề quan trọng.

Dưới đây là bảng ngày Hoàng đạo tháng 8 năm 2023, được thu xếp theo lịch dương, lịch âm và những ngày Hoàng đạo đã nêu trên. Kề bên việc chọn ngày tốt, bạn cũng buộc phải lựa chọn những khung giờ cân xứng để mọi quá trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

*

Xem kế hoạch ngày cưới mon 8 năm 2023

*

Ngày đẹp vào thời điểm tháng 8 tương xứng để xây dựng, trổ cửa, cùng khai trương,...

*

Ngày làm sao đẹp trong thời điểm tháng 8/2023? Tra cứu vớt lịch ngày hoàng đạo mon 8 năm 2023

Xác định ngày hoàng đạo vào thời điểm tháng 8/2023 không thực sự khó. Tuy nhiên, để lựa chọn được ngày tốt, cân xứng với tuổi của mỗi nhỏ giáp, các bạn nên xem thêm ý con kiến của các chuyên gia phong thủy để sở hữu câu trả lời đúng đắn nhất.

2. Danh sách ngày xấu mon 8 năm 2023

Tháng 8 năm 2023 theo kế hoạch dương có tổng số 15 ngày xấu, bao gồm:

- 2 ngày Chu tước đoạt Hắc Đạo (ngày 11/8 dl; 25/8 dl).

- 4 ngày Bạch Hổ Hắc Đạo (ngày 2/8 dl; 14/8 dl; 16/8 dl; 28/8 dl).

- 2 ngày Câu trằn Hắc Đạo (ngày 7/8 dl; 21/8 dl).

- 3 ngày Thiên Lao Hắc Đạo (ngày 4/8 dl, 18/8 dl, 30/8 dl).

- 2 ngày Thiên Hình Hắc Đạo (10/8 dl; 24/8 dl).

- 2 ngày Nguyên Vu Hắc Đạo (19/8 dl; 31/8 dl).

Khi bắt tay vào quá trình lớn, hãy tránh phần nhiều ngày xấu của tháng 8/2023 để tránh mặt tai họa, xui xẻo.

Danh sách ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo vào thời điểm tháng 8 năm 2023 được hoidapmypham.com tổng hợp dựa vào mệnh ngày, tiết khí, trực, hướng xuất phát và sao chiếu... Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho mình trong việc đào bới tìm kiếm kiếm thông tin, lên kế hoạch thực hiện các quá trình quan trọng. Đừng quên share nếu bạn thấy thông tin hữu ích nhé!

Vào mon 8, mon 9 - mùa thu với khí trời se lạnh, cũng có khá nhiều ngày giỏi để xuất hành, khai trương, cưới hỏi, thi công cửa nhà,... Chúng ta đọc có thể tham khảo nội dung bài viết về ngày hoàng đạo mon 9 năm 2023 để nắm vững những ngày tốt, ngày xấu vào thời điểm tháng và hoàn chỉnh kế hoạch của bản thân một phương pháp suôn sẻ.