TPO - Theo nhận định của một số chuyên gia phong thuỷ, đầu năm Quý Mão bao gồm 3 ngày khôn xiết đẹp để tiến hành khai trương, mở hàng, mở kho, xuất hành hay khai cây viết đầu xuân là ngày mùng 4, 8 cùng 9.

Gợi ý xem ngày tốt đầu năm mới 2023:

Giờ đẹp: Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Bạn đang xem: Ngày đẹp để khai trương năm 2023

Hướng tốt: muốn cầu tình duyên, giao đạo thì đi về hướng Nam gặp mặt Hỷ Thần ban phước. Còn ao ước cầu tiền tài công danh sự nghiệp phát đạt thì xuất hành theo hướng chính Tây chạm chán Tài Thần.

Việc bắt buộc làm: Dân gian gọi đây là ngày Tam Nương sát đề nghị trăm sự các kỵ với toàn bộ các tuổi, ko nên tiến hành việc đại sự. Rất có thể đi thăm hỏi tặng quà họ hàng, đi lễ chùa cầu an ninh hoặc có tác dụng từ thiện.

Lưu ý: các tuổi giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn xung với ngày, hạn chế xuất hành xa, đề phòng gặp gỡ chuyện rủi ro xấu giữa đường.


Giờ đẹp: dần dần (3h-5h), Mão (5h-7h), ganh (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Hướng tốt: Xuất hành theo hướng Đông nam cầu cat khánh nhân duyên vượng. Đi về hướng Tây Bắc cầu tiền tài dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.

Việc buộc phải làm: Ngày được đánh giá rất tốt, thích hợp tiến hành rất nhiều việc đặc trưng như khai trương, mở hàng, xuất hành, khai cây viết đầu năm, đi lễ chùa, du xuân, chúc đầu năm mới hội họp.

Lưu ý: những tuổi Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh tị xung với ngày, cần tinh giảm xuất hành xa, đề phòng gặp bất trắc.

Giờ đẹp: Thìn (7h-9h), ganh (9h-11h), hương thơm (13h-15h), Tuất (19h-21h).

Hướng tốt: Đi về hướng Đông Bắc chạm mặt Hỷ Thần ban phước chuyện hỷ tín, mèo khánh vào nhà. Đi về phía Đông Nam chạm mặt Tài Thần ban ơn cho may mắn tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Việc buộc phải làm: Đi lễ chùa ước bình an, thăm hỏi động viên chúc tết chúng ta hàng, buôn bản xóm, khai bút đầu xuân năm mới lấy may.

Lưu ý: những tuổi xung cùng với ngày như Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý cần giảm bớt xuất hành xa, tránh bị lỡ dở hành trình.

Giờ đẹp: dần dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h).

Hướng tốt: mong mỏi cầu tiền tài danh vọng thì đi về hướng Đông Nam gặp gỡ Thần Tài. Còn ao ước cầu cát khánh vượng nhân, tình duyên mạch lạc không gặp trở ngại thì đi về hướng Tây Bắc gặp Hỷ Thần.

Việc cần làm: có thể đi lễ chùa mong bình an, làm việc thiện, chúc đầu năm mới họ hàng xóm giềng.

Lưu ý: những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu xung cùng với ngày. Theo đó, vận khí sút sút, không nguy hiểm khi lên đường xa kẻo gặp chuyện không may.

Giờ đẹp: dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), tị (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).


Hướng tốt: hướng tây Nam tất cả Hỷ Thần ngự. Hướng chính Đông tài năng Thần ngự. Đây là 2 hướng tốt trong ngày, nên xuất hành theo để cầu may mắn mắn, sum vầy cho mình.

Việc nên làm: Dân gian gọi đây là ngày Tam Nương sát, kỵ triển khai việc quan trọng đặc biệt như khai trương, cưới hỏi. Tuy nhiên, trong thời gian ngày vẫn rất có thể đi lễ chùa cầu an toàn và thao tác làm việc thiện.

Lưu ý: những tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất mùi hương xung cùng với ngày, bình an khi phát xuất xa, dễ dẫn đến trục trặc thân đường.

Giờ đẹp: Thìn (7h-9h), Ngọ (11h-13h), hương thơm (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Xem thêm: Gợi Ý Cách Nhập Mỹ Phẩm Nhật Bản Về Việt Nam Giá Tốt, Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng Sỉ Mỹ Phẩm Nhật Uy Tín

Hướng tốt: ước hỷ tín, tình duyên khô cứng thông thì đi về phía Nam. Cầu tiền bạc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến thì xuất hành theo hướng Đông.

Việc đề xuất làm: Đây được xem như là ngày mèo lành để thực hiện những việc quan trọng như khai trương, mở hàng, khai bút, đi lễ chùa, du xuân, hội họp.

Lưu ý: cho dù được đánh giá là ngày tốt, nhưng những tuổi Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi kỵ cùng với ngày, nên giảm bớt đi xa, tránh gặp gỡ phải xui xẻo bất ngờ.

Giờ đẹp: Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Hướng tốt: Hướng tài năng Thần ngụ là chủ yếu Bắc. Nếu muốn cầu tiền bạc vượng phát thì nên đi về hướng Bắc. Còn ước ao cầu tơ duyên thắm sắc, nhà đạo yên vui thì đi về hướng Đông Nam gặp mặt Hỷ Thần ban phước.

Việc phải làm: Đây là ngày cát lợi, hoàn toàn có thể mưu đại sự như khai trương, mở hàng, xuất kho, ký phối hợp đồng, khai bút, đi lễ chùa, du xuân hội họp đầu năm.

Lưu ý: hai tuổi Bính Ngọ, gần cạnh Ngọ xung cùng với ngày nên cẩn trọng khi đi đứng, đề phòng tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ.

Giờ đẹp: Mão (5h-7h), ghen tuông (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Hướng tốt: Cầu công danh sự nghiệp tài lộc vượng vạc thì đi về hướng Nam. Mong tình duyên thuận lợi, tất cả hỷ tín, đón tin vui con cái thì đi về hướng Đông Bắc trong ngày.

Việc cần làm: trong ngày có thể tiến hành khai trương, mở hàng, đi lễ chùa, xuất kho, hội họp đầu xuân...

Lưu ý: nhì tuổi Đinh Mùi, Ất mùi xung cùng với ngày, nên hạn chế đi xa hoặc bình yên đi đứng kẻo gặp gỡ xui bất ngờ.

Theo văn hóa tâm linh, câu hỏi chọn được ngày xuất sắc khai trương tết đầu năm mới 2023 theo tuổi để giúp đỡ cho năm mới hanh hao thông, được rất nhiều tài lộc trong bài toán kinh doanh, buôn bán.


Đầu năm là thời khắc mang ý nghĩa đặc biệt với những người làm sale hoặc các cơ sở, doanh nghiệp. Quay lại sau kỳ nghỉ mát Tết kéo dài, ai ai cũng muốn chọn cho doanh nghiệp một ngày tốt lành, vừa lòng tuổi để mở kho, xuất hành và mở số 1 năm. Vì chưng đó, nhu cầu tra cứu giúp ngày tốt khai trương Tết đầu xuân năm mới 2023 đang khôn cùng cao.

Nhằm giải đáp vướng mắc của các bạn về ngày đẹp nhất mở hàng đầu 2023, dưới đây FPT siêu thị sẽ tổng hợp một số thời điểm tương xứng cho việc bắt đầu kinh doanh, bán buôn theo support của các chuyên gia phong thủy.

*

Ý nghĩa của việc chọn ngày rất đẹp mở bậc nhất 2023

Dù toàn cảnh xã hội đang cải tiến và phát triển theo phía ngày càng văn minh hơn khi technology đi sâu vào đời sống cùng giúp ích tương đối nhiều cho cả công việc cũng như sinh hoạt thường ngày. Mặc dù nhiên, vẫn có nhiều yếu tố tử vi phong thủy được mọi fan xem trọng với gìn giữ, là vị trí để họ gửi gắm mong rằng về phần đa điều xuất sắc đẹp trong tương lai, tiếp thêm cồn lực để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các thách thức của cuộc sống.

Trong đó, thời khắc đầu năm quan trọng đặc biệt quan trọng với mọi người quản lý doanh nghiệp hoặc ghê doanh buôn bán bởi việc khuyến mãi ngay quà vào trong ngày vía thần tài hoặc lựa chọn được ngày giỏi khai trương tương sinh với tuổi sẽ tăng thêm sự thuận lợi, khô giòn thông, ngày càng tăng tài lộc, may mắn.

*

Năm 2023 ngày nào tốt cho khai trương thành lập mở hàng?

Với quan niệm “có thờ tất cả thiêng, bao gồm kiêng bao gồm lành”, bài toán chọn ngày đẹp nhất mở bậc nhất 2023 đúng cùng với tín ngưỡng “đầu xuôi, đuôi lọt” của tín đồ Việt. Do đó, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chủ siêu thị thì hãy chọn ngày xuất sắc khai trương mở hàng vào những thời buổi này trong năm Quý Mão:

*

Ngày tốt khai trương Tết đầu năm 2023 theo tuổi

Như vẫn nói sinh hoạt trên, mùng 10 đầu năm mới là ngày tương xứng để mở mặt hàng cho phần nhiều các con giáp những năm 2023. Đây là ngày tốt khai trương Tết đầu năm mới 2023 theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Riêng những người tuổi mùi (Đinh Mùi và Ất Mùi) xung với ngày này, nên cẩn thận trong việc xuất hành hoặc tổ chức các chuyến du ngoạn xa.

Với đều ai mong chọn ngày rất đẹp mở bậc nhất 2023 là ngày mùng 9, thì cần xem xét là fan tuổi Tỵ (Kỷ Tị, Quý Tị), mùi (Quý Mùi), Sửu (Quý Sửu) với Hợi (Quý Hợi) nên giảm bớt đi xa, kị bị trục trặc giữa đường.

Ngoài ra, ngày cat lành mùng 8 đầu năm mới cũng là thời điểm được các chuyên viên phong thủy nhận xét cao trong trong năm này cho bài toán mở hàng. Mặc dù vậy, vẫn lưu ý các tuổi Tỵ (Kỷ Tỵ, Quý Tỵ), hương thơm (Quý Mùi), Sửu (Quý Sửu), Hợi (Quý Hợi) nên bình yên trong việc đi đứng, di chuyển.

*

Tạm kết

Ngoài việc chọn ngày giỏi khai trương Tết đầu xuân năm mới 2023 theo tuổi, các bạn cũng phải tránh những bài toán kỵ trong ngày mở mặt hàng như đổi trả hàng hóa, sử dụng các gam màu chưa hợp với bản mệnh để sở hữu một mở màn kinh doanh dễ dãi nhất.

Thực tế, vấn đề chọn ngày mở mặt hàng đẹp, đúng theo tuổi là giữa những tín ngưỡng văn hóa đẹp mà người việt nam gìn giữ lại trong xuyên suốt hành trình cải tiến và phát triển dài lâu. Nhân nội dung bài viết này, FPT siêu thị chúc chúng ta có 1 năm Quý Mão gớm doanh hanh hao thông, thuận lợi, phát tài - phát lộc phát lộc.