Hành lý xách tay đã có được mang hóa mỹ phẩm với đk trọng lượng về tối đa mỗi món không thực sự 100ml, tổng trọng lượng không vượt quá 1 lít và bắt buộc được để trong một túi vào suốt rất có thể dán kéo miệng. Cùng MIA.vn tìm hiểu cụ thể nhé!

1Điều kiện nhằm được có mỹ lên tư trang hành lý xách tay

Nhu cầu thẩm mỹ của các nàng phụ đàn bà ngày càng cao, các chuyến du ngoạn máy bay, du lịch, không thể không có mỹ phẩm dưỡng da, make-up. Vì đấy là các loại đồ dùng không khiến nguy hiểm, an toàn và nhỏ gọn nên cho phép xách tay phẩm lên lắp thêm bay chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

MỸ PHẨM: DẠNG LỎNG, BÌNH XỊT, GEL VÀ BỘT

Quy định với mỹ phẩm lên máy bay cho phép bạn có thể mang theo mỹ phẩm bên dưới dạng chất lỏng, gel, lọ xịt và bột với điều kiện trọng lượng về tối đa từng món không thực sự 1ml, tổng trọng lượng mỗi quý khách không vượt quá 1 lít. Toàn bộ những đồ gia dụng dụng này yêu cầu được đặt trong một túi trong suốt có thể dán kéo miệng. Tuy vậy bạn cũng cần xem xét rằng, các dạng bình xịt sẽ bị cấm tại 1 số quốc gia vì họ cho rằng đó là chất dẫn cháy. Bạn cần khám phá kỹ về quy định nhập cư của nước nhà mình sắp tới để có sự chuẩn bị phù hợp.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm nên để ký gửi hay xách tay


*

Mỹ phẩm thời nay được cấu tạo rất đa dạng: thể lỏng, dạng gel, dạng kem đặc, dạng xịt, bọt, dạng bột...


Mỹ và Úc gồm quy định giới hạn mang một số các loại bột trong hành lý xách tay vì vì sao an ninh. Trọng lượng buổi tối đa cho mỹ phẩm dạng bột là 350ml (12oz). Những vật phẩm vượt quá trọng lượng quy định sẽ tiến hành chuyển sang tư trang ký gởi và chúng ta phải mất thêm một khoảng tiền mua tư trang (nếu hạng vé tiêu chuẩn không gắn thêm kèm). Giả dụ không, nhân viên bình an mặt khu đất của sân bay sẽ sa thải các thành quả không đáp ứng các yêu mong này trước khi chuyến cất cánh cất cánh.

CÁC LOẠI MỸ PHẨM ĐƯỢC PHÉP với LÊN HÀNH LÝ XÁCH TAY

- Gel: gel tắm, gel tóc.

- hóa học lỏng: tẩy trang, lăn khử mùi, tonner, nước hoa, kem kháng nắng, dầu gội đầu, kem nền...

- Dạng xịt: dạng bong bóng có áp lực như bọt cạo râu, xịt khử mùi, xịt phòng nắng, xịt khoáng.

- Dạng kem đặc: kem đánh răng, vaseline.

- Mỹ phẩm không phải dạng chất lỏng, ví dụ như son môi, phấn nền cùng khử mùi thể rắn

2Đóng gói tư trang xách tay được với mỹ phẩm

Bạn hãy thực hiện một túi vật liệu bằng nhựa trong suốt bao gồm khoá zip hoặc hộp trong suốt để đóng gói chất làm đẹp lên máy bay.

- độ cao và chiều rộng túi/ hộp tránh việc vượt vượt 20cm.

- Trọng lượng từng món bên dưới 100ml, tổng trọng lượng ko vượt quá 1 lít.

- thứ phẩm phải được đặt vừa túi/ hộp trong trong cả một phương pháp thoải mái, ko nhồi nhét.

- Túi/ vỏ hộp trong suốt buộc phải đóng riêng rẽ vào vali tư trang xách tay để thuận lợi kiểm tra an ninh.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Mình Đẹp Hay Xấu ? Khuôn Mặt Thế Nào Là Xinh Đẹp


*

Túi nhựa trong veo hoặc hộp đựng trong suốt rất có thể khoá miệng lại được khuyến khích nhằm đựng mỹ phẩm sở hữu lên máy cất cánh


Trên đây là những lao lý cơ bạn dạng mà MIA.vn tổng đúng theo được cho câu hỏi Hành lý xách tay đã có được mang mỹ phẩm không? Mỗi thương hiệu hàng không đều sẽ có được những quy định cụ thể riêng và những tinh giảm riêng mang lại từng chặng cất cánh của mình. Bạn phải vào website của hãng sản xuất hàng không mà mình sàng lọc bay, nhấp vào mục hành lý ký giữ hộ để mày mò kỹ càng hơn. Chúc bạn có một hành trình bình yên và thuận lợi.

những người mua sắm mỹ phẩm lúc đi du lịch, công tác để triển khai quà biếu hoặc ghê doanh. Vậy nên, các hành khách vướng mắc liệu có được mang mỹ phẩm trong tư trang hành lý ký nhờ cất hộ không? Hãy thuộc Bamboo Airways mày mò đáp án qua nội dung bài viết này nhé!

Hành lý ký kết gửi là loại hành lý cồng kềnh được check-in, ký gửi tại trường bay và nhằm trong khoang riêng tư trang hành lý riêng. Hành khách chỉ được rước lại tư trang ký gửi sau khi máy bay hạ cánh. Tùy thuộc vào quy định của từng hãng hàng không nhưng trọng lượng, kích thước tư trang hành lý ký gửi sẽ khác nhau.


*
Hành lý ký kết gửi là đầy đủ hàng cồng kềnh, không được với theo lên máy cất cánh mà phải kê riêng trong khoang hành lý.

Câu trả lời là Có. Bamboo Airways có thể chấp nhận được hành khách sở hữu theo mỹ phẩm, bao hàm mỹ phẩm dạng lỏng (serum, toner, nước tẩy trang, son, dầu gội, sữa rửa mặt, ...) bên dưới dạng tư trang ký nhờ cất hộ lên các chặng bay trong nước và quốc tế. Mặc dù nhiên, quý khách cần vâng lệnh các biện pháp đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hành trình bay.


Dưới đó là các luật pháp mang mỹ phẩm lên tư trang ký nhờ cất hộ của Bamboo Airways:

3.1. Yêu ước đóng gói

Trước khi ký kết gửi, hành lý mỹ phẩm cần được đóng gói như sau:

Đối với mỹ phẩm cất trong chai, lọ nên được quấn nilon hoặc chứa trong các túi nhựa để tránh tan vỡ gây chảy hóa mỹ phẩm ra hầm hàng thiết bị bay.Dung tích mỹ phẩm trong bình chứa tối đa không quá 1LVới các mỹ phẩm dạng xịt thì van xả phải có nắp đậy đậy kín.Các chai này bắt buộc được để trong hộp xốp hoặc hộp nhựa có chất liệu không thấm nước. Tiếp nối đậy nắp, dán cảnh giác bằng băng dính nhằm tránh mỹ phẩm tràn ra bên ngoài khi vận chuyển, hóa học xếp.Mỗi hộp xốp/hộp nhựa/ thùng phải được bọc trong lớp nilon có độ dày ít nhất 1mm.

3.2. Yêu ước trọng lượng tư trang hành lý ký gởi mỹ phẩm

Mỗi kiện tư trang ký gửi có trọng lượng buổi tối đa là 32kg (70lb) và/hoặc tổng form size ba chiều tối đa (dài + rộng lớn + cao) ko được vượt vượt 203cm.


*
Mỹ phẩm trong hành lý ký gửi yêu cầu được để trong chai/lọ nhựa, đậy kín nắp.

4. Hy vọng mua thêm tư trang ký gửi mang lại mỹ phẩm thì cần làm ráng nào?


Để sở hữu thêm tư trang ký gửi, hành khách hoàn toàn có thể thực hiện tại theo các cách sau:

Mua tư trang tại các phòng vé và những đại lý của Bamboo Airways trong quy trình đặt chỗ.Đặt mua tư trang hành lý qua Tổng đài 19001166 của Bamboo Airways.

Như vậy, Bamboo Airways sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc “có được mang mỹ phẩm trong tư trang hành lý ký gởi không?”. Mong muốn với những tin tức này, hành khách có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích để đầy niềm tin đóng gói chất làm đẹp vào kiện hàng ký gửi để quy trình làm thủ tục lên sản phẩm công nghệ bay ra mắt thuận lợi, cấp tốc chóng.


Ẩn
*

HƠN CẢ MỘT CHUYẾN bay
Bamboo Airways


Pháp Lý
Thông Tin liên hệ
giúp sức

*
thiết lập ứng dụng Quét mã ngay lập tức để thiết lập từ các cửa hàng ứng dụng!


*
*
*

thiết đặt nhãn dán Quét mã ngay để sở hữu cỗ nhãn dán Viber!


*
*
*
*

Cẩm Nang phượt


Hành trình nội địa
Chuyến cất cánh nội địa
Điểm đến trong nước
Chuyến cất cánh đi thành phố

*
*
*
*

theo dõi trên mạng xóm hội
facebook
instagram
tiktok
youtube
X

*
*

Hello from Wpbav
Canonical
Module!


Bằng cách sử dụng trang website, bạn gật đầu với
Chính sách bảo mật,Điều khoản & Điều kiệncủa cửa hàng chúng tôi và việc thực hiện cookie theo
Chính sách cookiecủa chúng tôi.
Đồng ý