Hiện trạng của những thương hiệu chất làm đẹp nổi tiếng hàng đầu trên vậy giới 

Giá trị ngành mỹ phẩm thế giới ước tính tăng 5,5% so với cùng thời điểm năm 2019 và dự kiến đạt trị giá bán 429,8 tỷ USD vào thời điểm năm 2022. Đến năm 2022, thị phần mỹ phẩm thế giới sẽ lớn mạnh với tốc độ CAGR là 4,3% khi xu hướng làm đẹp ngày 1 đổi mới. 

Các thương hiệu mỹ phẩm bự trên thế giới thúc đẩy sự phát triển này gồm gồm Johnson & Johnson, Procter & Gamble cùng Unilever theo lợi nhuận vào năm 2020. Ngành công nghiệp mỹ phẩm trái đất chủ yếu được giai cấp bởi những thương hiệu mỹ phẩm lớn số 1 ở Hoa Kỳ - những công ty có trụ thường trực Hoa Kỳ đại diện cho 4 trong số thuộc top 10 vào danh sách các nhà thêm vào mỹ phẩm này. (Theo Biz
Vibe)

Xu vị trí hướng của ngành mỹ phẩm toàn cầu

*

Thị trường mỹ phẩm toàn cầu ước tính đã tăng 5,5% so với cùng kỳ năm 2019. Chăm sóc da chỉ chiếm 40% thị phần mỹ phẩm toàn cầu. Johnson & Johnson là công ty mỹ phẩm mập nhất quả đât vào năm 2020 với doanh thu vượt 82,06 tỷ USD. Ngành công nghiệp làm đẹp được định vị 532 tỷ USD. Đánh giá kim chỉ nam giúp tiếp cận nhân khẩu học tập mới: Ngành công nghiệp làm đẹp đang được thống trị vì thế hệ Millennials (1981 - 1996)Phong trào mỹ phẩm an toàn (clean beauty) đang liên tục có được sức hút - Tính bền bỉ ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng vì khách hàng yêu cầu sự minh bạch. 21% bạn Mỹ đang mua đồ make up hữu cơ. 48% Millennials nói rằng chúng ta sẽ cài các thành phầm có dầu CBD để chăm lo da. 51% người tiêu dùng muốn coi hình hình ảnh thông qua Video
Có sát 1 triệu nhân viên trong các phân khúc dịch vụ thương mại của ngành mỹ phẩm. Chăm sóc da chỉ chiếm 60% tổng lợi tức đầu tư trong ngành công nghiệp làm cho đẹp. Mặt nạ dưỡng da chiếm một nửa tổng thị phần mỹ phẩm Hàn Quốc. 4/5 đàn bà Mỹ cho biết thêm họ liên tiếp sử dụng các sản phẩm tạo mùi hương thơm.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm mỹ nổi tiếng

Top 10 các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có doanh thu tối đa thế giới năm 2020 

Dưới đây là Bảng xếp hạng lợi nhuận của các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới. Bài viết sẽ trình bày chi tiết về đồ sộ công ty, thương hiệu con và các nghành nghề dịch vụ chính của những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu.

*

*

Johnson & Johnson 

Tập đoàn đa nước nhà của Mỹ Johnson & Johnson là chữ tín mỹ phẩm mỹ phẩm phệ nhất nhân loại và đứng địa chỉ số một trong danh sách. Các nghành trọng trung khu của tập đoàn lớn là chế tác sinh học chiếm 44,9%, thứ y tế chiếm 35,9%, và sản phẩm tiêu cần sử dụng chiếm 19,2%. 

Năm 2019, Johnson & Johnson đạt lệch giá 82,06 tỷ USD và đi đầu trong top doanh thu. Công ty được thành lập năm 1886 trên New Jersey, Hoa Kỳ và hiện tất cả hơn 132.200 nhân viên trên toàn nạm giới. Các thành phầm mỹ phẩm đáng chăm chú nhất của Johnson và Johnson bao hàm các thành phầm làm đẹp mắt Neutrogena, sữa rửa mặt Clean và Clear cùng kính áp tròng Acuvue. 

Thành lập: 1886 Trụ sở chính: New Jersey, Hoa Kỳ Johnson và Johnson Doanh thu: 82,06 tỷ USD Johnson & Johnson Số lượng nhân viên: 132.200

Thương hiệu và thành phầm Mỹ phẩm Johnson & Johnson

NEUTROGENA AVEENO Ci:Labo Neo
Strata Exuviance Dabao Procter & Gamble Procter & Gamble 

Đứng thứ 2 trong list là Procter và Gamble - tập đoàn lớn hàng tiêu dùng đa nước nhà của Mỹ tất cả trụ sở chủ yếu tại Cincinnati, Ohio. Với lệch giá 67,7 tỷ USD vào năm ngoái, Procter và Gamble trở thành doanh nghiệp mỹ phẩm lớn thứ hai trên ráng giới. Công ty chuyên về những phân khúc quan tâm sức khỏe mạnh và chăm lo cá nhân không giống nhau bao hàm làm đẹp, quan tâm sức khỏe mạnh gia đình. Procter & Gamble hiện vận động tại Mỹ, Canada, Hungary, Brazil, Anh, Úc và nhiều đất nước khác. 

Thành lập: 1837 Trụ sở chủ yếu của Procter và Gamble: Ohio, Hoa Kỳ Doanh thu: 67,7 tỷ USD Số lượng nhân viên: 97.000 

Thương hiệu và sản phẩm mỹ phẩm Procter và Gamble 

Baby Care Fabric Care Family Care Feminine Care
Grooming Hair Care
Home Care Oral Care Personal Health Care Skin & Personal Care Unilever

Đứng sản phẩm 3 trong list là Unilever. Unilever là công ty hàng chi tiêu và sử dụng đa giang sơn của Anh - Hà Lan bao gồm trụ sở bao gồm tại London, Anh với Rotterdam, Hà Lan. Công ty chuyên về chất lượng làm sạch, thành phầm làm đẹp cùng sản phẩm âu yếm cá nhân trong phân khúc thị phần mỹ phẩm. Xung quanh ra, công ty cũng chuyên về thực phẩm, nước tăng lực, kem và các thành phầm trà ở các phân khúc khác. Hiện tại tại, Unilever mua hơn 400 chữ tín con, trở thành một trong những công ty lớn số 1 về cài thương hiệu. Tập đoàn hiện cài đặt 13 yêu quý hiệu con đạt lệch giá hơn 1 tỷ euro hàng năm bao hàm kem Ax / Lynx, Dove, Omo, Heartbrand, Hellmann"s, Knorr, Lipton, Lux, Magnum, Rexona / Degree, Sunsilk, và Lướt sóng. Năm 2019, Unilever đạt doanh thu 58,03 tỷ USD. 

Thành lập: 1929 Trụ sở thiết yếu của Unilever: London, Anh, vương quốc Anh & Rotterdam, Hà Lan Doanh thu: 58,03 tỷ USD Số lượng nhân viên: 155.000 

Thương hiệu và thành phầm Mỹ phẩm Unilever

Axe Clear Dove LUX Rexona Eskinol Lifebuoy L’Oréal

L’Oréal đứng số 4 trong danh sách các nhà cung cấp mỹ phẩm số 1 thế giới theo doanh thu năm 2020. L’Oreal là trong số những công ty duy nhất trong list này triệu tập chủ yếu hèn vào mỹ phẩm. Doanh nghiệp được nghe biết với các thành phầm chuyên về tóc, dưỡng da, kháng nắng, trang điểm, nước hoa và âu yếm tóc. Năm 2019, L’Oréal đạt lợi nhuận 33,34 tỷ USD - đa phần đến từ bỏ mảng mỹ phẩm. L’Oréal hiện thực hiện 89.331 nhân viên tại công ty. 

Thành lập: 1909 Trụ sở chính của L’Oréal: Clichy, Pháp Doanh thu: 33,34 tỷ USDSố lượng nhân viên: 89.331 

Thương hiệu thành phầm mỹ phẩm L’Oréal

L’Oréal Paris Color&Co Ombrelle Garnier Maybelline NYX Cosmetics Soft
Sheen-Carson Carol’s Daughter Créateurs de Beauté Essie Magic Niely Colorama 3ce Tổng doanh nghiệp Kao Kao Corporation

Là một công ty hóa chất và mỹ phẩm bao gồm trụ sở bao gồm tại Nihonbashi-Kayabacho, Chūō, Tokyo, Nhật Bản. Kao đứng vị trí thứ 5 trong list Top doanh thu. Năm 2019, Kao đạt doanh thu 14,7 tỷ USD. Kao sở hữu nhiều thương hiệu xứng đáng chú ý bao gồm Attack, Ban, Kanebo,.... Kao là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại Nhật bạn dạng tính cho năm 2020. 

Thành lập: 1887 Trụ sở chính của Kao: Tokyo, Nhật Bản Doanh thu: 14,7 tỷ USD Số lượng nhân viên: 34.743 

Thương hiệu thành phầm Kao

Attack Ban Biore Biozet Curel Goldwell Guhl Healthya Jergens John Frieda Kanebo Kate KMS Laurier Liese Magiclean Meg
Rhythm Merries Merit Molton Brown Oribe Segreta Sofina Success Estée Lauder

Được biết đến với những dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và quan tâm tóc uy tín, Estée Lauder đứng số 6 với doanh thu 13,68 tỷ USD. Doanh nghiệp sở hữu danh mục thương hiệu bé đa dạng, được cung cấp quốc tế thông qua cả kênh dịch vụ thương mại kỹ thuật số cùng kênh phân phối lẻ. Những thương hiệu mỹ phẩm con nổi tiếng nhất của Estée Lauder bao gồm Bobbi Brown, MAC Cosmetics, Darphin và các thương hiệu khác. 

Thành lập: 1946 Trụ sở chính của Estée Lauder: thành phố New York, New York, Hoa Kỳ Doanh thu: 13,68 tỷ USD Số lượng nhân viên: 46.000

Thương hiệu sản phẩm Estée Lauder

AERIN BECCA Bobbi Brown Clinique Darphin DECIEM by Brandon Truaxe Estée Lauder GLAMGLOW La Mer Lab Series MAC Cosmetics Origins Prescriptives Smashbox Too Faced Tom Ford Beauty Aveda Bumble & Bumble Aramis By Kilian DKNY Fragrances Donna Karan Cosmetics Editions de Parfums Frédéric Malle Ermenegildo Zegna Perfumes Jo Malone London Kiton Lauder (Fragrances)Le Labo Michael Kors Beauty RODIN olio lusso The Ordinary by Brandon Truaxe Tommy Hilfiger Toiletries Tom Ford Beauty Tory Burch Beauty Shiseido 

Thương hiệu hóa mỹ phẩm Shiseido đứng số 7 với doanh thu vượt 9,9 tỷ USD. Khởi nguồn là 1 công ty quan tâm cá nhân trên Nhật Bản, Shiseido là công ty sản xuất chăm lo da, quan tâm tóc, mỹ phẩm với nước hoa lớn thứ 2 tại Nhật. Được thành lập cách trên đây hơn 148 năm, Shiseido cũng được coi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nhiều năm nhất trên nuốm giới.

Thành lập: 1872 Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản Doanh thu: 9,9 tỷ USD Số lượng nhân viên: 38.640 Coty, Inc.

Coty, Inc. Là chữ tín mỹ phẩm bự thứ 8 trên nhân loại với lợi nhuận đạt 9,4 tỷ USD. Coty Inc. Là 1 trong những công ty thẩm mỹ đa non sông của Mỹ được thành lập vào năm 1904 vì François Coty. Coty siêng về mỹ phẩm, nước hoa, chăm lo tóc và chăm lo da. Các thương hiệu con của Coty thịnh hành nhất bao gồm Alexander Mc
Queen, JOOP !, Dolce và Gabbana. Không phần nhiều thế, công ty được nghe biết với 51% cổ phần trong Kylie Cosmetics, thuộc sở hữu của người khét tiếng Kylie Jenner. 

Thành lập: 1904 Coty, Inc. Trụ sở chính: tp New York, New York, Hoa Kỳ Doanh thu: 9,4 tỷ USD Số lượng nhân viên: 20.000

Thương hiệu Coty, Inc.

Kylie Cosmetics Bourjois Clairol Cover
Girl Ghd Max Factor OPI Rimmel Sally Hansen Wella Beiersdorf Beiersdorf 

Đứng sản phẩm 9 trong bảng xếp thứ hạng với lợi nhuận đạt 8,9 tỷ USD vào thời điểm năm 2019. Beiersdorf AG là một trong những công ty đa nước nhà của Đức chăm sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân và hóa học kết dính chịu áp lực. Beiersdorf danh tiếng với những thương hiệu như Elastoplast, Eucerin (nhà tiếp tế Aquaphor), Labello, La Prairie, Nivea, tesa với Coppertone. 

Thành lập: 1882 Trụ sở chính: Hamburg, Đức Doanh thu: 8,9 tỷ USD Số lượng nhân viên: 20.059

Thương hiệu mỹ phẩm Beiersdorf

Elastoplast Eucerin (makers of Aquaphor) Labello La Prairie Nivea Tesa (tesa tape) Coppertone Amore
Pacific 

Đứng ở đầu cuối trong bảng xếp hạng đứng đầu 10 uy tín mỹ phẩm đạt lệch giá lớn nhất quả đât năm 2020 là tập đoàn lớn Amorepacific, một tập đoàn mỹ phẩm và làm đẹp của Hàn Quốc. Download hơn 30 thương hiệu làm đẹp, chăm sóc cá nhân và sức khỏe bao gồm Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude cùng Innisfree, Amorepacific đã thu về doanh thu 5,5 tỷ USD.

Thành lập: 1882Trụ sở chính: Hamburg, Đức Doanh thu: 8,9 tỷ USD Số lượng nhân viên: 20.059

Thương hiệu chất làm đẹp Amorepacific

Aestura Amorepacific Amos Professional
Aritaum Dantrol Espoir Etude House Fresh Pop Goutal Paris Hanyul Happy Bath HERA ILLIYOON Innisfree IOPE Laneige

Tương lai của ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu 

Ngành công nghiệp này đang tập trung nhiều hơn thế nữa vào nhân khẩu học và insight tín đồ dùng. Các thương hiệu mỹ phẩm mập trên trái đất đã thay đổi chiến lược của họ để đáp ứng các xu hướng thị trường. Ví dụ như như tạo ra các chữ tín mỹ phẩm có mức giá trị bền vững, sản phẩm chất lượng, sáng tỏ hơn về thành phần và công dụng. Sự đối đầu và cạnh tranh giúp tạo thành những thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng. 

-------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi để bước đầu phát triển kinh doanh mỹ phẩm:

Công ty CP chất làm đẹp Vimac 

"Khơi nguồn ý tưởng - Mở lối thành công" 

☎️ đường dây nóng: 024 9998 8898 

Giữa muôn vàn những thương hiệu mỹ phẩm khác nhau trên thị phần hiện nay, dĩ nhiên hẳn bạn sẽ cảm thấy băn khoăn không biết phải lựa chọn hãng nào mang đến phù hợp. Bạn sẽ muốn tìm mua hàng Mỹ, mua mỹ phẩm của Mỹ hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo top các hãng mỹ phẩm danh tiếng của Mỹ được không ít người yêu quý qua nội dung bài viết dưới đây.

Mỹ phẩm Mỹ Clinique

Đây là 1 trong những trong những uy tín mỹ phẩm danh tiếng nhất đến từ Mỹ. Nó được trở nên tân tiến bởi những bác sĩ domain authority liễu sản phẩm đầu, tập phổ biến vào các thành phầm điều trị và chăm sóc da. Ngay lập tức từ phần lớn ngày mới thành lập, chữ tín đã nêu rõ kim chỉ nam là sở hữu đến cho người dân hầu hết sản phẩm unique nhất, những được kiểm định dị ứng, 100% không hương thơm liệu và được phân tích bởi những chuyên viên về cái đẹp hay các bác sĩ da liễu hàng đầu trong ngành.

Chính vì thế mỹ phẩm Clinique bao gồm hãng có thể sử dụng cho đầy đủ làm da kể cả da nhạy bén cảm mà lại không cần băn khoăn lo lắng việc bị kích ứng da. Giúp khám chữa tận gốc và công dụng các vấn đề liên quan mang đến da, đồng thời mang về các hóa học dinh dưỡng cần thiết cho da luôn khỏe đẹp.

Xem thêm: +38 mẫu sofa da đẹp giá rẻ 2024, ghế sofa da đẹp chỉ có tại nội thất xinh

*

Mỹ phẩm Mỹ Clinique

Mỹ phẩm Mỹ MAC

Có lẽ cái thương hiệu MAC đã hết quá xa lạ với ngẫu nhiên tín đồ thẩm mỹ nào. MAC được viết tắt vày Make-up Art Comestic, trong những thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Mỹ với được tương đối nhiều người thương mến trên toàn cầm cố giới.

*

Mỹ phẩm Mỹ MAC

Ban đầu các sản phẩm của MAC chỉ giành cho các nhân viên trang điểm chuyên nghiệp, mặc dù nhiên tiếp nối đã mở rộng ra cho toàn bộ các khách hàng trên toàn gắng giới. Các dòng mỹ phẩm của thương hiệu MAC phần đa được reviews khá cao về chất lượng, độ lành tính, an ninh và khôn cùng đa dạng.

Một trong các những thành phầm nối tiếng độc nhất vô nhị của MAC đó đó là son thỏi, thành phầm với mẫu mã hình viên đạn sệt trưng, bảng màu nhiều dạng, cao cấp cùng hóa học son xịn cùng vô cùng an toàn cho fan dùng. Dường như kem nền, phấn phủ, cọ trang điểm, xịt khoáng,... Cũng được rất nhiều quý khách quan trọng điểm và yêu thương thích. Toàn bộ đều được các tín thiết bị makeup trên quả đât ưa chuộng và tin dùng.

Tham khảo một số chủ đề khác:

Mỹ phẩm Mỹ Estee Lauder

Cho đến thời điểm hiện tại Estee Lauder vẫn luôn là tập đoàn mỹ phẩm high - end lớn nhất quả đât đến từ bỏ Mỹ, sở hữu vô số những thương hiệu lừng danh lớn bé dại như Lamer, MAC, Origins, Aveda, Jo Malone,... Hãng đem lại những sản phẩm làm đẹp phong cách không chỉ bởi công dụng mà còn cả thiết đầy tinh tế và sắc sảo và quý phái trọng.

*

Mỹ phẩm Mỹ Estee Lauder

Estee Lauder là yêu mến hiệu cung ứng đa dạng các sản phẩm từ âu yếm da, nước hoa Mỹ, trang điểm đến âu yếm tóc,... Toàn bộ đều được nghiên cứu và cung ứng theo quy trình tân tiến giúp có đến quality và tác dụng làm việc rất tốt đến với những người dùng.

Đây là chữ tín khá danh tiếng với những loại serum đặc điểm chống oxi hóa và hồi phục da, lưu lại làn da trơn bóng và trẻ em đẹp. Tuy mức giá tương đối cao nhưng tác dụng và hiệu quả của nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Nếu có điều kiện kinh tế ổn thì chớ ngần ngại đầu tư cho phiên bản thân những sản phẩm chất lượng.

Mỹ phẩm Mỹ Neutrogena

Là 1 trong các những chữ tín mỹ phẩm Mỹ nổi tiếng và được nhiều khách hàng ái mộ nhất. Là thương hiệu dược phẩm bậc nhất thế giới và hiện đã có mặt tại rộng 70 giang sơn trên cầm giới. Có thể nói rằng đây được coi là dòng mỹ phẩm giúp chăm sóc và làm đẹp toàn diện khá giỏi trên thị trường, bất kỳ sản phẩm nào bạn phải thì hãng đều có từ chăm lo da cho đến những sản phẩm âu yếm tóc cùng body.

*

Mỹ phẩm Mỹ Neutrogena

Neutrogena là là chữ tín dược phẩm do vậy chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ ôn hòa của nó, thành phầm được chứng nhận bởi bộ Y tế Mỹ về mức độ bình an tuyệt đối cho da. Ngoài ra mức giá cũng không thật đắt đỏ, tương xứng với yêu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Cũng chính vì thế nếu khách hàng có một làn domain authority nhạy cảm hãy tìm đến mỹ phẩm Neutrogena.

Lời kết

Trên đây top những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ được yêu thích nhất hiện nay. Mong muốn rằng những sản phẩm mà shop chúng tôi cung cấp trên sẽ phù hợp với nhu yếu tìm kiếm của bạn. Nếu như bạn vẫn còn những vướng mắc liên quan lại đến ship hàng từ Mỹ về việt nam bao lâu thì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!