Sữa dưỡng da Triswim là chất làm đẹp bơi cao cấp chuyên cần sử dụng để chăm sóc da cho tất cả những người bơi lội giúp bảo trì và đảm bảo làn da luôn chắc khỏe.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm dành cho người đi bơi


Danh mục: Mỹ phẩm, Da, Mặt, sản phẩm đề xuất, sau thời điểm bơi
Mã sản phẩm:: 100104Tình trạng:Còn hàng

Mô tả

Giới thiệu Sữa dưỡng domain authority Triswim Lotion 251 ml

*
Sữa dưỡng da Triswim Lotion 251 ml là sản phẩm chất lượng cao được đánh giá hàng đầu bởi Hiệp hội U.S Master Swimming tại Hoa Kỳ. Đây là dòng sản phẩm siêng dùng đến người đi bơi được ra đời từ năm 2004.

Kể từ đó, sữa dưỡng domain authority Triswim 251 ml đã lấy lòng được vô số đối tượng khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả khách hàng phái nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Sản phẩm được công nhận như một loại mỹ phẩm chăm dụng để sở hữu làn da khoẻ mạnh, nhất là sau khi bơi lội.

*

Với khả năng trung hoà và loại bỏ đi các hoá chất như Clo, Brôm, nước muối hoặc các mùi hoá chất khác từ hồ bơi, sữa dưỡng da Triswim Lotion 251 ml cung cấp những giải pháp chuyên sóc và bảo vệ da đến người đi bơi một cách tốt nhất.

Cụ thể, sản phẩm chứa vi-ta-min E, Pro vitamin B5 và Aloe vera (nha đam) được chiết xuất từ thiên nhiên, sẽ hỗ trợ giữ ẩm và ngăn ngừa tác hại từ ánh nắng mặt trời trực tiếp lên làn da.

Sữa dưỡng da Triswim Lotion 251 ml là sản phẩm có mừi hương tự nhiên, không chứa hợp chất Paraben, Gluten và không hề được thử nghiệm bên trên động vật.

Tính năng vượt trội của sữa dưỡng da Triswim 251 ml

Không chứa Gluten.Hương thơm dễ chịu.Không chứa Paraben.Không được thử nghiệm bên trên động vật.Loại bỏ hoá chất Clo và các mùi hôi từ Clo.Sản phẩm chăm dùng đến người đi bơi thường xuyên.Khuyến khích sử dụng hàng ngày mang lại làn da khoẻ mạnh.Khuyến khích sử dụng cùng với sữa tắm Triswim để tối ưu hiệu quả.Khả năng giữ ẩm cao mang đến da với chiết xuất Aloe vera (nha đam), vitamin E và Pro vi-ta-min B5.Cung cấp giải pháp chuyên sóc, bảo vệ da mang lại người đi bơi bằng công thức độc đáo giúp phòng ngừa da không bị ngứa, dị ứng và sạm màu dưới ánh nắng mặt trời.

Thành phần sữa dưỡng da Triswim Lotion 251 ml

Water (Aqua), Glycerin, Ethylhenxy (Octyl) Pa
Lmitate, Behentrimonium Methosulfate, Cetearyl Alcohol, Glycery Stearate SE, Ceteareth 20, Methylisothiazolinone, Methylchloroisothiazolinone, Aloe Vera (Aloe Barbadensis), Leaf Juice (Organic Aloe Vera), Sodium PCA, Keratin Amino Acid, Glycine Soja (Soybean) Protein, Panthenyl Hydroxypropyl Steardimonium Chloride, Hydrolyzed Wheat Protein, Stearamidopropyl Dimethylamine, Amodimethicone, Fragrance (Parfum), Xanthan Gum (Natural Thickener), Tocopheryl Acetate (Vitamin E) (Vitamin E Acetate), Panthenol (Pro vitamin B5).

*

Hướng dẫn sử dụng sữa dưỡng da Triswim Lotion 251 ml.

Bước 1: Đảm bảo cơ thể đã sạch sẽ và da vẩn còn ẩm. Tốt nhất là sau khi tắm xong.Bước 2: Lấy một lượng vừa phải sữa dưỡng domain authority Triswim Lotion 251 ml trét vào lòng bàn tay.Bước 3: Xoa hai lòng bàn tay với nhau để làm đều sản phẩm.Bước 4: Bắt đầu thoa sữa dưỡng domain authority theo chiều xoắn ốc từ vào ra ngoài. Kết hợp mas sa để tối ưu hiệu quả.

Đối tượng sử dụng

Nam và nữ mọi độ tuổi.

Mùi hương

Hương bưởi.

Xem thêm: Ngày Đẹp Tháng 7 Năm 2023 Để Sinh Con, Ngày Giờ Tốt Sinh Con Tháng 7 Âm Lịch Năm 2023

Xuất Xứ

Sản phẩm cao cấp từ US (Hoa Kỳ)

Dung tích

251 ml.

Kinh
Boi
Chinh
Hang
là đơn vị nhập khẩu với phân phối sản phẩm cho những người đi bơi bao bao gồm mỹ phẩm cao cấp TRISWIM giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine), kính bơi cao cấp dùng đến tập luyện cùng thi đấu, kính bơi cho tất cả những người Cận thị và trang phục bơi cao cấp với những thương hiệu như TYR, View, Arena, Wave…

Sữa dưỡng da Triswim là hóa mỹ phẩm cao cấp âu yếm da sau khoản thời gian bơi, giúp duy trì và đảm bảo an toàn làn domain authority khoẻ mạnh


1. Giới thiệu sữa dưỡng da Triswim 251 ml

Sữa dưỡng domain authority Triswim 251 ml là sản phẩm chất lượng cao được đánh giá hàng đầu bởi Hiệp hội U.S Master Swimming tại Hoa Kỳ. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng mang đến người đi bơi được ra đời từ năm 2004.

Kể từ đó, sữa dưỡng da Triswim 251 ml đã lấy lòng được vô số đối tượng khách hàng bên trên toàn thế giới, bao gồm cả khách hàng nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Sản phẩm được công nhận như một loại mỹ phẩm siêng dụng để sở hữu làn da khoẻ mạnh, nhất là sau khoản thời gian bơi lội.

Với khả năng trung hoà và loại bỏ đi các hoá chất như Clo, Brôm, nước muối hoặc các mùi hoá chất khác từ hồ bơi, sữa dưỡng domain authority Triswim 251 ml cung cấp những giải pháp siêng sóc và bảo vệ da đến người đi bơi một cách tốt nhất.

Cụ thể, sản phẩm chứa vitamin E, Pro vitamin B5 và Aloe vera (nha đam) được chiết xuất từ thiên nhiên, sẽ hỗ trợ giữ ẩm và chống ngừa tác hại từ ánh nắng mặt trời trực tiếp lên làn da.

Sữa dưỡng da Triswim 251 ml là sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, không chứa hợp chất Paraben, Gluten và không hề được thử nghiệm trên động vật.

*

2. Tính năng vượt trội của sữa dưỡng domain authority Triswim 251 ml

Không chứa Gluten.Hương thơm dễ chịu.Không chứa Paraben.Không được thử nghiệm trên động vật.Loại bỏ hoá chất Clo và các mùi hôi từ Clo.Sản phẩm chăm dùng đến người đi bơi thường xuyên.Khuyến khích sử dụng hàng ngày mang đến làn domain authority khoẻ mạnh.Khuyến khích sử dụng cùng với sữa tắm Triswim để tối ưu hiệu quả.Khả năng giữ ẩm cao mang đến da với chiết xuất Aloe vera (nha đam), vitamin E và Pro vitamin B5.Cung cấp giải pháp chuyên sóc, bảo vệ da cho người đi bơi bằng công thức độc đáo giúp chống ngừa domain authority không bị ngứa, dị ứng và sạm màu dưới ánh nắng mặt trời.

3. Thành phần sữa dưỡng da Triswim 251 ml

Water (Aqua), Glycerin, Ethylhenxy (Octyl) Pa
Lmitate, Behentrimonium Methosulfate, Cetearyl Alcohol, Glycery Stearate SE, Ceteareth 20, Methylisothiazolinone, Methylchloroisothiazolinone, Aloe Vera (Aloe Barbadensis), Leaf Juice (Organic Aloe Vera), Sodium PCA, Keratin Amino Acid, Glycine Soja (Soybean) Protein, Panthenyl Hydroxypropyl Steardimonium Chloride, Hydrolyzed Wheat Protein, Stearamidopropyl Dimethylamine, Amodimethicone, Fragrance (Parfum), Xanthan Gum (Natural Thickener), Tocopheryl Acetate (Vitamin E) (Vitamin E Acetate), Panthenol (Pro vi-ta-min B5).

4. Hướng dẫn sử dụng sữa dưỡng domain authority Triswim 251 ml.

Bước 1: Đảm bảo cơ thể đã sạch sẽ và da vẩn còn ẩm. Tốt nhất là sau khoản thời gian tắm xong.Bước 2: Lấy một lượng vừa phải sữa dưỡng domain authority Triswim 251 ml trét vào lòng bàn tay.Bước 3: Xoa nhì lòng bàn tay với nhau để làm đều sản phẩm.Bước 4: Bắt đầu trét sữa dưỡng da theo chiều xoắn ốc từ trong ra ngoài. Kết hợp massage để tối ưu hiệu quả.

5. Đối tượng sử dụng

Nam & nữ mọi độ tuổi.