Object reference not set to an instance of an object.

Description: An unhandled exception occurred during the execution of the current website request. Please đánh giá the stack trace for more information about the error và where it originated in the code. Exception Details: System.Null
Reference
Exception: Object reference not set lớn an instance of an object.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không

Source Error:
Line 174: url = "https://lawnet.vn" + url.Replace("/en/ngan-hang-phap-luat/", "/ngan-hang-phap-luat/en/");Line 175: if ((bool)View
Bag.Is
Exist
En)Line 176: {Line 177:Line 178:
Source File:
F:websitesLAWNET hch.lawnet.vn2ViewsSearchCau
Hoi
Detail_2.cshtml Line: 176 Stack Trace:
Reference
Exception: Object reference not set to lớn an instance of an object.> ASP._Page_Views_Search_Cau
Hoi
Detail_2_cshtml.Execute() in F:websitesLAWNET hch.lawnet.vn2ViewsSearchCau
Hoi
Detail_2.cshtml:176 System.Web.Web
Pages.Web
Page
Base.Execute
Page
Hierarchy() +251 System.Web.Mvc.Web
View
Page.Execute
Page
Hierarchy() +147 System.Web.Web
Pages.Start
Page.Execute
Page
Hierarchy() +85 System.Web.Web
Pages.Web
Page
Base.Execute
Page
Hierarchy(Web
Page
Context page
Context, Text
Writer writer, Web
Page
Rendering
Base start
Page) +106 System.Web.Mvc.View
Result
Base.Execute
Result(Controller
Context context) +374 System.Web.Mvc.Controller
Action
Invoker.Invoke
Action
Result
Filter
Recursive(IList`1 filters, Int32 filter
Index, Result
Executing
Context pre
Context, Controller
Context controller
Context, Action
Result action
Result) +87 System.Web.Mvc.Controller
Action
Invoker.Invoke
Action
Result
Filter
Recursive(IList`1 filters, Int32 filter
Index, Result
Executing
Context pre
Context, Controller
Context controller
Context, Action
Result action
Result) +775 System.Web.Mvc.Controller
Action
Invoker.Invoke
Action
Result
Filter
Recursive(IList`1 filters, Int32 filter
Index, Result
Executing
Context pre
Context, Controller
Context controller
Context, Action
Result action
Result) +775 System.Web.Mvc.Controller
Action
Invoker.Invoke
Action
Result
With
Filters(Controller
Context controller
Context, IList`1 filters, Action
Result action
Result) +81 System.Web.Mvc.Async.c__Display
Class21.b__1e(IAsync
Result async
Result) +188 System.Web.Mvc.Async.Async
Controller
Action
Invoker.End
Invoke
Action(IAsync
Result async
Result) +38 System.Web.Mvc.Controller.b__1d(IAsync
Result async
Result, Execute
Core
State inner
State) +29 System.Web.Mvc.Async.Wrapped
Async
Void`1.Call
End
Delegate(IAsync
Result async
Result) +68 System.Web.Mvc.Controller.End
Execute
Core(IAsync
Result async
Result) +52 System.Web.Mvc.Async.Wrapped
Async
Void`1.Call
End
Delegate(IAsync
Result async
Result) +39 System.Web.Mvc.Controller.End
Execute(IAsync
Result async
Result) +38 System.Web.Mvc.Mvc
Handler.b__5(IAsync
Result async
Result, Process
Request
State inner
State) +43 System.Web.Mvc.Async.Wrapped
Async
Void`1.Call
End
Delegate(IAsync
Result async
Result) +68 System.Web.Mvc.Mvc
Handler.End
Process
Request(IAsync
Result async
Result) +38 System.Web.Call
Handler
Execution
Step.System.Web.Http
Application.IExecution
Step.Execute() +602 System.Web.c__Display
Class285_0.b__0() +35 System.Web.Http
Application.Execute
Step
Impl(IExecution
Step step) +143 System.Web.Http
Application.Execute
Step(IExecution
Step step, Boolean& completed
Synchronously) +128
Version Information:
Microsoft .NET Framework Version:4.0.30319; ASP.NET Version:4.7.3770.0

Những sản phẩm không được sở hữu lên trang bị bay bao gồm những gì là do dự của tương đối nhiều người trước mỗi hành trình. Cùng mày mò quy định về số đông thứ được phép cùng không được phép có lên máy cất cánh dưới đây.


1. Khám phá những thiết bị được sở hữu lên thiết bị bay2. Phần nhiều thứ không được có lên đồ vật bay3. Hình thức về hành lý ký gửi/ xách tay khi đi vật dụng bay
*

Để hành trình dài bay được thuận lợi, bạn cần nắm rõ quy định về những sản phẩm công nghệ không được mang lên thiết bị bay trước từng chuyến đi. Vậy ví dụ những sản phẩm công nghệ gì sẽ được phép với và sản phẩm công nghệ gì không được phép có lên trang bị bay, cùng tìm hiểu cụ thể trong bài bác viết.

1. Tìm hiểu những máy được sở hữu lên máy bay

Điều thứ nhất bạn buộc phải nắm rõ trước khi sắp xếp đồ mang lại chuyến bay là chính sách về size và cân nặng của tư trang hành lý xách tay.

Tùy mỗi hãng hàng không sẽ có được quy định khác nhau. Nhưng thịnh hành nhất là hình thức trọng lượng mỗi kiện/phụ kiện buổi tối đa 10kg; với kiện tư trang hành lý xách tay chỉ được phép có size 3 buổi chiều đa (56 x 36 x 23 cm); với những phụ kiện như cặp, balo, sản phẩm công nghệ tính, túi xách tay, thiết bị ảnh… có size 3 giờ chiều đa (40 x 30 x 15 cm).

1.1. Đồ được có theo cùng với chuyến bay nội địa

Trong chuyến bay nội địa, như khi bạn chuẩn bị đồ mang đến chuyến du lịch Phú Quốc xuất xắc du định kỳ Nha Trang từ túc... Phần đông thứ bạn cũng có thể mang theo bao gồm:

Quần áo, giày dép, năng lượng điện thoại, laptop, vật dụng ảnh, đồ ăn khô hoặc món ăn có chứa rất không nhiều nước, nước uống đóng chai nhỏ, thú nuôi (tùy theo luật của mỗi hãng sản xuất bay)…Thức ăn giành cho các em nhỏ nhắn như sữa bột hoặc hóa học lỏng đề xuất thiết, xe cộ nôi, xe pháo đẩy gấp gọn (áp dụng cùng với trường hợp phải tất cả em bé đi kèm).Có thể mang những loại dung dịch theo chỉ định và hướng dẫn hoặc dung dịch thông thường, bình oxy nhỏ, xe lăn, trang bị trợ tim, máy đo áp suất máu (áp dụng với du khách có tiền sử hoặc đang mắc căn bệnh về tim, ngày tiết áp).Các các loại mỹ phẩm dạng nén bao gồm thể bao hàm phấn, son, mỹ phẩm dạng lỏng có thể bao gồm nước hoa, dung dịch cái đẹp (điều kiện bắt buộc: tổng dung tích những chai nên dưới 1 lít). Có thể mang những pháp luật trang điểm không dung nhan nhọn.Người khuyết tật hoàn toàn có thể mang theo chó dẫn đường.Các đồ vật thể thao, nhạc cầm cố có kích thước nằm vào giới hạn tư trang hành lý xách tay, hoặc ký gửi (lưu ý rất có thể được tính tổn phí riêng).
*

1.2. Đồ được mang theo cùng với chuyến bay quốc tế

Ngoài các thứ được phép có lên máy cất cánh như chính sách ở chuyến cất cánh nội địa, quý khách bay quốc tế cần xem xét một số quy định:

Các mỹ phẩm, dung dịch dạng lỏng, dung dịch dạng phun hay sệt sánh như kem tấn công răng, nước hoa, đồ gia dụng uống… được phép với nhưng cần đựng trong hộp với khoảng không dưới 100ml, quấn trong túi nhựa trong suốt, đính kín, kích thước nhỏ tuổi hơn 20cm x 20cm. Cần để ý tổng dung tích các dung dịch bên dưới 1 lít.Một số tư trang đặc biệt có thể mang theo như: Đồ uống gồm nồng độ hễ từ 25% – 70% (yêu cầu dung tích không thực sự 5 lít, còn nguyên đóng gói ở trong phòng sản xuất); nước hoa đóng góp hộp không gian dưới 500ml (tổng khoảng trống dưới 2 lít).
*
*

2. đa số thứ không được với lên máy bay

2.1. Top 4 nhóm đồ dụng cấm cầm tay theo lên máy bay

Các hãng sản xuất bay đều có quy định cấm sở hữu đồ uống có nồng độ rượu cồn trên 70% theo lên sản phẩm bayNhững máy không được có lên vật dụng bay bao hàm các dụng cụ nguy hiểm, sắc đẹp nhọn, có thể gây yêu thương tích như: kéo bao gồm phần lưỡi nhiều năm trên 6cm, dao lam, kìm – cờ lê – mỏ lết – tuốc nơ vít – dùi cui, dao rọc giấy, hoặc các vật sắc nhọn dài bên trên 10cm, gậy/cán ô có đầu nhọn kim loại…Các trang bị dụng mang tính chất nguy hiểm như các loại cưa hoặc lưỡi cưa, đồ vật có lưỡi dung nhan nhọn, những loại gậy thể dục thể thao như gậy bi-a, gậy gôn, bóng chày…Tuyệt đối không mang các vật dụng có thể gây cháy và nổ như: đồ vật nổ quân dụng, đạn, mìn, các loại pháo, xăng dầu, nhảy lửa hoặc diêm.Nghiêm cấm mang các dạng trang bị như: súng, súng la-de, súng cao su, dao, kiếm các loại, giáo, mác, lưỡi lê. Cấm cả đa số đồ nghịch giống khí giới thật.

2.2. đứng top 6 nhóm đồ vật dụng cấm mang trong hành lý ký gửi

Những đồ vật dụng không được sở hữu lên máy bay theo tư trang hành lý ký gửi cũng bao gồm đồ uống bao gồm nồng độ hễ trên 70%.Nhóm đồ dụng đạn như đạn khói, quả sinh sản khói (những trang bị lưu niệm làm cho từ vỏ đạn thì được phép có theo).Những lắp thêm không được mang lên lắp thêm bay gồm nhóm đồ gia dụng dụng nổ có kíp nổ các loại, những thiết bị khiến nổ quân dụng, dây cháy chậm.Nhóm trang bị dụng pháo như pháo nổ, pháo sáng, pháo bông, pháo hiệu, thuốc pháo.Nhóm dung dịch nổ, dung dịch súng cũng trở thành cấm tuyệt đối mang trong tư trang hành lý ký gửi.Nhóm hóa học nổ như xăng dầu, diêm quẹt, nhiên liệu dùng làm nạp cho nhảy lửa, vật gồm oxy dạng lỏng.
*

2.3. Dụng cụ riêng của một trong những quốc gia

Mỹ: quy định nhập cảnh của hải quan Mỹ, cấm khác nước ngoài Việt Nam đem theo hải sản (tất cả các loại hải sản), cấm những loại hoa màu tươi sống, có cả món ăn chế trở thành từ thịt bò, gà, lợn… như lạp xưởng, ruốc, bò khô, giò lụa, xúc xích, giết thịt hộp. Cấm toàn bộ loại trái cây, rau, hạt, bài thuốc tán nhuyễn (trừ trường hợp đặc biệt quan trọng như cho tất cả những người bị bệnh dịch tiểu đường).Nhật Bản: cấm các loài cây, thực vật, phân tử giống; các sản phẩm đồ ăn không nhãn mác; trái cây và rau tươi đông lạnh; các loại gia súc, gia cầm, sản phẩm và phụ phẩm bào chế từ gia thế như trứng chim, lông chim.Hàn Quốc: cấm các thành phầm nông nghiệp cùng lâm nghiệp, và cả những loại thực vật, trái cây cùng rau quả.

Xem thêm: 13 cách để đẹp hơn từng ngày, 15 thói quen giúp phụ nữ xinh đẹp hơn từng ngày

Trung Quốc: cấm những loại thực phẩm, thuốc hay thành phầm khác tới từ vùng tất cả dịch, vùng bị ảnh hưởng hoặc những người dân dễ lây lan dịch; cấm các thực vật và những sản phẩm, côn trùng nhỏ gây hại với sinh đồ gây hại, tương tự như động thứ bị lây nhiễm bệnh.Dubai: cấm giết lợn, các thành phầm từ giết mổ lợn; sản phẩm từ ngà voi, da rượu cồn vật; các loại rượu gồm cồn; thứ truyền phát ko dây; các loại dung dịch an thần hoặc thuốc gây mê (nếu bắt buộc dùng cần có giấy tờ gồm chỉ định của bác sĩ, có công bệnh đúng pháp luật); sản phẩm & hàng hóa và tiền tệ xuất phát từ Israel và các nước liên kết; đồ vật mang tính xúc phạm bạn Hồi giáo.
*

2.4. Một số câu hỏi thường gặp gỡ về tư trang hành lý máy bay

Theo quy định, dung dịch tây dành được mang lên máy bay không? Có. Không có giới hạn về số lượng thuốc men gồm toa hay không toa được có theo trong những chuyến cất cánh nội địa. Riêng đối với các chuyến bay quốc tế, gồm quy định chỉ được mang trong mình một số lượng thuốc uống hợp lí kể cả thuốc tất cả toa hoặc không toa. Giới hạn những thuốc dạng lỏng, aerosol và dạng gel.Có được sở hữu theo điện thoại thông minh di cồn lên máy cất cánh không? Có, nhưng bạn phải tắt mối cung cấp hoặc để chính sách máy bay khi thiết bị bay ban đầu cất cánh.Pin sạc dự trữ có được phép mang theo tư trang hành lý xách tay lên máy cất cánh không? Có. Theo quy định, sạc pin sạc dự trữ có hiệu điện cầm là 3,7V, dung tích khoảng 10.000m
Ah, sản xuất công nghệ lithium ion cùng công suất ở mức khoảng 37Wh đầy đủ điều kiện bình an để đi thiết bị bay, nhưng chú ý mang theo tư trang hành lý xách tay hoặc mang theo người, ko được phép cho vào tư trang hành lý ký gửi.
*
Có được mang máy tính lên máy cất cánh không? Có. Xem xét laptop bắt buộc phải kê ở tư trang xách tay hoặc sở hữu theo người. Không được để trong tư trang hành lý ký gửi do trong máy tính có chứa nhiều loại pin gây cháy nổ, nếu nhằm trong khoang cam kết gửi gần khối hệ thống máy của phi cơ thì đang gây nguy hại bởi rất giản đơn cháy nổ.Các loại mỹ phẩm dành được mang lên máy cất cánh không, quy định ra sao? Có, tuy nhiên điều kiện đề xuất là chai lọ đựng chúng phải dưới 100 ml. Tổng dung tích những chất lỏng sở hữu theo đề nghị dưới 1 lít.Được phép sở hữu theo từng nào tiền khi cất cánh chuyến cất cánh nội địa? những chuyến cất cánh nội địa không có quy định yêu cầu hành khách được mang bao nhiêu tiền. Tuy vậy để bình an thì bạn nên làm mang theo số tiền vừa đủ, còn lại cho tiền vào thẻ ATM.Có biện pháp về việc mang đồ ăn lên máy bay không? Thông thường, những chuyến cất cánh nội địa không tồn tại quy định về vụ việc này nên bạn có thể mang theo món ăn lên sản phẩm công nghệ bay. Nhưng chú ý nhiều hãng sản xuất hàng không hạn chế việc mang hóa học lỏng lên máy bay đề xuất bạn chỉ nên mang theo đồ ăn khô, nhân thể lợi. Và đặc biệt chú ý việc các chuyến bay nước ngoài có quy định liên quan đến thực phẩm cực kỳ khắt khe.
*
*

3. Hình thức về hành lý ký gửi/ xách tay lúc đi trang bị bay

3.1. Tư trang hành lý ký gửi

Quy định về hành lý ký kết gửi sẽ khác nhau, tùy thuộc vào hạng vé, hãng sản xuất bay bạn mua vé. Tùy hãng sản xuất hàng không, tất cả hãng sẽ yêu cầu du khách phải trả thêm tiền hành lý. Nếu xác định cần cài thêm hành lý, bạn nên mua ngay lúc này khi để vé để sở hữu giá tốt.

3.2. Tư trang xách tay

Tùy thuộc pháp luật của mỗi thương hiệu hàng không, sự khác biệt giữa các hạng ghế ngồi, sẽ sở hữu những quy định khác biệt về cân nặng, size của hành lý xách tay mà du khách được phép mang theo.

*

Trong những loại phương tiện, máy bay là phương tiện đi lại vận tải tính chất nên sẽ có những nguyên tắc về quý khách và tư trang khắt khe, nhất là quy định về đầy đủ thứ không được có lên máy bay như đã thông tin trong bài xích viết. Nếu vi phạm, bạn có thể bị cấm cất cánh hoặc bị xử trí theo phương pháp của pháp luật. Hy vọng bạn nắm được list những đồ vật được phép và không được phép mang lên sản phẩm bay, sẵn sàng thật tốt cho hành trình dài bay của mình.