Các phương thuốc y tế không tồn tại chất phóng xạ (bao có bình xịt) phục vụ cho mục tiêu điều trị của hành khách, đồ vật trang điểm, thứ vệ sinh cá thể (bao gồm cả bình xịt) như keo dán giấy xịt tóc, nước hoa, bình xịt chống nắng và dược phẩm bao gồm chứa cồn, khăn khử khuẩn bao gồm chứa hễ được mang theo trong hành lý xách tay và tư trang hành lý ký gởi với điều kiện:

Một chai/lọ/bình tất cả khối lượng/trọng lượng không quá 0,5kg hoặc 0,5 lít. Mỗi du khách được mang tổng khối lượng/trọng lượng của những loại thành công này không quá 2kg hoặc 2 lít (bao có cả xách tay và ký kết gửi). Chai xịt cho thể thao và mái ấm gia đình không độc hại, không dễ cháy cần sử dụng trong thể dục hoặc gia đình: không đồng ý trong hành lý xách tay, hành khách hoàn toàn có thể vận đưa theo tư trang ký gửi. Những chai/lọ/bình nên được đóng kín, né tràn đổ. Các van xả của bình xịt phải có nắp đậy hoặc được đảm bảo thích hợp, kị bị kích hoạt.

Lưu ý: Đối cùng với chuyến cất cánh đi từ/đến Mỹ, thành công dạng này chỉ được phép để trong tư trang hành lý ký gửi.


Bạn đang xem: Mỹ phẩm có được cho vào hành lý ký gửi

*

Vietnam Airlines từ bỏ hào là hãng hàng không nước ngoài 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự sát cánh đồng hành của người tiêu dùng và các bạn hàng!


Vietnam Airlines pháp luật hỗ trợ vận tải Hàng Hóa tin tức Hữu Ích
*

*
Trung tâm chăm lo khách mặt hàng tại vn (24/7): 1900 1100
*
Trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen tiến thưởng (24/7): 1900 1800
*
vietnamairlines.com

*

*
*
*


Vui lòng tương tác Trung tâm quan tâm khách sản phẩm của Vietnam Airlines theo số 19001100 (cuộc hotline tại Việt Nam) hoặc (+84-24) 38320320 (cuộc gọi từ nước ngoài) hoặc email Telesales

chất làm đẹp là trong số những vật dụng cần thiết của chị em thanh nữ trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Mặc dù nhiên, lúc đi phượt bằng máy bay, quý khách cần chú ý quy định về hành lý ký gửi của hãng hàng không nhằm tránh chạm mặt rắc rối khi làm cho thủ tục. Vậy, giành được mang hóa mỹ phẩm trong tư trang ký gửi Vietjet xuất xắc không?


Câu vấn đáp là CÓ. Du khách Vietjet được phép có theo mỹ phẩm bên dưới dạng tư trang hành lý ký gửi lên cả khoảng bay trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, du khách cần vâng lệnh những mức sử dụng của Vietjet, rõ ràng liên quan đến số lượng, dung tích, túi/chai đựng mỹ phẩm.


Số lượng: hành khách được phép mang buổi tối đa 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện gồm trọng lượng về tối đa 32kg. Dung tích: chất làm đẹp dạng lỏng rất cần được chứa vào chai lọ vào suốt, dán bí mật miệng, có thể tích không thực sự 100ml và tổng khoảng không gian không vượt vượt 2 lít/người.


Xem thêm: Các thương hiệu mỹ phẩm đài loan “sốt xình xịch” không thể bỏ qua

Chai lọ đựng mỹ phẩm rất cần được đóng gói chắc chắn rằng để kị bị tan vỡ trong quy trình vận chuyển. Chai lọ đựng mỹ phẩm cần được đặt trong túi xách hoặc kiện tư trang hành lý ký gửi.


ngoài mỹ phẩm dạng lỏng, hành khách cũng khá được phép có theo hóa mỹ phẩm dạng bột, dạng rắn trong hành lý ký gửi Vietjet. Mặc dù nhiên, du khách cần xem xét đóng gói chất làm đẹp dạng bột, dạng rắn cảnh giác để kị bị đổ vỡ, hư hư trong quy trình vận chuyển.


du khách nên gói gọn mỹ phẩm cẩn thận để né bị vỡ, hư lỗi trong quá trình vận chuyển. Quý khách nên soát sổ kỹ dụng cụ về tư trang ký gởi của Vietjet trước khi bay nhằm tránh gặp rắc rối khi có tác dụng thủ tục.


Trên đấy là những biện pháp về có mỹ phẩm trong hành lý ký giữ hộ Vietjet. Hi vọng những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong việc chuẩn bị hành lý mang đến chuyến cất cánh của mình.


Nguồn chủ yếu thức: https://www.vietjetair.com/vi/pages/giai-dap-my-pham-co-duoc-mang-len-may-bay-vietjet-khong-1674670810752


*
lượt thích
*
Celebrate
*
support
*
Love
*
Insightful
Nguyễn Oanh chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng nội thất nhà bếp: bếp từ, hút mùi, chậu vòi rửa bát, lò nướng,...

7mo

By clicking Continue lớn join or sign in, you agree to lớn Linked
In’s User Agreement, Privacy Policy, & Cookie Policy.