Khi trẻ bước vào lớp 1 và ban đầu học viết, cha mẹ hãy dành chút thời gian hằng ngày để uốn nắn nắn đường nét chữ cho trẻ. đọc được những quy tắc chuẩn dạy bé viết chữ đẹp ngay từ ban đầu sẽ góp phụ huynh chế tạo nền tảng xuất sắc cho bé khi học tập chữ. Điều này cũng đem lại nhiều ích lợi cho quy trình học chữ vào tương lai.

Bạn đang xem: Làm sao để con viết chữ đẹp


*


Các nội dung bài viết không thể quăng quật lỡ
học tập vần chuẩn chỉnh và sớm nhất Chương trình học vần theo sách giáo khoa bắt đầu giúp trẻ


Bật mí cách dậy con viết chữ nghiêng đơn giản đúng chuẩn


Cách dạy con viết chữ nhanh solo giản, bé xíu dễ tiếp thu


Quy tắc 2: bốn thế ngồi viết đúng cách

Không chỉ giúp chữ viết đẹp hơn mà việc ngồi viết đúng tư thế còn có ích cho sự vạc triển bình thường của xương cột sống và bảo vệ mắt của trẻ. Để gồm tư gắng ngồi viết đúng, bé cần:

Ngồi thẳng lưng.

Ngực để ngang khoảng bàn, ko tì ngực vào bàn.

Hai chân dang rộng bằng vai, đặt vuông góc với sàn, dồn trọng lượng cơ thể xuống hông với đùi.

Mở rộng vòng tay thoải mái, để cổ tay với cánh tay lên bàn sao cho không biến thành vướng bởi bất cứ vật gì.

Cố núm không di chuyển cả cánh tay khi viết.

*

Quy tắc 3: học tập từ đường nét cơ bản

Nắm vững gốc rễ khi học viết chữ siêu quan trọng. Bố mẹ hãy lí giải trẻ viết thành thạo các nét cơ bản như đường nét thẳng, nét móc, nét xiên, đường nét cong… rồi mới cho bé ghép các nét lại thành chữ cái hoàn chỉnh. Việc luyện chữ theo nhóm sẽ giúp trẻ tiến bộ nhanh hơn. Các nhóm chữ bao gồm:

Nhóm chữ thường:

Nhóm 1: Nhóm có nét cong: o, ô, ơ, a, ă, â, d, đ, q.

Nhóm 2: Nhóm khởi sắc khuyết trên với khuyết dưới: h k, l, b, g, y.

Nhóm 3: Nhóm có nét sổ cùng nét móc: i, t, u, ư, p, n, m.

Nhóm 4: Nhóm sắc nét cong khó, nét móc cùng nét vòng xoắn: r, s, v, c, e, ê, x.

Nhóm chữ hoa:

Nhóm 1: A, Ă, Â, N, M.

Nhóm 2: P, R, B, D, Đ.

Nhóm 3: C, G, S, L, E, Ê, T.

Nhóm 4: J, K, V, H.

Nhóm 5: O, Ô, Ơ, Q.

Nhóm 6: U, Ư, Y, X.

Nhiều phụ huynh thường băn khoăn lo lắng vì con trẻ đã đi học chữ mấy ngày rồi mà bắt đầu chỉ viết được một số nét cơ bản, chẳng thể viết thành chữ trả chỉnh. Phụ huynh đừng nên sốt ruột vì đấy là giai đoạn lúc đầu để nhỏ xíu làm quen thuộc với căn nguyên này. Sau thời điểm đã thành thạo, trẻ vẫn viết chữ dễ dàng dàng, lập cập và thi thoảng khi bị xấu.

*

Quy tắc 4: rèn luyện hàng ngày

Bố người mẹ cần tạo thành cho bé thói thân quen luyện chữ bằng phương pháp lặp đi lặp lại hàng ngày để trẻ không xẩy ra quên. Vị thế, câu hỏi luyện viết chữ đúng - đủ - gần như là vô cùng quan trọng đặc biệt để rèn chữ đẹp. Bạn nên xây dựng thời khóa biểu vào tuần, lao lý thời gian bé nhỏ cần luyện chữ trong ngày. Vào thời hạn đầu, cha mẹ hãy chi tiêu thời gian cùng con thực hành viết chữ. Từng ngày, bé có thể chỉ việc luyện viết khoảng 30 phút là đủ.

*

Quy tắc 5: Giữ ý thức thoải mái

Một tinh thần thoải mái, không trở nên áp lực là nền móng để bé xíu viết chữ đẹp. Ở quá trình tiểu học, não cỗ của trẻ chỉ mới phát triển đủ cho những hoạt động yêu mong sự tập trung ngắn hạn. Vị vậy, nhỏ bé sẽ dễ dẫn đến xao nhãng ví như bị ép ngồi vào bàn viết chữ trong thời gian dài. Phụ huynh tránh việc ép buộc lô bó cơ mà hãy để trẻ làm cho quen trong thời gian ngắn, sau đó tăng lên từ từ.

Ngoài ra, hãy phối kết hợp luyện viết và các phương thức học khác ví như đọc truyện, chơi game với các từ, câu giờ Việt. Nếu bạn khó khăn trong việc trí tuệ sáng tạo các dạng bài học kinh nghiệm khác nhau, hãy nhờ sự trợ giúp của phần mềm dạy giờ đồng hồ Việt VMonkey.

Đây là ứng dụng giúp con trẻ học đánh vần, nuôi dưỡng tâm hồn, có tác dụng giàu vốn từ tiếng Việt theo như đúng chương trình GDPT mới. Với bài giảng sinh động, music cùng hình hình ảnh bắt mắt, trẻ em sẽ không còn uể oải tốt trốn tránh mọi giờ học tập ở nhà. Cha mẹ cũng ko cần lo ngại khi không biết dạy con mình từ đâu, dạy như thế nào mới đúng.

Đừng lãng phí một phút nào nữa trong bài toán dạy con. TẢI tức thì để con có cơ hội tiếp xúc với gốc rễ giáo dục bắt đầu trong thời đại 4.0
*

Khi như thế nào nên dậy con viết chữ?

Vào trong những năm tháng còn nhỏ, tuổi thơ của trẻ nhỏ nên có những ký ức đẹp. Vậy nên, phụ huynh đừng ép buộc nhỏ nhắn học hành, luyện chữ quá sớm ở độ tuổi này. Nhỏ nhắn chưa thích hợp để cầm bút gò từng đường nét chữ. Lân cận đó, lực tay của trẻ cũng còn yếu, xương chưa cải cách và phát triển cứng cáp. Nếu việc dạy bé luyện chữ sai phương pháp thì trẻ có thể bị dị tật ngón tay do bắt buộc đè ép, tì mạnh mẽ bút xuống vở khi viết. Không kể, trẻ sẽ dễ mệt nhọc mỏi, nảy sinh cảm hứng chán chán nản và bốn tưởng lười học tập viết sau này.

Đối cùng với các bé xíu mầm non, cha mẹ hãy khuyến khích nhỏ nhắn vận hễ trí não bằng cách tập đọc, tập đếm, dạy con học tiếng Anh, học tập toán. Nếu còn muốn dạy bé xíu tập viết với luyện chữ đẹp, phụ huynh chỉ nên dạy nhỏ bé trước 3 tháng, khi nhỏ nhắn chuẩn bị lên lớp 1.

*

Những thiết bị dụng cần sẵn sàng khi trẻ con luyện viết

Bạn bao gồm nghĩ rằng trẻ mới tập viết thì sử dụng vở tuyệt bút nào thì cũng được? Đây là ý niệm chưa đúng. Gạn lọc vật dụng đạt chuẩn cho con tập viết ngay từ thuở đầu đóng vai trò tương đối quan trọng. Dưới đấy là danh sách những pháp luật học tập mà phụ huynh hãy thứ để bé xíu tập viết xuất sắc hơn:

Bút chì

Trẻ mới bắt đầu luyện viết nên làm viết bút chì. Những giáo viên khuyến cáo, loại cây bút chì phổ biến cho nhỏ xíu tập viết là 2B với HB. Nhì loại này còn có đầu ngòi không thật cứng cần sẽ hỗ trợ tốt cho quy trình tập tô, luyện viết của bé. Trong trường hòa hợp tay nhỏ yếu với viết nhẹ, bố mẹ nên chọn mẫu bút chì 2B của Đức.

Vở

Bố mẹ hãy chọn loại vở 4 ô ly, tất cả sẵn đường kẻ ngang và đường kẻ dọc. Như vậy, các bạn sẽ dễ dàng phạt hiện, kiểm soát và điều chỉnh độ rộng, độ dài của từng đường nét chữ trong quá trình luyện viết. Lúc chọn cài vở, bạn hãy lựa chọn loại giấy với định lượng tốt, color trắng, phẳng, khi tẩy không biến thành rách. Các loại vở này cũng không khiến nhòe khi trẻ gửi sang viết bởi bút mực.

*

Tẩy

Phụ huynh hãy mua một số loại tẩy chì màu sắc trắng, có giá hơi cao một chút. Nhiều người chọn tẩy có hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc sắc bắt mắt với ước muốn giúp nhỏ bé tăng hứng thú học tập tập. Tuy nhiên, những nhiều loại này thường xuyên tẩy ko sạch, ra các bụi, làm cho vở nhem nhuốc mất thẩm mỹ, ko xóa sạch mát nét chữ cũ. Không tính ra, bạn nên chọn loại tẩy bé dại khoảng 2 đốt ngón tay để vừa cùng với tay nắm của bé.

Bút máy cùng mực

Khi trẻ đã mất học kỳ I với thành thành thục viết chữ, bé xíu sẽ gửi sang dùng bút mực. Khi đó, cha mẹ hãy chọn cây bút máy cùng mực đến trẻ tùy theo yêu mong của giáo viên chủ nhiệm. Gồm 2 loại bút máy là cây bút máy nét trơn hoặc cây viết máy viết nét thanh nét đậm. Phụ huynh nên chọn loại gồm đầu ngòi cỡ 0.5mm hình hạt gạo tròn để viết trơn, dễ dàng viết, nét chữ đều.

Bạn không nên chọn lựa bút lông hay cây bút dạ vì chúng đang phá đường nét chữ của trẻ. Cuối cùng, loại mực phù hợp là mực gồm tỉ lệ lắng cặn thấp. Điều này có công dụng hạn chế lấm lem lúc mực bám ra tay và kéo dài tuổi thọ của cây viết máy. Mực dành cho trẻ em đái học hay là màu tím hoặc đen, tùy theo quy định của trường.

Những lỗi sai trẻ thường chạm chán khi luyện viết chữ

Bên cạnh những quy tắc chuẩn dạy con viết chữ đẹp, bố mẹ hãy để ý những lỗi sai mà nhỏ bé thường phạm phải trong quy trình luyện viết để giúp bé bỏng điều chỉnh kịp thời:

Cầm bút sai cách.

Tư nuốm ngồi không đúng.

Xem thêm: Cách bán mỹ phẩm hiệu quả, "đắt như tôm tươi", 10 bí quyết bán mỹ phẩm cho người mới bắt đầu

Viết sai kích cỡ chữ, size chữ, khoảng cách của những chữ…

Viết chữ thiếu nét.

Viết chữ ko đồng đều, chữ to chữ nhỏ.

Không tất cả sự đồng hóa khi viết chữ hoa cùng chữ thường.

*

Một số mẫu chữ đẹp đến bé

Nhằm góp trẻ luyện viết chữ đẹp công dụng tốt nhất, phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo một vài mẫu chữ đẹp mắt dưới đây. Những tài liệu này sẽ giúp bạn giới thiệu hướng dẫn dạy bé xíu rèn chữ một giải pháp phù hợp.

*

*

*

*

Để con có thể viết chữ đẹp, phụ huynh không buộc phải tạo áp lực bắt bé phải luyện chữ trong thời hạn quá lâu. Nắm vào đó, phụ huynh hãy phối hợp nhiều phương thức học khác để trẻ thêm hứng thú, chẳng hạn như học qua ứng dụng. ứng dụng VMonkey hỗ trợ dạy giờ Việt theo chương trình giáo dục đào tạo Phổ thông cho bé xíu mầm non và tiểu học là 1 lựa chọn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Ngôn từ học gồm nhiều cấp độ, 10 chủ thể truyện không giống nhau, rộng 100 đầu sách nói giúp bé học tấn công vần với phát âm chuẩn, cấp tốc hơn, hoàn thiện kỹ năng ăn nói, hoạt ngôn, thực hiện linh hoạt những từ ngữ, vạc huy tài năng nhận biết, sáng tạo.

Luyện cho trẻ viết chữ đẹp mắt không nặng nề như bố mẹ vẫn tưởng. Mong rằng những share trên về hầu như quy tắc chuẩn chỉnh dạy nhỏ viết chữ đẹp đã khiến cho bạn biết cách uốn nắn trẻ con từ phần đông ngày đầu chũm bút.

Viết chữ rất đẹp là một kỹ năng quan trọng, giúp trẻ thể hiện tốt hơn trong học tập tập và giao tiếp. Tuy nhiên, không phải trẻ làm sao cũng có thể tự nhiên viết chữ đẹp. Để dạy nhỏ viết chữ đẹp, ba mẹ hãy mày mò những quy tắt quan trọng đặc biệt dưới đây.

Tại sao cần được học viết chữ đẹp

Luyện chữ rất đẹp là trong số những kỹ năng đặc biệt cần được rèn luyện từ nhỏ. Ngày nay, việc luyện chữ đẹp không những là một yêu mong về mặt tiếp thu kiến thức mà còn là một nét đẹp văn hóa cần được gìn giữ.

Thông qua câu hỏi luyện chữ đẹp, chúng ta có thể rèn luyện được sự cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì và nhẫn nại. Không chỉ có vậy, con fan sẽ học được giải pháp tập trung, chú ý đến từng cụ thể nhỏ, không vứt qua bất kể một lỗi sai nào. Trường đoản cú đó, họ vẫn trở buộc phải cẩn thận, tinh tế hơn trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, chữ viết đẹp cũng là một thể hiện của tình thân thương, trân trọng. Người dân có chữ viết đẹp thường biết phương pháp sắp xếp, trình bày nội dung một biện pháp khoa học, logic. Điều này thể hiện họ là người dân có tâm, gồm ý thức duy trì gìn, mến thương những gì mình làm cho ra.

Chữ viết đẹp mắt cũng là một nguồn đụng lực tích cực. Khi nhận thấy những loại chữ đẹp, tín đồ ta sẽ cảm giác hứng thú và muốn học hỏi, sáng tạo hơn. Từ đó, họ sẽ sở hữu động lực nhằm hoàn thiện bạn dạng thân và đã đạt được những thành công xuất sắc trong cuộc sống.

*
Học viết chữ đẹp giúp rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận

Cách dạy dỗ trẻ viết chữ đẹp bởi sự hứng thú

Trẻ em thường dễ bị phân tâm vị những niềm vui xung quanh, khiến cho việc học tập trở nên khó khăn và nhàm chán. Để góp trẻ hứng thú hơn với bài toán học, ba chị em có thể:

Viết chữ bên trên cát: Việc tiếp thu kiến thức của trẻ đang trở phải thú vị và hiệu quả hơn nếu được kết hợp với các chuyển động vui chơi. Để thực hiện hoạt động này, ba mẹ có thể chuẩn bị một cái khay hoặc chậu nhỏ, đổ cát vào trong. Sau đó, cần sử dụng một que nhỏ dại hoặc ngón tay để chỉ dẫn trẻ vẽ các chữ cái. Trẻ hoàn toàn có thể tự vị sáng tạo, vẽ bất kể hình thù gì nhưng trẻ thích.Dùng đất nung nặn chữ: Theo nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia giáo dục, trẻ nhỏ có sở thích nặn đất sét thường có chức năng viết chữ đẹp. Bởi khi nặn khu đất sét, trẻ sẽ tiến hành rèn luyện các kĩ năng vận đụng tinh, sự khéo léo của 2 tay và khả năng phối hợp giữa tay và mắt.Dùng vật dụng dụng vào nhà để ghép chữ: có thể dùng những viên đá bé dại lấp lánh, đa số hạt nhựa nhiều màu, hoặc những chiếc cúc áo để trẻ xếp hình vần âm mà trẻ thích. Khi xếp chữ, trẻ sẽ tiến hành vận hễ tay, mắt, và não bộ. Đồng thời, trẻ cũng biến thành ghi lưu giữ nhanh những mặt chữ.
*
Kết hợp nghịch với học nhằm trẻ hứng thú hơn khi tập viết

Quy tắc chuẩn dạy nhỏ viết chữ rất đẹp ba chị em nên biết

Có một số quy tắc con cần biết để viết chữ đẹp. Ba bà bầu hãy nghiên cứu một số trong những quy tắc dưới đây để cung ứng con:

Cầm cây bút đúng cách

Để viết được chữ đẹp, tức thì ngắn đúng chuẩn, việc trước tiên cần làm cho là học phương pháp cầm cây bút đúng cách. Cầm cây viết đúng sẽ giúp kiểm rà soát bút giỏi hơn, viết chữ thuận lợi hơn và tránh được những vấn đề về phần mình như đau cổ tay, loài chuột rút,…

Cầm bút đúng cách là cố bút bằng 3 ngón tay: ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa. Ngón dòng và ngón trỏ cụ chặt 2 bên thân bút, ngón giữa để tại dưới đỡ bút. Cây bút hơi nghiêng hẳn về phía mặt vai phải 1 góc 60 độ, lòng bàn tay với cánh tay sinh sản thành một đường thẳng, khoảng cách giữa các đầu ngón tay cùng với ngòi bút là 2,5cm.

Nếu ba mẹ biết phương pháp cầm cây bút đúng cách, ba bà bầu sẽ dễ dàng nhận ra lúc trẻ cầm bút sai. Lúc này, ba chị em cần kiên nhẫn sửa đổi dần mang đến trẻ, tránh việc trách mắng hay tiến công phạt, có tác dụng trẻ hại hãi, áp lực, tự đó làm cản trở bài toán học cách cầm bút.

Tư nỗ lực ngồi đúng cách

Tư gắng ngồi viết đúng cách không chỉ giúp cho trẻ viết đẹp nhất hơn mà lại còn hữu dụng cho việc phát triển bình thường của hệ xương cột sống và đảm bảo thị lực. Bốn thế ngồi chuẩn chỉnh là địa chỉ bàn ngang gần ngực, bí quyết ngực khoảng tầm 10 – 15 cm, chân dạng ra tất cả chiều rộng bởi vai, trọng lượng khung người dồn triệu tập ở hông, nghỉ ngơi đùi. Ngồi ở tứ thế thẳng, lưng không gù, vai thả lỏng, vòng tay rộng lớn mở thoải mái, cánh tay, cổ tay bỏ trên bàn mà không trở nên vướng vào đâu. đặc biệt quan trọng là cấm đoán trẻ dịch rời cả cánh tay lúc viết.

*
Rèn bé tư cố ngồi đúng bảo đảm an toàn cột sống cùng thị lực

Học từ mọi nét cơ bản

Để dậy con viết chữ đẹp, trước hết ba mẹ cần dạy dỗ trẻ cố vững những nét cơ bản. Các nét cơ bản bao gồm: đường nét thẳng, đường nét xiên, đường nét móc, đường nét cong trái, nét cong phải, với nét cong kín. Ba mẹ không nên vội vàng bắt bé luyện chữ ngay mà lại hãy nhằm trẻ học tập chắc các nét cơ phiên bản trước. Lúc đã núm vững những nét cơ bản, con trẻ sẽ dễ dãi viết chữ đẹp mắt hơn siêu nhiều.

Luyện tập mặt hàng ngày

Việc luyện tập giúp trẻ nhớ lâu dài và sinh ra thói quen thuộc viết chữ đúng cách. Mỗi ngày, trẻ đề xuất dành ra khoảng tầm 30 phút để luyện chữ. Thời gian luyện tập này còn có thể phân thành nhiều buổi nhỏ trong ngày, như sau khi ăn sáng, trước lúc đi ngủ, hoặc khi nhàn rỗi rỗi.

Tạo tư tưởng thoải mái, không tạo áp lực cho con

Giai đoạn đầu khi trẻ mới bắt đầu làm quen thuộc với con chữ, ba mẹ tránh việc ép trẻ con luyện viết trong thời gian dài vì trẻ sẽ ảnh hưởng áp lực, run sợ và không muốn viết chữ nữa. Thế vào đó, ba mẹ nên nhằm trẻ làm cho quen dần dần với việc luyện viết trong thời hạn phù hợp, kế tiếp tăng dần thời gian luyện tập lúc trẻ vẫn thực sự hứng thú.

Ngoài ra, ba bà mẹ nên kết hợp vừa học tập vừa đùa để sinh sản hứng thú mang đến trẻ. Ví dụ, bố mẹ hoàn toàn có thể tổ chức những cuộc thi viết chữ, thi vẽ tranh chữ cái, thi viết chữ rất đẹp trên nhiều bề mặt khác nhau. Những vận động này để giúp trẻ cảm xúc vui vẻ với hào hứng rộng khi luyện viết.

*
Tránh tạo nên áp lực khiến trẻ phòng đối bài toán học

Ba mẹ cần chuẩn bị những gì khi tập viết với luyện chữ đẹp mang lại bé

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc sử dụng bút, vở nào cũng khá được khi con bắt đầu tập viết. Mặc dù nhiên, mọi bước chuẩn bị thuở đầu lại nhập vai trò hết sức quan trọng, giúp trẻ học tập viết hiệu quả và hứng thú hơn. Dưới đó là những đồ vật dụng quan trọng mà bố mẹ nên sẵn sàng cho con:

Bút chì: Phụ huynh nên lựa chọn bút chì 2B cùng HB vì có độ mượt vừa phải, phù hợp với trẻ tất cả tay yếu cùng viết nhẹ.Vở ô ly: Bước đầu tập viết hãy chọn vở 4 ô ly tất cả đường kẻ ngang và đường kẻ dọc. Đường kẻ ngang góp trẻ đánh giá độ cao của đường nét chữ, còn đường kẻ dọc giúp trẻ định hình độ rộng lớn của nét chữ. Nhờ vào đó, trẻ hoàn toàn có thể dễ dàng phát hiện nay và kiểm soát và điều chỉnh lỗi chữ trong quá trình viết.Tẩy chỉ: nên lựa chọn tẩy bao gồm màu trắng, làm cho từ cao su đặc mềm, dễ tẩy sạch mà không để lại bụi. Tránh chọn tẩy tất cả hình thù ngộ nghĩnh tuy thế tẩy ko sạch, dễ làm cho xước giấy. Ngoại trừ ra, phụ thuộc vào độ tuổi và form size bàn tay của trẻ nhưng ba mẹ chọn tẩy có size phù hợp.Bút máy: trẻ em học không còn học kì I lớp 1, bước sang học tập kì II sẽ đưa sang thực hiện bút mực. Mẹ nên mua cho trẻ cây bút máy gồm đầu ngòi nhỏ cỡ 0,5 milimet hình phân tử gạo tròn. Đầu ngòi này viết trơn, dễ dàng viết, chế tạo ra nét đều. Khi trẻ đang quen, mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ dùng bút mài ngòi nhằm viết đường nét thanh nét đậm.

Những xem xét khi dậy con tập viết chữ đẹp

Để góp trẻ viết chữ đẹp, ba chị em cần lưu ý những điều sau:

Lựa lựa chọn loại cây viết phù hợp: cây bút là đồ vật dụng quan trọng đặc biệt khi trẻ bắt đầu tập viết. Ba mẹ rất có thể cho trẻ áp dụng bút chì khi new tập viết, khi trẻ vẫn viết chữ thành thạo thì có thể chuyển sang cây viết máy.Rèn luyện đúng tỉ trọng từng nét chữ, con chữ: Mỗi vần âm có một tỉ lệ riêng. Để viết đẹp bắt buộc viết đúng kích thước, chiều rộng, khoảng cách và thống nhất phong cách khi viết.Tạo môi trường thiên nhiên học tập thoải mái cho con: Ba mẹ cần chế tạo ra động lực cho trẻ bằng những phần thưởng hoặc ngồi học cùng con. Ko kể ra, trang trí bàn học cho con cũng là 1 trong những cách giúp trẻ hứng thú trong vấn đề học.Luôn luôn luôn kiên nhẫn với nhẹ nhàng với con: Ba bà mẹ cần kiên trì và thanh thanh uốn nắn trẻ từ tốn để không ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

Qua nội dung bài viết trên, Edufolife đã share những quy tắc dậy con viết chữ đẹp ba mẹ cần phải biết . Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích ba bà mẹ trong hành trình sát cánh đồng hành với việc học hành của con.