Quảng cáo mỹ phẩm chắc rằng không còn lạ lẫm với người sale mỹ phẩm với mục đích thực hiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mặt hàng hóa, thương mại dịch vụ để tiếp cận đối tượng người sử dụng khách hàng nhằm sinh lời. Tuy nhiên quảng cáo mỹ phẩm thế nào để đúng quy định, Gia Bảo Legal gửi tới quý khách hàng bài viết giới thiệu dịch vụ thương mại quảng cáo mỹ phẩm sớm nhất như sau:

I. Phương tiện quảng cáo mỹ phẩm

Theo chế độ tại luật pháp Quảng cáo năm 2012, công ty khi triển khai quảng cáo rất có thể lựa lựa chọn một trong những phương tiện truyền bá sau:

– Báo chí

– Trang thông tin điện tử, thiết bị năng lượng điện tử, sản phẩm đầu cuối và các thiết bị viễn thông khác

– Các thành phầm in, poster, banner, ấn phẩm,…

– Bảng quảng cáo, băng- rôn, biển cả hiệu, hộp đèn, màn hình hiển thị chuyên quảng cáo

– phương tiện đi lại giao thông

– Hội chợ, hội thảo, hội nghị, tổ chức triển khai sự kiện, triển lãm, công tác văn hóa, thể thao.

Bạn đang xem: Làm giấy quảng cáo mỹ phẩm

– Truyền thanh, truyền hình

*
Xin giấy tờ quảng cáo mỹ phẩmII. Điều kiện xin giấy quảng bá mỹ phẩm:

Theo Điều đôi mươi Luật quảng bá năm 2012, tiến hành xin giấy chứng thực quảng cáo hóa mỹ phẩm cần đáp ứng các điều kiện sau:

– tổ chức đứng tên, chịu trách nhiệm quảng cáo: tất cả giấy chứng nhận đăng cam kết doanh nghiệp

– chất làm đẹp quảng cáo: sẽ được cấp Phiếu tiếp nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm bởi vì cơ quan công ty nước bao gồm thẩm quyền

III. Yêu cầu so với nội dung truyền bá mỹ phẩm:

Ngoài những điều khiếu nại chung luật tại Điều 13 Thông bốn 09/2015/TT-BYT, nội dung quảng cáo mỹ phẩm yêu ước phải:

– văn bản quảng cáo ko được gây hiểu lầm đó là sản phẩm thuốc

– ngôn từ quảng cáo mỹ phẩm phải có những thông tin:

Tên mỹ phẩm
Tính năng, công dụng
Thông tin cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường gồm tên, địa chỉ
Thông tin cảnh báo sản phẩm theo những hiệp định quốc tế

– trường hợp quảng cáo các nội dung xung quanh mục đích, tin tức ghi dấn tại Phiếu ra mắt mỹ phẩm phải hỗ trợ Tài liệu hòa hợp lệ, tin cậy chứng minh cho tính năng, chức năng của sản phẩm

IV. Làm hồ sơ xin giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm:
STTTài liệuSố lượngGhi chú
1Văn bản đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo 02Gia Bảo Legal biên soạn thảo 
2Phiếu ra mắt mỹ phẩm02

Khách hàng cung cấp

Bản sao y công triệu chứng hoặc phiên bản có đóng góp dấu xác thực của đơn vị đứng tên trong làm hồ sơ quảng cáo

3Giấy đăng ký doanh nghiệp của đơn vị chức năng đứng tên, chịu trách nhiệm quảng cáo sản phẩm02

Khách sản phẩm cung cấp

Bản sao y công triệu chứng hoặc bản có đóng dấu xác thực của đơn vị chức năng đứng tên trong làm hồ sơ quảng cáo

4Maket quảng cáo (áp dụng trong trường hợp quảng cáo không phải báo nói, báo hình)03

Khách mặt hàng cung cấp

Yêu mong in màu, đóng lốt treo Công ty

5Kịch bạn dạng quảng cáo (áp dụng vào trường vừa lòng quảng cáo báo nói, báo hình)03Khách sản phẩm cung cấp
6Bản ghi văn bản quảng cáo dự kiến trong đĩa, usd01Khách sản phẩm cung cấp
7

Giấy ủy quyền quảng cáo nếu tổ chức xin pr không mặt khác là đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường

(áp dụng vào trường hợp đơn vị đứng tên hồ sơ quảng cáo không bên cạnh đó là công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường)

01Gia Bảo Legal hỗ trợ khách mặt hàng soạn thảo
8

Mẫu nhãn sản phẩm

01Khách sản phẩm cung cấp
V. Quá trình thực hiện thủ tục xin chứng thực quảng cáo mỹ phẩm:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin xác nhận quảng cáo mỹ phẩm

Bước 2: Nộp làm hồ sơ tại Sở Y tế tỉnh, tp trực ở trong TW khu vực cơ sở kiến nghị quảng cáo.

Bước 3: Theo dõi hồ nước sơ cùng nhận kết quả

VI. Thời gian và ngân sách chi tiêu xin giấy phép quảng cáo chất làm đẹp tại Gia Bảo Legal:

Để thuận tiện cho quá trình xin giấy phép quảng cáo, Gia Bảo Legal cung ứng tới người sử dụng hai nhóm dịch vụ với thời gian và giá cả thực hiện tại như sau:

Dịch vụ cung cấpChi phí tiến hành (VNĐ)Thời gian tiến hành (ngày làm cho việc)
GÓI THƯỜNG
Xin giấy xác nhận nội dung quảng bá mỹ phẩm5.600.00010-15 ngày làm cho việc
GÓI NHANH
Xin giấy chứng thực nội dung quảng cáo mỹ phẩm10.600.00002-03 ngày làm việc

(*) túi tiền trên đã có lệ tầm giá nhà nước 1.600.000 VNĐ, phí dịch vụ và chưa gồm VAT và giá tiền công chứng giấy tờ (nếu có)

(**) Phí trên vận dụng cho 01 sản phẩm, 01 maket pr hoặc kịch phiên bản quảng cáo. Trường thích hợp Quý quý khách tiến hành những sản phẩm, phương tiện đi lại quảng cáo khác biệt vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được nhận báo giá.

(***) Phí trên áp dụng trong cách xử trí tại Sở Y tế Hà Nội, báo phí hoàn toàn có thể tăng hoặc sút theo từng thời điểm.

VII. Chế tài đối với hành vi phạm luật quy định về pr mỹ phẩm

Theo hiện tượng tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP, nút chế tài áp dụng cho hành vi vi phạm luật từ 5.000.000 VNĐ tới 40.000.000 VNĐ tùy từng hành vi, nuốm thể:

“1. Vạc tiền từ bỏ 5.000.000 đồng cho 10.000.000 đồng so với hành vi truyền bá mỹ phẩm sẽ được cơ sở nhà nước có thẩm quyền cung cấp giấy đón nhận nhưng khi quảng cáo ở địa phương khác mà không thông báo cho cơ quan nhà nước tất cả thẩm quyền chỗ quảng cáo biết.

2. Phát tiền từ bỏ 10.000.000 đồng mang lại 15.000.000 đồng đối với hành vi ko đọc rõ ràng một trong số thông tin: thương hiệu mỹ phẩm; tính năng, tính năng của chất làm đẹp và những cảnh báo theo phương pháp khi quảng cáo trên báo nói, báo hình.

3. Phát tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng so với một trong số hành vi sau đây:

a) quảng bá mỹ phẩm gồm nội dung không tương xứng với một trong số tài liệu theo quy định;

b) truyền bá mỹ phẩm không được cấp số chào đón Phiếu chào làng sản phẩm mỹ phẩm hoặc số đón nhận Phiếu chào làng sản phẩm mỹ phẩm không còn thời hạn;

c) pr mỹ phẩm thiếu thốn một trong số nội dung sau: tên mỹ phẩm; tính năng, chức năng chủ yếu hèn của chất làm đẹp trừ trường phù hợp tính năng, công dụng đã được biểu đạt trên tên của sản phẩm; thương hiệu và địa chỉ cửa hàng của tổ chức, cá nhân chịu trọng trách đưa sản phẩm ra thị trường; những cảnh báo theo quy định.

3. Phân phát tiền từ 30.000.000 đồng mang đến 40.000.000 đồng đối với hành vi quảng bá mỹ phẩm có tính năng như thuốc gây phát âm nhầm thành phầm đó là thuốc.

4. Giải pháp khắc phục hậu quả:

a) Buộc cải chủ yếu thông tin so với hành vi luật tại điểm a với điểm c khoản 3, khoản 4 Điều này;

b) Buộc tháo dỡ gỡ, tháo dỡ dỡ, xóa lăng xê hoặc thu hồi sản phẩm in, tập san in quảng cáo đối với hành vi chính sách tại khoản 3 với khoản 4 Điều này.”

VIII. Quy trình thực hiện dịch vụ tại nhà Bảo Legal

Khách mặt hàng khi sử dụng dịch vụ thương mại xin bản thảo quảng cáo chất làm đẹp tại Gia Bảo Legal được tiến hành qua các bước sau:

*
Quy trình tiến hành xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩmIX. Nguyên nhân nên sàng lọc sử dụng thương mại dịch vụ tại Gia Bảo Legal :

*

Ngày nay, mỹ phẩm càng ngày được sử dụng phổ cập rộng rãi tại Việt Nam, các doanh nghiệp marketing mỹ phẩm ngoài việc phải chào làng chất lượng mỹ phẩm, để tiếp thị tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua những phương tiện tin tức đại chúng như TV, website, tờ rơi, bảng hiệu… thì những doanh nghiệp phải triển khai thêm một thủ tục nữa đấy là xin bản thảo quảng cáo mỹ phẩm (giấy xác thực nội dung quảng cáo).

Mỹ phẩm là gì?

Những sản phẩm dưới đây được xếp là mỹ phẩm 

• các phấn trang điểm, phấn dùng sau thời điểm tắm, bột vệ sinh, ….• phương diện nạ (chỉ trừ sản phẩm làm bong da nguồn gốc hoá học)• Các thành phầm dùng mang đến môi• những chất che màu (lỏng, nhão, bột)• Xà phòng tắm , xà chống khử mùi,…..• Nước hoa, nước thơm sử dụng vệ sinh,….• Các thành phầm để tắm rửa hoặc gội (muối, xà phòng, dầu, gel,….)• thành phầm chống nhăn da• thành phầm tẩy lông• Kem, nhũ tương, sữa, gel hoặc dầu sử dụng trên domain authority (tay, mặt, chân, ….)• chất khử mùi hương và chống mùi.• sản phẩm làm white da

• các sản phẩm âu yếm tóc: (Nhuộm và tẩy tóc, thuốc uốn tóc, choạng tóc, giữ nếp tóc, các thành phầm định dạng tóc, các sản phẩm làm sạch (sữa, bột, dầu gội),• Sản phẩm hỗ trợ chất bồi bổ cho tóc (sữa, kem, dầu), các thành phầm tạo dạng hình tóc (sữa, keo dán xịt tóc, sáp).• sản phẩm dùng cạo râu (kem, xà phòng, sữa,….)• Các sản phẩm trang điểm với tẩy trang dùng cho mặt cùng mắt• Các sản phẩm dùng để âu yếm và bài trí cho móng tay, móng chân.• thành phầm dùng để lau chùi và vệ sinh bên ngoài• Các thành phầm để âu yếm răng và miệng• Các thành phầm chống nắng• sản phẩm làm sạm da nhưng mà không buộc phải tắm nắng.

Giấy phép pr mỹ phẩm là gì?

Giấy phép pr mỹ phẩm là giấy xác thực nội dung quảng cáo mỹ phẩm được cấp vì Sở y tế tỉnh, thành phố khi doanh nghiệp lớn nộp hồ nước sơ tương đối đầy đủ và hợp lệ theo pháp luật của pháp luật.

Xem thêm: Da Đẹp Hơn Mỗi Ngày - 6 Thói Quen Nhỏ Có Thể Giúp Da Đẹp Lên Từng Ngày

Luật Gia Nghiêm là đơn vị chức năng dịch vụ gồm đội ngũ nhân viên giàu ghê nghiệm, am hiểu rõ về lĩnh vực mỹ phẩm, đã cung ứng 200+ quý khách hàng tại Hà Nội, thành phố hcm và các tỉnh thành không giống trên toàn quốc. Các thông tin tiếp sau đây Luật Gia Nghiêm xin được trình bày chi tiết và rất đầy đủ nhất nhằm khách hàng rất có thể hiểu rõ về giấy tờ thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm.


*

Giấy phép lăng xê mỹ phẩm


Cơ sở pháp lý

• pháp luật Quảng cáo 2012;

• Nghị định 181/2013/NĐ-CP phía dẫn nguyên tắc quảng cáo;

• Thông tư 09/2015/TT-BYT chính sách về xác nhận nội dung quảng cáo so với sản phẩm, mặt hàng hóa, dịch vụ quan trọng thuộc lĩnh vực thống trị của cỗ Y tế.

Thẩm quyền cấp giấy phép quảng bá mỹ phẩm

Sở y tế các tỉnh, thành phố

Điều kiện đối với nội dung truyền bá mỹ phẩm

• câu chữ quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, tờ rơi, pốt-x-tơ (poster), áp phích phải bảo đảm đúng chức năng của thành phầm đã công bố; ngoài những nội dung vẫn công bố, nếu gồm nội dung khác thì phải có tài liệu khoa học chứng tỏ và phải đảm bảo chính xác trung thực những nội dung sau:

– tên sản phẩm;

– nguồn gốc xuất xứ hàng hoá, tên showroom nhà sản xuất, nhà nhập khẩu;

– công dụng của sản phẩm (nếu có);

– những cảnh báo lúc sử dụng sản phẩm (nếu có);

– giải đáp sử dụng, hướng dẫn bảo quản (đối cùng với các thành phầm có bí quyết sử dụng, cách bảo quản đặc biệt);

• Đối với quảng cáo trên bảng, biển, panô, kệ giá chỉ kê hàng, các vật dụng khác, vật dụng thể trên không, bên dưới nước, đồ gia dụng thể di động cầm tay không độc nhất thiết bắt buộc chứa không hề thiếu các nội dung tin tức về sản phẩm (cách dùng, tác dụng, bảo quản) dẫu vậy phải đảm bảo an toàn phù hợp với nội dung đã công bốmỹ phẩm

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

• Văn bạn dạng đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm

• bạn dạng sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

• Phiếu tiếp nhận bản công bố mỹ phẩm;

• Tài liệu đúng theo lệ, tin cậy minh chứng cho tính năng, công dụng, tin tức của sản phẩm trong trường hợp văn bản quảng cáo nêu tính năng, công dụng, thông tin không có trong Phiếu tiếp nhận bạn dạng công ba mỹ phẩm đã được cơ quan gồm thẩm quyền xác nhận

• mẫu nhãn thành phầm hoặc mẫu mã nhãn thành phầm đã được phòng ban y tế có thẩm quyền chấp thuận trong trường hợp điều khoản quy định nhãn sản phẩm phải được cơ sở y tế tất cả thẩm quyền duyệt;

• Giấy ghi nhận đăng ký nhãn hiệu trong trường hợp có sử dụng nhãn hiệu trong ngôn từ quảng cáo;

• nếu như quảng cáo trên truyền hình: đĩa hình, đĩa âm thanh; kịch bạn dạng dự kiến quảng cáo, trong đó diễn đạt rõ nội dung, phương tiện đi lại dự con kiến quảng cáo, phần hình ảnh, phần lời, phần nhạc;

• ví như quảng cáo trên những phương luôn tiện khác:Maket câu chữ dự loài kiến quảng cáo in mẫu;

• ví như quảng cáo thông qua hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện:

– xác thực nội dung quảng cáo so với mẫu quảng cáo sử dụng trong chương trình;

– Chương trình gồm ghi rõ tên nội dung báo cáo, thời hạn (ngày/tháng/năm), địa điểm tổ chức (địa chỉ chũm thể);

– văn bản bài report và tài liệu trình chữa trị bày, phát cho những người dự; bảng kê tên, chức vụ khoa học, trình độ chuyên môn chuyên môn của báo cáo viên;

Lưu ý:

• ngôi trường hợp đơn vị đề nghị chứng thực nội dung quảng bá là đơn vị được ủy quyền thì phải

gồm văn bạn dạng ủy quyền phù hợp lệ kèm theo bạn dạng sao Giấy ghi nhận đăng ký kinh doanh;

• tài liệu tham khảo, bệnh minh, xác thực thông tin trong nội dung quảng cáo nếu bằng tiếng nước ngoài không cần là tiếng Anh đề xuất dịch ra giờ đồng hồ Việt và kèm theo tài liệu gốc bằng tiếng nước ngoài;

Phí đơn vị nước và thời hạn thực hiện

a. đưa ra phí:

• tầm giá nhà nước: 1.600.000 đồng

b. Thời gian:

• thực hiện thủ tục: 10 – 15 ngày có tác dụng việc

• hiệu lực hiện hành của giấy phép: Theo hiệu lực thực thi hiện hành của Giấy xác nhận công bố.

Trường đúng theo có bất kỳ sự chuyển đổi liên quan đến văn bản quảng cáo đã làm được cấp, khách hàng đều phải thực hiện xin cấp phát mới Giấy chứng thực quảng cáo.

Mẫu giấy tờ quảng cáo mỹ phẩm


*

giấy phép pr mỹ phẩm


Những khó khăn khi tự triển khai thủ tục xin giấy tờ quảng cáo mỹ phẩm

• Mất thời gian và sức lực lao động tìm gọi thủ tục

• khó khăn trong việc sẵn sàng và đánh giá nội dung hồ sơ

• ngần ngừ sửa đổi, bổ sung cập nhật các nội dung theo yêu mong của Sở y tế

• Thủ tục rất có thể kéo dài vày sai sót về hồ sơ, gây ảnh hưởng tới các bước kinh doanh của doanh nghiệp

Nắm bắt được những khó khăn trên, quy định Gia Nghiêm sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng với bỏ ra phí tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi có team ngũ chuyên viên giàu gớm nghiệm, am nắm rõ về nghành nghề mỹ phẩm, đã cung ứng 200+ người sử dụng thực hiện thành công thủ tục, trao đổi liên tiếp với chuyên viên để thúc đẩy quy trình nhanh nhất.

Dịch vụ xin bản thảo quảng cáo mỹ phẩm của công cụ Gia Nghiêm

• tứ vấn những vấn đề pháp lý trước khi triển khai Thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

• Kiểm tra, review hồ sơ và hỗ trợ tư vấn cho người sử dụng hoàn thiện không thiếu và hợp yêu ước của cơ quan nhà nước tất cả thẩm quyền;

• Đại diện và thực hiện thủ tục cho người tiêu dùng với ban ngành nhà nước có thẩm quyền:

– biên soạn thảo những hồ sơ, tài liệu quan trọng để triển khai thực hiện giấy tờ thủ tục xin bản thảo quảng cáo mỹ phẩm

– Đại diện khách hàng nộp làm hồ sơ , theo dõi và nhận kết quả tại cơ sở nhà nước tất cả thẩm quyền; đôi khi xử lý các vấn đề tạo ra trong quá trình đề nghị cấp thủ tục phép (nếu có)

– Đại diện cho khách hàng giao dịch với ban ngành nhà nước trong quá trình đề nghị cấp giấy phép với kịp thời thông báo cho quý khách hàng hàng;

– khiếu nại quyết định khước từ cấp giấy tờ quảng cáo chất làm đẹp (Nếu có);

Câu hỏi thường gặp

Lệ tổn phí xin bản thảo quảng cáo mỹ phẩm là bao nhiêu?

Phí đơn vị nước là 1.600.000 đồng/maket quảng cáo. Dường như nếu sử dụng thương mại & dịch vụ của 1-1 vị hỗ trợ tư vấn thì giá thành dịch vụ là sự việc thỏa thuận giữa những bên.

Chào công ty, bọn chúng tôi chào làng sản phẩm từ thời điểm năm 2019 và gần đây tôi thế được tin tức công ty chịu trách nhiệm đưa thành phầm ra thị phần phải làm báo cáo về Sở y tế sản phẩm năm, tuy nhiên công ty chúng tôi chưa có tác dụng bất kỳ báo cáo nào. Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi muốn có tác dụng hồ sơ xin giấy phép quảng cáo chất làm đẹp thì tất cả bị ảnh hưởng gì không?

– Theo luật pháp tại Khoản 4, Điều 50 thông tứ 06/2011/TT-BYT hiện tượng về cai quản mỹ phẩm có quy định: “Định kỳ ngày 30 mon 01 sản phẩm năm, tổ chức, cá thể chịu nhiệm vụ đưa sản phẩm ra thị phần phải gửi báo cáo kết quả hoạt động sản xuất sale năm trước của đơn vị chức năng mình về Cục quản lý dược – bộ Y tế và Sở Y tế sở tại (Phụ lục số 17-MP)

– Đồng thời theo luật pháp tại Khoản 3, Điều 47 thông tư 06/2011/TT-BYT hình thức về cai quản mỹ phẩm “Cơ quan cai quản nhà n­ước tất cả thẩm quyền sẽ để ý tạm hoàn thành tiếp nhấn hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm, hồ sơ đăng ký quảng cáo mỹ phẩm, tổ chức triển khai hội thảo, sự kiện ra mắt mỹ phẩm so với tổ chức, cá nhân không nộp báo cáo kết quả vận động sản xuất marketing hàng năm theo quy định

Như vậy ngôi trường hợp công ty bạn ko làm report hàng năm thì Cơ quan tất cả thẩm quyền bao gồm quyền để mắt tới tạm xong tiếp dấn hồ sơ đăng ký quảng cáo mỹ phẩm.

Công ty mang lại tôi hỏi, tôi ước ao xin bản thảo quảng cáo nhưng tác dụng trong bạn dạng công bố của chúng tôi rất ít, shop chúng tôi muốn xin truyền bá thêm các công dụng khác giành được không?

Theo phương tiện của chính sách quảng cáo, câu chữ quảng cáo mỹ phẩm phải phù hợp với Phiếu chào làng sản phẩm chất làm đẹp theo chính sách của quy định về dược. Vì vậy khi quảng cáo bạn phải xin đúng như chức năng trong bản công cha sản phẩm.

Trường hợp bạn có nhu cầu có thêm tính năng cho thành phầm thì chúng ta phải tiến hành ra mắt lại sản phẩm.

Cho mình hỏi mình thích đưa hình hình ảnh của diễn viên tuy vậy Hye Kyo vào nhằm quảng cáo sản phẩm thì có được không, mong doanh nghiệp phản hồi?

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho công ty, shop chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Theo biện pháp tại Khoản 8, Điều 8 mức sử dụng quảng cáo cách thức về các hành vi cấm trong vận động quảng cáo thì cấm quảng cáo có thực hiện hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi không được cá thể đó đồng ý, trừ trường đúng theo được luật pháp cho phép.

Vì vậy khi áp dụng hình ảnh của bất kỳ một fan nào lúc quảng cáo sản phẩm của bên chúng ta thì rất cần phải xin phép với phải có văn bản đồng ý về việc sử dụng hình hình ảnh của người đó chúng ta nhé nhằm tránh những rủi ro khủng hoảng sau này.

✅ Dịch vụ:⭕ giấy phép quảng cáo mỹ phẩm
✅ ghê nghiệm:⭐ rộng 8 năm ghê nghiệm
✅ Năng lực:⭐ chuyên môn cao
✅ Cam kết:⭕ cam kết thời gian
✅ Thời gian:⭐ 10-15 ngày có tác dụng việc
✅ Hotline:⭕ 0982925255