Khuôn mặt xinh đẹp là 1 trong những loại phúc báo. Dù cho là phúc báo làm sao thì cũng có thể có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý tới từ khiêm cung, khuôn mặt xinh đẹp đến từ nữ tính lương thiện. Đến tuổi trung niên, tướng mạo mạo đang đi đến ổn định, cũng là diễn đạt của tính cách một người.

Bạn đang xem: Kiếp này làm gì để kiếp sau xinh đẹp

Nửa đời trước của một người, là tác động từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự mình. Vậy new nói, sau khi đến trung niên, cần được chịu trách nhiệm với hành động của thiết yếu mình.


Lòng từ bi cũng là một trong những yếu tố quan liêu trọng. Người dân có thiện tâm, thường xuyên từ trong ra ngoài tản non ra một một số loại hào quang, càng khiến cho người thuận mắt, càng ngày càng thích tiếp xúc. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất cạnh tranh nhìn, thậm chí còn xấu xí; cho dù suôn sẻ có khuôn mặt đẹp đẽ, thì bên trên mặt cũng trở nên dần hiện ra một vài ba chỗ khiến cho người không thích, tín đồ ta thường nói khuôn mặt không có duyên, chỉ lần đầu gặp gỡ hơi thuận mặt, tiếp xúc những liền không hề thuận nữa.

 Tu chăm sóc phẩm chất để kiếp sau được bình yên

Làm gì nhằm kiếp sau có số mệnh giàu có

Biết ba thí, thờ dường

Theo chính sách nhân quả, sự trộm cắp, bủn xỉn, ích kỷ, tham lam là nhân đưa tới sự nghèo bí thì ngược lại, để thoát ra khỏi điều này họ hãy biết tía thí, bái dường, chia sẻ vật hóa học cho đều người nghèo khó hoặc hộ trì chánh pháp. “Nhân làm sao quả nấy”. Lúc biết ban tặng thì họ sẽ dìm lại mà lại không mất đi. Sự nhận lại đó có thể do một fan khác chuyển đến, một trả cảnh xuất sắc để công việc chúng ta được tiế triển với có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền hơn.

Hạnh cha thí là hạnh thứ nhất của Sáu ba la mật mà người yêu Tát phải hành trì. Cha thí luôn luôn được Đức Phật hướng dẫn trong hầu hết các cỗ Tam tạng giáo điển của Đức Phật. Và giới không trộm cắp lại phía trong 5 giới cơ phiên bản của tín đồ Phật Tử. Điều đó cho biết thêm Đức Phật giới thiệu giới cấm cũng giống như Pháp ba thí để nhằm giúp họ cải thiện đời sống ở hiện tại, chuyển hóa sự san tham vốn có của con người và hơn thế nữa là chuyển nghiệp, chế tác phước lành sinh sống đời sau.

Tin sâu vào nhân quả

Luật nhân trái là quy cách thức của vũ trụ bất di bất dịch. Chính vì như vậy tin vào nhân quả họ sẽ được bố trí theo hướng đi đúng đắn, biết thao tác thành và lánh xa vấn đề dữ. Một bạn có tín nhiệm vào nhân quả vẫn trở nên mạnh khỏe mẽ, sáng sủa suốt để xem nhận vụ việc và có cách gửi hóa theo như đúng chánh pháp thay vì chưng than thân trách phận hoặc sa vào sự vô minh cơ mà trở phải càng lầm lỗi.

Có câu chuyện kể như sau:


Thành sản phẩm Châu có một cửa hiệu tơ tằm nọ, xuất hiện đã hơn mười năm. Chủ nhân của nông trại tuổi sẽ hơn 50 nhưng tâm địa vẫn bất lương.

 Số kiếp con bạn là trong tầm luân hồi chuyển kiếp

Một năm, khu vực đó phát sinh hỏa hoạn, lửa cháy lan đến cửa hiệu tơ tằm ấy. Phía sau cửa ngõ hiệu là nhà đất của một mái ấm gia đình nghèo, các bạn có 3 người, sinh sống bởi nghề giặt là quần áo, khi ra vào nhà thì nhất thiết phải trải qua cửa hông của hiệu tơ tằm bên cạnh.

Lúc lửa vẫn cháy dữ dội, mái ấm gia đình nghèo ấy cả 3 bạn không ngừng kêu thất thanh “Mở cửa ngõ ra!” hy vọng có thể thoát qua cửa ngõ hông mà lại bảo toàn mạng sống.

Ngờ đâu người sở hữu cửa hiệu vị để tiện lợi vận chuyển hàng hóa, dùng sức khóa chặt cửa hông, cấm đoán mở. Đến thời điểm chuyển đồ vật xong, lửa cũng đã dập tắt đi rồi, thì anh chị em nghèo kia đều đã bị chết cháy.

Một năm sau, chủ cửa hiệu tơ tằm bất thần qua đời. Một tối nọ, ông ta báo mộng cho đàn ông nói rằng: “Ta hại chết cả nhà người ta, Âm Tào quán triệt chuyển sinh làm tín đồ nữa, mà buộc phải nhập bầu heo. Bây giờ ở trên một đơn vị nông nọ tất cả một heo chị em sinh được 4 heo con, bé heo mà trên thân gồm cái giảm màu đỏ đó là ta đó. Nhỏ hãy hỏi vị nông dân kia, xin download rồi gửi ta về bên nuôi, nhằm tránh bị tín đồ ta xâu xé”. Nói ngừng khóc lớn.

Con trai ông ta sau khi tỉnh dậy, cảm thấy cảnh mộng sao cơ mà giống giống như thật, bèn dựa theo đều lời thân phụ chỉ dẫn vào mộng mà tìm về nơi ấy. Trái nhiên là có một nhỏ heo mới sinh trên người có cái bớt red color thật.

Con heo nhỏ nhìn thấy con trai tới thì kêu gào thảm thiết đứng lên, điệu bộ giống như đang lạy lục van xin. Con trai ông ta liền sử dụng tiền tải nó về nhà, còn chuẩn bị một gian phòng đến nó ở, không chỉ có thế còn thuê bạn hầu hạ nó. Mỗi ngày tắm gội thật sạch cho heo, cho nó nạp năng lượng toàn hầu như thức ăn hạng nhất, đối đãi với nó y hệt như đối với cha mình lúc còn sống.

Được mấy ngày, người đàn ông lại nằm mộng thấy cha nói rằng: “Ta lúc còn sống phạm tội tày trời, sau khoản thời gian chết nếu vẫn tái sinh thành súc thứ mà ẩm thực ăn uống sinh hoạt vẫn như người lúc còn sống, cầm thì chỉ có tạo thêm tội nghiệp. Sau này, con không bắt buộc cho ta nạp năng lượng thức ăn hạng nhất, lại càng không tắm gội đến ta nữa, chỉ có thể chăn nuôi ta. Nếu không, ta sẽ khó trả ác nghiệp quá nặng trĩu của mình. Sau khoản thời gian chết điều gì ta cũng đa số hiểu rõ, mà lại cũng chỉ biết ăn năn hận nhưng thôi. Bé nhất định nên biết yêu quý thân người và thao tác thiện đó!”.

Người xưa có câu: “Muốn biết kiếp trước vẫn làm những gì, hãy coi kiếp này được thụ hưởng nạm nào; ao ước biết kiếp sau đã ra sao, hãy xem kiếp này đã làm những bài toán gì”, làm cho những người ta tin tưởng ở cơ chế Trời tất cả thiện ác báo ứng. Kỳ thực, hiện thời bất nhắc mọi bạn trong vượt khứ từng có tác dụng sai điều gì, hiện giờ không còn quan trọng đặc biệt nữa, chính vì Phật Pháp tự bi, vẫn cung cấp cho con bạn một thời cơ tốt. Buộc phải nhất đó là hôm nay, là thời khắc chính yếu để sàng lọc tương lai cho bạn dạng thân mình, không nên lại lạc con đường lần nữa, không nên tạo ra nỗi ân hận hận cơ mà vĩnh viễn sẽ không còn cách nào quên được. Bảo trì thiện niệm, thương yêu sinh mệnh, thuận theo công dụng “Chân, Thiện, Nhẫn” của vũ trụ mà lại hành động, đó mới là chọn lựa sáng suốt của các sinh mệnh chân chính.

Trong Pháp Hội bên trên cung trời Đao Lợi, có một vị ý trung nhân Tát thương hiệu là Phổ Quảng cung kính chắp tay bạch thuộc Ðức Phật rằng: "Nay nhỏ nghe Ðức nỗ lực Tôn tán thán Ðịa Tạng bồ Tát gồm đức oai nghiêm thần rộng lớn bất khả tứ nghì như thế, con trông ước ao Ðức cầm cố Tôn lại vì chưng những bọn chúng sinh trong thời Mạt Pháp nghỉ ngơi đời sau, nhưng mà tuyên thuyết những sự nhân trái của Ðịa Tạng người thương Tát làm tác dụng cho mặt hàng Trời, Người; hầu tạo cho Thiên Long bát Bộ và bọn chúng sinh vào đời sau thảy những kính vâng lời của Ðức Phật".

Xem thêm: Làm sao để biết mình đẹp gái? 7 cách để biết bạn có xinh hay không ?

*

Lúc bấy giờ, Ðức ráng Tôn bảo người tình Tát Phổ Quảng cùng tứ chúng rằng: "Lắng nghe! Lắng nghe! Ta đang vì các Ông cơ mà lược nói tới những sự phước đức của Ðịa Tạng tình nhân Tát làm lợi ích cho hàng Trời, Người".

Ngài Phổ Quảng bạch rằng: "Vâng! Bạch Ðức cầm cố Tôn! bọn chúng con vui vẻ muốn được nghe".

Ðức Phật bảo Ngài Phổ Quảng ý trung nhân tát: “Trong đời sau, như có bạn thiện nam, kẻ thiện thiếu phụ nào nghe được thương hiệu của Ðịa Tạng đại bồ tát, hoặc là chắp tay, hay là ngợi khen, hay là đỉnh lễ, hoặc là luyến mộ, người đó sẽ qua khỏi tội khổ trong bố mươi kiếp.

Này Phổ Quảng! Như gồm kẻ thiện phái nam hay bạn thiện con gái nào vẽ hình mẫu của Ngài Ðịa Tạng bồ tát rồi chừng một lần chiêm ngưỡng, một lần đỉnh lễ, người đó sẽ được sinh lên cõi trời Ðao Lợi một trăm lần, không hề phải bị sa đọa vào ác đạo nữa.

Ví dầu ngày tê phước trời đã hết mà sinh xuống nhân gian, cũng vẫn làm vị Quốc Vương, không hề mất sự lợi lớn”.

Thoát khỏi thân nữ

*

Như tất cả người phái nữ nào nhàm chán thân gái, tận tình cúng dường tượng vẽ của Ðịa Tạng nhân tình tát, và phần đa tượng cất bởi đất, đá, keo, sơn, đồng, sắt, v.v... Ngày ngày thường đem hoa, hương, đồ Kinh Địa Tạng người tình tát bạn dạng nguyện ăn, thiết bị uống, y phục, gấm lụa, tràng phan, tiền bạc, đồ vật báu, v.v... Cúng hình như thế mãi không thôi.

Người thiện nữ mãn một thân gái hiện tại tại, thời mang lại trăm ngàn muôn kiếp còn không sinh vào cõi nước có fan nữ, huống nữa là thọ thân gái!

Trừ khi bởi lòng từ cần phải thọ thân gái để độ bọn chúng sinh. Nương nơi phước cúng nhường Ðịa Tạng tình nhân tát với sức công đức đó, trong trăm nghìn muôn kiếp không còn thọ thân người phụ nữ lại nữa.

Tái sinh thân người phái nữ xinh đẹp

*

Lại nữa, này Phổ Quảng tình nhân tát! Nếu gồm người chị em nào chán thân xấu xí với nhiều căn bệnh tật, mang đến nơi trước tượng của Ngài Ðịa Tạng người tình tát chí tâm ngắm nhìn đỉnh lễ chừng trong vòng một bữa ăn, người phụ nữ đó trong ngàn vạn kiếp thọ sinh được body tướng mạo xinh đẹp không tồn tại bệnh tật.

Người bạn nữ xấu xí đó còn nếu như không nhàm thân gái, thời trăm ngàn muôn ức đời thường xuyên làm đàn bà nhà Vua cho tới làm vương Phi, dòng dõi công ty quan béo cùng đàn bà các vị đại Trưởng giả, tướng mạo đoan trang xinh đẹp.

Do vì gồm lòng chí thành ngắm nhìn đỉnh lễ mẫu của Ngài Ðịa Tạng bồ tát nhưng mà đặng phước như thế.

Người phái nữ sinh nhỏ dễ nuôi

*

Lại vầy nữa, này Phổ Quảng ý trung nhân tát! Về trong thuở sau này, vị trí cõi Diêm Phù Ðề, vào hàng ngay cạnh Ðế Lợi, Bà La Môn, Trưởng giả, Cư Sĩ, tất cả các hạng người, với những dân tộc dòng họ khác, như gồm người con gái nào bắt đầu sinh đẻ hoặc nam nhi hoặc nhỏ gái, nội vào bảy ngày, sớm bởi vì đứa trẻ new sinh ra này mà tụng kinh điển không thể nghĩ về bàn này, lại vì đứa trẻ nhưng niệm thương hiệu của Ngài Ðịa Tạng tình nhân tát đủ một muôn biến. Ðược vậy thời đứa trẻ hoặc trai xuất xắc là gái new sinh ra đó, trường hợp đời trước nó có gây nên lấy tội vạ đưa ra cũng đặng thoát ra khỏi cả, nó đang an ổn định vui vẻ dễ nuôi, lại thêm được sống lâu.

Còn như nó là đứa nương khu vực phúc lực cơ mà thọ sinh, thời đời nó càng được an vui hơn thuộc sống lâu hơn.

Người người vợ khi sinh nở đề xuất làm lành kị ác

Người trong cõi Diêm Phù Ðề lúc new sinh, không luận là đàn ông hay bé gái, khi chuẩn bị sinh ra chỉ nên làm việc phúc lành thêm sự tác dụng cho bên cửa, thời Thổ Ðịa phấn kích không xiết, ủng hộ cả bà mẹ lẫn bé đều đặng những sự an vui, mặt hàng thân quyến cũng được phúc lợi.

*

Hoặc khi sẽ hạ sinh rồi, nên cẩn thận chớ có sát hại sinh vật để lấy những vị tươi ngon cung cấp cho tất cả những người sản mẫu ăn, thuộc nhóm họp cả sản phẩm quyến thuộc lại để uống rượu, ăn uống thịt, ca xang, lũ sáo, nếu có tác dụng những việc trên đó rất có thể làm cho người mẹ người con chẳng đặng an vui.

Vì sao thế? vày lúc sinh sản gian nguy đó gồm vô số loại quỉ dữ thuộc ma quái ác tinh mị muốn ăn uống huyết tanh. Nhờ bao gồm Chủ Mạng Quỉ vương sớm sai những vị Thần Linh xá trạch Thổ Ðịa, bảo lãnh mẹ con tín đồ ấy, tạo cho được an vui mà đặng những lợi ích. Fan ấy thấy mình được an ổn, thời đáng lẽ nên thao tác phúc lành để đền đáp công ơn Thổ Ðịa, cơ mà trái lại giết hại loài sinh vật, hội họp thân quyến, vị lẽ này, sẽ phạm tội tình tất cần tự thọ rước tai vạ, bà mẹ con đa số tổn.

Ðức Phật bảo công ty Mạng Quỉ vương vãi rằng: “Ông vì bao gồm lòng đại tự nên rất có thể phát ra lời nguyện mập ở vào sinh tử cứu hộ chúng sinh như thế. Như về vào đời sau này, bao gồm kẻ nam người đàn bà nào cho lúc mạng chung, ông chớ quên lãng lời nguyện bên trên đó, hầu hết nên tạo nên giải thoát trường thọ được an vui”.

Chủ Mạng Quỉ vương bạch cùng Ðức Phật rằng: “Xin đức vậy Tôn chớ lo! Trọn đời của con luôn luôn luôn ủng hộ chúng sinh sinh hoạt cõi Diêm Phù Ðề thời gian sinh thời điểm tử đều khiến cho được an vui cả. Chỉ trông mong các chúng sinh trong khi sinh đồng thời tử, tin theo lời của con đã nói bên trên thời số đông giải bay đặng công dụng lớn”.