Trên i
Phone, bạn có thể làm cho màn hình tối hơn hoặc sáng hơn (giảm độ sáng screen giúp kéo dãn thời lượng pin). Chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình và màu sắc theo cách thủ công bằng tay hoặc tự động hóa với cơ chế tối, True Tone và Night Shift.

Bạn đang xem: Cách để màn hình iphone đẹp


Để có tác dụng cho màn hình hiển thị i
Phone của khách hàng tối hơn hoặc sáng hơn, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau đây:

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng, tiếp đến kéo thanh trượt.


i
Phone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo điều kiện ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh tích hợp.

Đi tới thiết đặt  > Trợ năng.

Chạm vào màn hình & kích cỡ chữ, tiếp nối bật Độ sáng tự động.


Chế độ tối mang về cho toàn thể i
Phone một kinh nghiệm bảng color tối, hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các môi trường thiên nhiên ánh sáng yếu. Với Chế độ buổi tối được bật, bạn có thể sử dụng i
Phone, ví dụ như khi đọc sách trên giường, cơ mà không có tác dụng phiền người ở ở bên cạnh bạn.

Thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Đi tới setup  > Màn hình & Độ sáng, sau đó chọn về tối để nhảy Chế độ tối hoặc lựa chọn Sáng nhằm tắt tính năng.

*

Bạn hoàn toàn có thể đặt cơ chế tối để bật auto vào đêm tối (hoặc theo một định kỳ trình tùy chỉnh) trong sở hữu đặt.

Đi tới cài đặt  > Màn hình & Độ sáng.

Bật từ động, kế tiếp chạm vào Tùy chọn.

Chọn khía cạnh trời lặn mang đến Mặt trời mọc hoặc lịch trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta chọn kế hoạch trình tùy chỉnh, hãy chạm vào tùy chọn để tại vị lịch biểu mang đến thời gian bạn có nhu cầu Chế độ tối nhảy và tắt.

Nếu chúng ta chọn phương diện trời lặn đến mặt trời mọc, i
Phone sử dụng dữ liệu từ đồng hồ đeo tay và vị trí địa lý của khách hàng để xác định lúc nào là thời hạn buổi về tối cho bạn.


Bật hoặc tắt Night Shift


Bạn rất có thể bật Night Shift theo cách thủ công, vấn đề này sẽ hữu ích khi bạn đang của phòng tối vào ngày.

Mở Trung trung tâm điều khiển, va và giữ

*
, tiếp đến chạm vào
*
.


Đặt kế hoạch trình Night Shift để tắt bật tự động


Đặt định kỳ trình Night Shift để dịch rời màu của màn hình về phía nóng hơn trong phổ màu sắc vào đêm hôm và góp mắt bạn dễ chịu hơn khi chú ý vào màn hình.

Đi tới cài đặt  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo định kỳ trình.

Để điều chỉnh cân bằng màu đến Night Shift, hãy kéo thanh trượt bên dưới Nhiệt độ màu sắc về phía ấm hơn hoặc nhiệt độ thấp hơn của phổ màu.

Chạm vào Từ, tiếp nối chọn khía cạnh trời lặn mang đến Mặt trời mọc hoặc kế hoạch trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta chọn lịch trình tùy chỉnh, hãy va vào tùy chọn để đặt lịch biểu mang lại thời gian bạn có nhu cầu Night Shift bật và tắt.

Nếu các bạn chọn khía cạnh trời lặn đến mặt trời mọc, i
Phone sử dụng tài liệu từ đồng hồ thời trang và địa điểm địa lý của chúng ta để xác định lúc nào là thời gian buổi về tối cho bạn.


Ghi chú: Tùy lựa chọn Mặt trời lặn đến Mặt trời mọc không có sẵn nếu như bạn tắt Dịch vụ xác định trong sở hữu đặt  > Quyền riêng biệt tư & Bảo mật hoặc nếu khách hàng tắt thiết đặt múi tiếng trong thiết lập đặt > Quyền riêng biệt tư & Bảo mật > thương mại & dịch vụ định vị > thương mại dịch vụ hệ thống.


Bật hoặc tắt True Tone


Trên những kiểu máy được hỗ trợ, True Tone tự động điều chỉnh màu cùng cường độ của màn hình để tương xứng với ánh sáng trong môi trường xung quanh của bạn.

Sắp xếp màn hình i
Phone
là phương pháp để giao diện chủ yếu của smartphone trông nhỏ gọn và ưa nhìn hơn. Với số lượng ứng dụng tăng ngày một nhiều theo thời gian, việc kiểm soát và điều hành cũng là rất khó khăn. Bởi đó, tại nội dung bài viết này mình sẽ nhắc nhở bạn những phương pháp sắp xếp screen i
Phone
hiệu quả.

Lợi ích khi sắp xếp màn hình hiển thị i
Phone

Việc chúng ta sắp xếp màn hình hiển thị i
Phone
sẽ nhận được một số ích lợi sau:

Dọn dẹp, sắp xếp màn hình chính i
Phone trông gọn gàng hơn.Khi sắp tới xếp, chỉnh sửa màn hình theo tone màu sắc thì trông sẽ đẹp mắt hơn hơn khôn xiết nhiều.Bạn sẽ có thể để các ứng dụng tiếp tục sử dụng vào và một trang. Điều đó giúp bạn dễ tìm áp dụng hơn lúc cần.Dễ dàng điều hành và kiểm soát các áp dụng hơn.

Tổng hợp các phương pháp sắp xếp màn hình hiển thị i
Phone

Nếu bạn đang muốn bố trí và trang trí screen i
Phone nhưng chưa chắc chắn cách, bạn có thể tham khảo rất nhiều cách dưới đây.

Ẩn hoặc sắp xếp lại các trang ứng dụng màn hình i
Phone

Nếu màn hình hiển thị i
Phone bạn có rất nhiều ứng dụng và khiến cho không gian screen trông chật chội và cạnh tranh kiểm soát. Khi đó, bạn nên ẩn bớt những vận dụng không dùng tiếp tục hoặc thu xếp lại bọn chúng sao cho gọn gàng nhất. Đây là bí quyết sắp xếp màn hình hiển thị i
Phone
hữu dụng và dễ ợt thực hiện.

Hướng dẫn

Bước 1: Đầu tiên, để ẩn trang ứng dụng bất kỳ không sử dụng, các bạn nhấn giữ vào 1 điều trống trên màn hình chính. Khi các ứng dụng bắt đầu rung lắc, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cha chấm bên dưới. Sau đó, bạn nhấn bỏ tích tại ô tròn của trang bạn có nhu cầu ẩn đi.

*

Bước 2: trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ trang đó, thì sau khi bạn bỏ tích, bạn hãy ấn vào biểu tượng (-) góc trái trang. Thời gian này, trang mà các bạn chọn sẽ auto bị xóa khỏi màn hình chính.

*

Khi xóa trang, những ứng dụng trên trang ấy sẽ không xẩy ra gỡ cài đặt đặt. Chúng ta cũng có thể tìm thấy bọn chúng ở Thư viện ứng dụng.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể thay đổi lắp thêm tự trang bằng phương pháp nhấn giữ lại trang bạn có nhu cầu đổi vị trí. Sau đó, chúng ta kéo trang mang đến nơi bạn thích là được.

*

Sau khi hoàn toàn thiết lập, bạn nhấn vào khoảng trống ngẫu nhiên trên màn hình thì sẽ trở lại màn hình hiển thị chính.

Đưa những ứng dụng tương quan vào chung thư mục

Tiếp đến, nhằm sắp xếp màn hình i
Phone
trông gọn gàng hơn, chúng ta có thể di đưa những áp dụng cùng chủ đề vào cùng một thư mục.

Ví dụ: Với các ứng dụng mạng làng mạc hội, mình sẽ chuyển vào cùng một thư mục cùng đặt thương hiệu là Mạng thôn hội. Lân cận đó, bạn có thể nhóm áp dụng vào chung theo chủ thể như: Chỉnh sửa ảnh, coi phim, Shopping,...

Xem thêm: Làm môi ăn gì để lên màu đẹp ? 10 thực phẩm #số1 nên ăn 10 thực phẩm #số1 nên ăn

Như vậy, màn hình hiển thị Phone của doanh nghiệp vừa gọn gàng hơn, vừa thuận lợi tìm vận dụng khi cần. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách nhóm vận dụng vào cùng thư mục, bạn xem các bước bên dưới đây nhé.

Xem ngay biện pháp chia đôi screen i
Phone
bằng vận dụng và widget cực cấp tốc và đơn giản!

Hướng dẫn

Bước 1: Nhấn duy trì vào vùng trống bên trên màn hình. Sau đó, các bạn kéo vận dụng đè lên ứng dụng khác cùng chủ đề để đưa nó vào chung folder rồi thả tay ra. Như ảnh minh họa, mình vẫn kéo ứng dụng Zalo đè lên Facebook để bọn chúng gom vào 1 folder rồi thả tay ra.

*

Bước 2: Lúc này, 2 ứng dụng đã nằm tầm thường 1 thư mục, chúng ta có thể thực hiện tương tự khi ao ước đưa vận dụng khác vào thư mục.

Bước 3: Để dễ nhận biết, bạn nên đặt tên mang lại thư mục của mình. Bằng cách bạn dìm giữ vào thư mục. Sau đó, lựa chọn vào mục Đổi tên. dịp này, bạn triển khai đặt tên cho thư mục theo nguyện vọng của mình.

*

Với thao tác trên, bạn đã có thể sắp đến xếp screen i
Phone
của chính bản thân mình trông nhỏ gọn hơn, dễ kiểm soát hơn vô cùng nhiều.

Dùng cơ chế Tập trung để chuẩn bị xếp màn hình i
Phone

Chế độ Tập trung được hãng apple phát hành bên trên i
OS 15
. Khả năng này cũng chính là một cách để bạn sắp xếp màn hình hiển thị i
Phone
đẹp. Chế độ này giúp đỡ bạn hiển thị các trang screen nhất định khi bật cơ chế Tập trung.

Cụ thể, khi bạn đang để chính sách Tập trung, các bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào những ứng dụng các bạn đã thiết đặt trước kia trên màn hình. Khi đó, những áp dụng không liên quan sẽ bị ẩn đi. Điều này giúp bạn tránh triệu chứng bị xao lãng lúc cần tập trung làm điều gì đó.

Hướng dẫn

Bước 1: Mở áp dụng Cài đặt và vào mục Tập trung. Sau đó, bạn nhấp vào mục Không làm phiền sinh sống đầu màn hình.

*

Bước 2: trên tab Tùy chỉnh màn hình hiển thị chính, bạn nhấp vào mục Chọn tại mô hình screen chính mặt phải. Sau đó, bạn chọn trang bạn có nhu cầu hiển thị lúc bật chế độ tập trung, Cuối cùng, nhấn vào Xong ở góc cần trên thuộc màn hình.

*

Như vậy, khi chúng ta bật chế độ Tập trung, các bạn sẽ chỉ thấy những áp dụng trên trang chúng ta đã thiết lập.

Xóa bớt ứng dụng để screen i
Phone gọn gàng hơn

Việc tải vô số ứng dụng về máy sẽ khiến màn hình i
Phone bị rối và khó điều hành và kiểm soát hơn. Bạn sẽ tốn thời gian khi muốn tìm một vận dụng nào đó. Bên cạnh đó, câu hỏi để vô số ứng dụng không quan trọng trong máy, sẽ khiến cho i
Phone bị hao tốn dung tích khá nhiều.

Để xóa ứng dụng, bạn triển khai theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn

Bước 1: Nhấn giữ vào ứng dụng bạn có nhu cầu xóa.

Bước 2: thời điểm này, chúng ta chọn vào dòng Xóa khỏi screen chính là được. Nếu khách hàng nhấn Xóa ứng dụng thì ứng dụng sẽ bị gỡ khỏi i
Phone, vì chưng đó, chúng ta nên cẩn trọng nhé.

*

Với thao tác đơn giản dễ dàng trên, bạn đã sở hữu thể vệ sinh bớt những vận dụng không cần thiết ra khỏi màn hình chính. Ứng dụng sau khi xóa vẫn không hoàn toàn mất khỏi điện thoại, nó vẫn vẫn nghỉ ngơi Thư viện ứng dụng. Do đó, các bạn không buộc phải phải lo lắng khi xóa sẽ mất đi dữ liệu ứng dụng.

Đưa ứng dụng tải về vào thư viện ứng dụng

Bên cạnh những phương pháp trên, chúng ta cũng có thể sắp xếp màn hình i
Phone
bằng cách chỉ giữ ứng dụng đã tải trong tủ sách ứng dụng. Lúc đó, bạn cũng có thể dễ dàng điều hành và kiểm soát những ứng dụng cần thiết xuất hiện nay trên màn hình.

Với cách này, không khí màn hình của bạn sẽ trông gọn gàng và khoa học hơn. Đồng thời, các bạn cũng tiết kiệm ngân sách được thời gian khi tìm ứng dụng mà mình cần.

Hướng dẫn

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào ứng dụng Cài đặt. Sau đó, bạn chọn vào mục Màn hình chính để mang lại bước tùy chỉnh cấu hình tiếp theo.

Bước 2: trên tab Ứng dụng mới tải về, các bạn nhấn chọn vào trong dòng Chỉ thư viện ứng dụng.

*

Lúc này, khi bạn tải thêm bất kỳ ứng dụng nào, nó đang không xuất hiện thêm tại screen chính. Cố kỉnh vào đó, áp dụng vừa download sẽ sinh sống trong Thư viện ứng dụng.

Sắp xếp screen i
Phone theo sở thích

Bên cạnh giải pháp làm gọn màn hình chính, bạn cũng có thể sắp xếp screen theo sở thích. Thông thường, mọi người sẽ thu xếp ứng dụng theo các dạng như: tông màu, nhu cầu sử dụng, các loại ứng dụng,...

Để sắp xếp screen i
Phone
theo phong cách này, bạn chỉ cần nhấn giữ vào ứng dụng. Sau đó, chúng ta kéo tiện ích đến nơi bạn muốn là được. Với những áp dụng bạn tiếp tục sử dụng, chúng ta nên dịch rời nó lên trang đầu. Như vậy, việc đào bới tìm kiếm kiếm sẽ dễ ợt hơn cho bạn.

Cài đặt lại màn hình hiển thị chính ban đầu

Cách sắp xếp màn hình i
Phone
gọn, đẹp mắt tiếp theo bạn muốn giới thiệu chính là đặt lại màn hình hiển thị chính. Nếu màn hình hiển thị bạn có quá nhiều ứng dụng và các bạn không thể làm hầu như thứ gọn gàng gàng, kỹ thuật hơn. Việc đặt lại screen mặc định để giúp đỡ bạn thu xếp mọi thứ dễ hơn.

Hướng dẫn

Bước 1: Mở áp dụng Cài đặt trên i
Phone với vào mục Cài để chung.

Bước 2: bạn kéo screen xuống cuối, chọn vào Chuyển hoặc đặt lại i
Phone.
Sau đó, bạn nhấn vào mục Đặt lại ngơi nghỉ phía dưới.

*

Bước 3: Tại đây vẫn xuất hiện cho chính mình nhiều chắt lọc khác nhau. Chúng ta hãy bấm vào mục Đặt lại bố cục screen chính. Sau đó, chọn vào Đặt lại màn hình chính nhằm xác nhận.

*

Như vậy, lúc này bạn vẫn hoàn tất đưa screen i
Phone bản thân về mặc định. Những vận dụng được nhóm vào và một thư mục, từ bây giờ sẽ tự bóc ra.

Sử dụng Widget để trang trí screen i
Phone

Ngoài các cách trên, bạn còn rất có thể dùng Widget để trang trí màn hình chính, giúp màn hình hiển thị bạn trông bắt mắt hơn rất nhiều. Để sử dụng được Widget, bạn cần lên App Store cùng tải áp dụng về điện thoại trước.

Với Widget, bạn có thể chèn hình ảnh, đồng hồ, lịch vào màn hình hiển thị chính. Lúc đó, màn hình các bạn sẽ trông bắt mắt, khác biệt hơn vô cùng nhiều.

*

Bên cạnh đó, khi chèn kế hoạch vào màn hình hiển thị chính, từng khi bạn muốn xem ngày giờ, bạn sẽ không cần mất thời gian vào ứng dụng Lịch. Nạm vào đó, bạn chỉ cần xem trực tiếp tại màn hình đó là được.

Đến đây, mình cũng đã hoàn tất chia sẻ đến các bạn những cách sắp đến xếp screen i
Phone
làm sao để cho đẹp, gọn nhất tất cả thể. Nếu bạn áp dụng và thấy hiệu quả, hãy phân chia sẻ bài viết để mọi fan cùng xem thêm và thực hiện nhé.

Phone XS và những dòng i
Phone khác mới nhất 2024 trên đây!