Người kinh doanh online ko thể bỏ qua kênh buôn bán mới nhưng rất tiềm năng với ít đối đầu và cạnh tranh - Tik
Tok Shop. Khám phá ngay cách đăng thành phầm lên Tik
Tok siêu thị siêu 1-1 giản, được duyệt cấp tốc nhất. Kiot
Viet giữ hộ đến chúng ta những tin tức hữu ích nhất

*

1. Thêm thành phầm mới vào Tik
Tok Shop

Để đăng sản phẩm lên Tik
Tok Shop, bước thứ nhất bạn nên đăng nhập vào trang quản ngại trị của Tik
Tok, tiếp nối chọn: “Sản phẩm => cai quản sản phẩm => Thêm sản phẩm mới”. Để thêm sản phẩm vào Tik
Tok shop cần chú ý tuân thủ nguyên lý nội dung và thành phầm bị cấm của Tik
Tok Shop, tránh đăng download những sản phẩm bị cấm, trường đoản cú ngữ bị hạn chế khiến cho sản phẩm không được duyệt, gây lãng phí thời gian. 

*

2. Mô tả thông tin cơ bản về sản phẩm 

Tiếp theo, bạn phải mô tả thông tin các trường cơ phiên bản của thành phầm bao gồm: thương hiệu sản phẩm, ngành hàng và nhãn hiệu. - Đối cùng với các thành phầm có nhãn hiệu, rất có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm theo từ khóa và mau lẹ tìm thấy trên nền tảng và có thể được chọn. Nếu những điều kiện năng lượng của nhãn hiệu đã được gửi để xét duyệt, trường đoản cú “Đã mang đến phép” sẽ được hiển thị dưới nhãn hiệu, và người mua sẽ thấy nhãn hiệu đó trên trang cụ thể sản phẩm. Lân cận đó, bạn cũng cần tải lên chứng chỉ có liên quan để xác định bạn là chủ sở hữu thương hiệu hoặc cửa hàng đại lý ủy quyền của uy tín theo các cấp. - Đối với nhãn hiệu chưa được gửi để xét duyệt, từ “Chưa đến phép” sẽ tiến hành hiển thị dưới nhãn hiệu và phía người mua sẽ không thấy được. 

Tok Shop

Để biểu thị thông tin chi tiết sản phẩm, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Về hình hình ảnh sản phẩm- về tối đa 9 hình hình ảnh cho từng sản phẩm - Tỷ lệ ảnh là 1:1- Kích thước ảnh tối thiểu: 600x600px- kích thước tệp hình ảnh tối nhiều là 5MB

*

Về tế bào tả tin tức sản phẩm- tế bào tả bằng văn bản và các dấu đầu dòng - Thêm buổi tối đa 30 biểu ngữ và hình ảnh có liên quan

*

 Về đoạn clip sản phẩm - Tỷ lệ video clip được đề xuất là 1:1, 9:16 hoặc 16:9 - form size tệp về tối đa là 20MB- trọng lượng bưu kiện - cách làm để tính trọng lượng bưu khiếu nại = Trọng số lượng hàng hóa + Bao bì- Trọng lượng được cho phép từ 1- 100kg 

3. Phân loại 

Sản phẩm phát triển thành thể 

Tên vươn lên là thể trên Tik
Tok shop là gì? - Tik
Tok siêu thị hỗ trợ tối đa 3 hình dáng phân các loại ( Ví dụ: size, color sắc, hóa học liệu,...)- Có giới hạn về quý hiếm phân loại- hoàn toàn có thể tải lên hình hình ảnh sản phẩm cho những phân nhiều loại khác nhau

*

 Danh sách SKU- Nhập giá bán của hầu như SKU. Với khá nhiều SKU vào một sản phẩm, fan bán có thể sử dụng công cụ hàng loạt để điều chỉnh giá và kho.- thương hiệu SKU người bán đầu vào nếu như bạn cần số nhận dạng để áp dụng cho riêng mình (tùy chọn)- con số hàng tồn kho đầu vào

*

4. Một số loại bỏ, giữ dạng nháp hoặc gửi sản phẩm 

Loại bỏ: Xóa toàn bộ các mô tả Lưu dạng nháp: gìn giữ mô tả hiện tại nhưng thành phầm sẽ không được nhờ cất hộ đến tiến trình QC. Bạn cũng có thể tiếp tục chỉnh sửa sản phẩm này sau. Gửi: sản phẩm sẽ được giữ hộ đến tiến trình QC. 

Đăng ký thông tin tài khoản Tik
Tok siêu thị nhanh duy nhất tại đây: https://seller-vn.tiktok.com/account/register?channel=kiotviet_TSP

5. Xem tâm lý sản phẩm 

Sau khi hoàn tất những quy trình đăng tải sản phẩm, chúng ta có thể xem trạng thái thành phầm được hiển thị ở các tab trong mục cai quản sản phẩm. 

Đang hoạt độngTab này đã hiển thị toàn bộ các sản phẩm khách hàng có thể nhìn thấy trên quầy hàng Tik
Tok shop của bạn. Tín đồ bán hoàn toàn có thể thực hiện nay các thao tác làm việc như: Sửa, xóa sản phẩm, bỏ kích hoạt, biến đổi giá cung cấp và số lượng,...

Bạn đang xem: Cách đăng mỹ phẩm lên tiktok shop

Bị hủy kích hoạt Khi không còn hàng, bạn bán hoàn toàn có thể hủy kích hoạt sản phẩm và thành phầm đó sẽ tiến hành hiển thị trong tab bị hủy kích hoạt. Người buôn bán hoàn toàn có thể kích hoạt lại thành phầm với hành động chỉnh sửa kích hoạt sau đó update lại thông tin sản phẩm. 

Bị đình chỉSản phẩm nằm trong list này là đa số sản phẩm, mặt hàng hóa đã biết thành tạm ngưng cùng hiển thị một trong những 2 trạng thái: - Đang xét duyệt: thành phầm đang được kiểm tra, fan bán rất có thể chỉnh sửa thông tin thành phầm và QC đang được ban đầu lại - Thất bại: trường đúng theo này bởi thông tin sản phẩm không vâng lệnh nguyên tắc cho thành phầm và người buôn bán sẽ nhận được email cho thấy lý do. Bạn bán rất có thể thực hiện các biến đổi cần thiết và trình lại sản phẩm. - Đóng băng: Đây là các thành phầm bất hợp pháp, gây hại hoặc sản phẩm giả, người chào bán sẽ nhận thấy email cho thấy lý vì nhưng bắt buộc sửa tin tức hoặc gởi lại sản phẩm. 

*

Kiot
Viet đã chính thức reviews giải pháp làm chủ đơn sản phẩm Tik
Tok cửa hàng giúp các chủ shop kinh doanh bên trên nền tảng này có thể cai quản đơn hàng triệu tập trên một trong những phần mềm duy nhất, bán hàng hiệu quả hơn, tra cứu deals nhanh nệm hơn. Mày mò ngay các tính năng lạ nhất: 

Khám phá ngay: Kiot
Viet trình làng giải pháp cai quản đơn hàng Tik
Tok siêu thị giúp chủ shop kinh doanh dễ dàng dàng, hiệu quả

Ở nội dung bài viết này, phần mềm quản lý bán sản phẩm Kiot
Viet đã phía dẫn các bạn cách đăng thành phầm lên quầy bán hàng Tik
Tok siêu thị dễ dàng triển khai ngay sống trên điện thoại thông minh và được duyệt cấp tốc nhất. Điều quan trọng nhất, hãy vâng lệnh nguyên tắc đăng cài nội dung và thành phầm của Tik
Tok Shop. Chúc chúng ta thành công. Đọc thêm nhiều thông tin hữu ích không giống TẠI ĐÂY

Theo dìm xét của các chuyên gia, thói quen sắm sửa online của người dùng đang dần dần được thúc đẩy nhờ vào sự bùng nổ cạnh tranh của các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube. Và gốc rễ Tiktok cũng ko nằm ngoài trò chơi này khi ra mắt tính năng bán hàng trên Tiktok shop.


Vậy làm vậy nào để các đơn vị buôn bán kẻ rất có thể đăng sản phẩm bán sản phẩm của mình lên Tiktok sẽ được phê duyệt nhanh nhất? Trong nội dung bài viết dưới đây, mắt Bão sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được vấn đề này.

*

Cách đăng sản phẩm bán sản phẩm lên Tiktok siêu thị để được phê duyệt cấp tốc nhất

1. Quá trình đăng chào bán sản phẩm dễ dàng và đơn giản duyệt nhanh nhất

Trước hết, bạn cần phải hiểu Tiktok cửa hàng là gì? Tiktok shop đó là một quầy hàng được tích phù hợp ra trên căn nguyên Tiktok. Khi người tiêu dùng xem clip về sản phẩm sẽ rất có thể trực tiếp mua thành phầm thông qua link mua hàng trong đoạn clip đó. Khách hàng chỉ việc click vào là rất có thể mua thành phầm ngay chớp nhoáng mà không nhất thiết phải thoát ra khỏi ứng dụng.

Các sản phẩm trong quầy bán hàng thường sẽ tiến hành người bán trình làng thông qua các đoạn đoạn phim review, Livestream và tab reviews về sản phẩm rất nổi bật trong làm hồ sơ của họ. Người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tìm thấy rất đầy đủ các thông tin của sản phẩm như gía bán, lượt đánh giá, lượt mua, v.v….

*

Tiktok siêu thị là một gian hàng được tích hợp ra trên nền tảng gốc rễ Tiktok

Vậy làm các cách làm sao để chúng ta cũng có thể đăng bán thành phầm lên quầy bán hàng và được để ý một phương pháp nhanh nhất? hãy xem thêm một số cách dưới đây:

1.1. Đăng tải sản phẩm mới toanh lên Tik
Tok Shop

Để đăng một thành phầm lên tiktok shop, trước tiên bạn phải đi mang lại trang quản trị của tiktok, tiếp đến chọn mục “Sản phẩm" => “Quản lý sản phẩm" => “Thêm thành phầm mới".

Để có thể đăng thành phầm lên thành công, bạn cần phải lưu ý vâng lệnh các nguyên tắc về ngôn từ và thành phầm bị cấm trên Tiktok shop, quánh biệt chú ý tránh đăng cài đặt những sản phẩm bị cấm, tự ngữ bị hạn chế khiến sản phẩm ko được để ý lên, gây tiêu tốn lãng phí thời gian chuyển động kinh doanh.

*

Tránh đăng cài những sản phẩm bị cấm, tự ngữ bị hạn chế

1.2. Điền rất đầy đủ mô tả tin tức cơ bạn dạng về sản phẩm

Tiếp theo, bạn phải mô tả không hề thiếu những tin tức cơ bạn dạng của sản phẩm như: tên sản phẩm, ngành hàng cùng thương hiệu.

Đối cùng với những sản phẩm có yêu đương hiệu, rất có thể dễ dàng search kiếm theo từ khoá và hối hả được search thấy trên thanh chế độ và được chọn. Nếu các pháp luật về thương hiệu đã được gửi nhằm xét duyệt, thì đã hiển thị nhiều từ “Đã mang đến phép" và fan mua có thể nhìn thấy nhãn hiệu đó bên trên trang cụ thể của sản phẩm.Ngoài ra, vạn cũng rất cần được đăng download những hội chứng từ có liên quan để xác minh bạn là tín đồ sở hữu uy tín hoặc đại lý phân phối uỷ quyền của nhãn hiệu đó.Đối cùng với nhãn hiệu chưa được gửi xét duyệt, từ bỏ “Chưa mang đến phép" sẽ được hiển thị bên dưới và phía người mua sẽ không nhìn thấy được tên nhãn hiệu đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhập Mỹ Phẩm Từ Hàn Quốc Về Việt Nam Nhanh Nhất

Để tế bào tả chi tiết các thông tin của sản phẩm, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Về hình ảnh: Đăng tải tối đa 9 bức hình cho mỗi sản phẩm với tỉ lệ ảnh là 1:1, form size tối thiểu 600x600 và kích thước hình ảnh không vượt 5MBMô tả thông tin sản phẩm: viết bên dưới dạng văn bản và có những dấu đầu dòng, độ dài không thật 30 biểu ngữ.Về clip sản phẩm: xác suất được khuyến cáo là 1:1, 9:16 hoặc 16:9, kích thước tối nhiều là 20MB.Về trọng lượng bưu khiếu nại hàng: sẽ tiến hành tính bằng trọng số lượng hàng hóa và bao bì và khối lượng cho phép từ 1-100kg.

1.3. Cai quản và phân loại thành phầm theo hạng mục

Tiktok cửa hàng hỗ trợ người buôn bán tối đa 3 vẻ bên ngoài phân loại, lấy ví dụ như như: size, màu sắc và hóa học liệu,..

Mỗi sản phẩm đều có giới hạn về quý hiếm phân một số loại và tín đồ bán trọn vẹn được phép thiết lập lên hình ảnh các phân loại thành phầm khác nhau.

Đối với danh sách SKU, bạn bán rất có thể nhập giá của rất nhiều SKU và với nhiều SKU vào một thành phầm thì fan bán rất có thể sử dụng công cụ một loạt để điều chỉnh giá với kho.

*

Tiktok cửa hàng hỗ trợ người phân phối nhập giá của phần lớn SKU

1.4. Bình chọn trạng thái thành phầm sau lúc đăng

Sau khi trả tất công việc đăng sở hữu sản phẩm, bạn cũng có thể xem trạng thái thành phầm được hiển thị ở các tab trong danh mục cai quản sản phẩm.

Tab đang hoạt động: vào tab này đang hiển thị tất cả các sản phẩm mà khách hàng hàng có thể nhìn thấy trên quầy hàng Tiktok shop của bạn. Fan bán có thể thực hiện nay những thao tác như: sửa/xóa sản phẩm, huỷ kích hoạt, biến đổi giá buôn bán và số lượng.Tab bị huỷ kích hoạt: Khi không còn hàng, bạn bán rất có thể huỷ kích hoạt sản phẩm và nó sẽ được hiển thị vào tab này. Người buôn bán vẫn có thể kích hoạt lại sản phẩm với tính năng sửa đổi kích hoạt sau đó update lại các thông tin thành phầm nếu muốn.Tab bị đình chỉ: Những sản phẩm nằm list này đều đã trở nên tạm ngưng/đang xét duyệt/sản phẩm không tuân hành quy tắc cho nên việc đăng cài bị thất bại.

2. Những lưu ý về món đồ bị cấm chào bán trên Tiktok shop

Đối với thị phần Việt Nam, một vài mặt hàng dưới đây sẽ bị tinh giảm trên quầy bán hàng của tiktok shop:

Các sản phẩm/dịch vụ về vật uống có cồn: những loại trang bị uống gồm cồn như rượu, bia hay các dịch vụ đăng ký mua bán thành phầm về rượu, đồ vật nấu rượu hoặc các sự khiếu nại rượu được tài trợ sẽ bị hạn chế kinh doanh trên tiktok shop. Mà thế vào kia sẽ thay thế bằng các sản phẩm không có cồn hoặc không cất cồn với các sản phẩm nước ngọt gồm ga được bày buôn bán dưới dạng thức uống pha chế.Các thành phầm trang mức độ như vàng, đá quý hồ hết không được tiến hành bày chào bán trên kênh và không được phép gửi vào nội dung video đăng tải.Sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ giảm cân là những thành phầm kiểm soát khối lượng như thuốc bớt cân, thuốc ức chế sự thèm ăn, trà sút cân,.... Thường cũng trở nên bị hạn chế kinh doanh trên nền tảng tiktok cửa hàng nhằm đem lại môi trường thiết lập hàng an ninh hơn đến tín đồ dùng.Thực phẩm cho chị em và bé thường là những mặt hàng có thương hiệu phiên bản quyền nên cũng bị hạn chế nhiều sản phẩm ngoại trừ sữa bột và một số trong những thực phẩm vấp ngã sung

*

Người buôn bán cần lưu ý về việc tinh giảm đăng download những thành phầm bị cấm trên tiktok shop

Những xem xét về các mặt hàng hạn chế phần nhiều được thông dụng đến người chào bán khi họ bước đầu đăng cài đặt nội dung bán hàng trên kênh. Bài toán đưa ra phần đông quy tắc như vậy nhằm mục tiêu xây dựng một môi trường bán buôn lành khỏe khoắn và tích cực cho người dùng. Bên cạnh đó, trên đây cũng là một trong cách kiếm tiền bên trên tiktok dễ dãi hơn và đưa tới những trải nghiệm buôn bán mà người dùng cảm thấy yên ổn tâm.