Hiện trạng của các thương hiệu hóa mỹ phẩm nổi tiếng số 1 trên nắm giới 

Giá trị ngành mỹ phẩm thế giới ước tính tăng 5,5% so với cùng thời điểm năm 2019 với dự con kiến đạt trị giá 429,8 tỷ USD vào thời điểm năm 2022. Đến năm 2022, thị trường mỹ phẩm toàn cầu sẽ vững mạnh với vận tốc CAGR là 4,3% khi xu thế làm đẹp ngày một đổi mới. 

Các thương hiệu mỹ phẩm béo trên nhân loại thúc đẩy sự tăng trưởng này gồm gồm Johnson & Johnson, Procter & Gamble cùng Unilever theo lợi nhuận vào năm 2020. Ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu chủ yếu được kẻ thống trị bởi những thương hiệu mỹ phẩm lớn số 1 ở Hoa Kỳ - các công ty gồm trụ trực thuộc Hoa Kỳ thay mặt đại diện cho 4 trong số thuộc vị trí cao nhất 10 trong danh sách các nhà chế tạo mỹ phẩm này. (Theo Biz
Vibe)

Xu hướng của ngành hóa mỹ phẩm toàn cầu

*

Thị trường mỹ phẩm toàn cầu ước tính đã tiếp tục tăng 5,5% so với cùng thời điểm năm 2019. Chăm sóc da chiếm 40% thị phần mỹ phẩm toàn cầu. Johnson và Johnson là công ty mỹ phẩm to nhất trái đất vào năm 2020 với lợi nhuận vượt 82,06 tỷ USD. Ngành công nghiệp thẩm mỹ được định vị 532 tỷ USD. Đánh giá kim chỉ nam giúp tiếp cận nhân khẩu học tập mới: Ngành công nghiệp làm đẹp đang rất được thống trị vì vậy hệ Millennials (1981 - 1996)Phong trào mỹ phẩm bình an (clean beauty) đang tiếp tục có được sự lôi kéo - Tính bền bỉ ngày càng trở nên quan trọng vì quý khách yêu ước sự minh bạch. 21% người Mỹ đang download đồ trang điểm hữu cơ. 48% Millennials nói rằng họ sẽ download các thành phầm có dầu CBD để quan tâm da. 51% người sử dụng muốn xem hình hình ảnh thông qua Video
Có sát 1 triệu nhân viên trong các phân khúc thương mại & dịch vụ của ngành mỹ phẩm. Chăm sóc da chiếm 60% tổng lợi tức đầu tư trong ngành công nghiệp làm cho đẹp. Mặt nạ dưỡng da chỉ chiếm một nửa tổng thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc. 4/5 thanh nữ Mỹ cho biết họ liên tục sử dụng các sản phẩm tạo mùi hương thơm.

Bạn đang xem: Các thương hiệu bán mỹ phẩm uy tín

Top 10 những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có doanh thu cao nhất thế giới năm 2020 

Dưới đây là Bảng xếp hạng doanh thu của các thương hiệu mỹ phẩm khét tiếng trên cầm cố giới. Bài viết sẽ trình bày cụ thể về bài bản công ty, yêu thương hiệu con và các nghành chính của những tập đoàn mỹ phẩm mặt hàng đầu.

*

*

Johnson và Johnson 

Tập đoàn đa đất nước của Mỹ Johnson và Johnson là thương hiệu mỹ phẩm mỹ phẩm bự nhất quả đât và đứng địa điểm số một trong danh sách. Các nghành trọng trung khu của tập đoàn lớn là dược phẩm chiếm 44,9%, trang bị y tế chiếm 35,9%, và thành phầm tiêu cần sử dụng chiếm 19,2%. 

Năm 2019, Johnson và Johnson đạt lợi nhuận 82,06 tỷ USD và cầm đầu trong đứng đầu doanh thu. Công ty được thành lập và hoạt động năm 1886 trên New Jersey, Hoa Kỳ và hiện tất cả hơn 132.200 nhân viên cấp dưới trên toàn nắm giới. Các sản phẩm mỹ phẩm đáng để ý nhất của Johnson và Johnson bao hàm các sản phẩm làm đẹp Neutrogena, sữa rửa mặt Clean & Clear và kính áp tròng Acuvue. 

Thành lập: 1886 Trụ sở chính: New Jersey, Hoa Kỳ Johnson và Johnson Doanh thu: 82,06 tỷ USD Johnson và Johnson Số lượng nhân viên: 132.200

Thương hiệu và sản phẩm Mỹ phẩm Johnson và Johnson

NEUTROGENA AVEENO Ci:Labo Neo
Strata Exuviance Dabao Procter và Gamble Procter và Gamble 

Đứng thứ 2 trong danh sách là Procter và Gamble - tập đoàn lớn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ tất cả trụ sở bao gồm tại Cincinnati, Ohio. Với lợi nhuận 67,7 tỷ USD vào năm ngoái, Procter và Gamble trở thành công ty mỹ phẩm lớn thứ 2 trên cố gắng giới. Doanh nghiệp chuyên về những phân khúc quan tâm sức khỏe khoắn và chăm lo cá nhân không giống nhau bao hàm làm đẹp, quan tâm sức khỏe gia đình. Procter & Gamble hiện hoạt động tại Mỹ, Canada, Hungary, Brazil, Anh, Úc và nhiều nước nhà khác. 

Thành lập: 1837 Trụ sở thiết yếu của Procter & Gamble: Ohio, Hoa Kỳ Doanh thu: 67,7 tỷ USD Số lượng nhân viên: 97.000 

Thương hiệu và thành phầm mỹ phẩm Procter & Gamble 

Baby Care Fabric Care Family Care Feminine Care
Grooming Hair Care
Home Care Oral Care Personal Health Care Skin & Personal Care Unilever

Đứng thứ 3 trong list là Unilever. Unilever là doanh nghiệp hàng tiêu dùng đa đất nước của Anh - Hà Lan gồm trụ sở bao gồm tại London, Anh cùng Rotterdam, Hà Lan. Công ty chuyên về chất làm sạch, sản phẩm làm đẹp với sản phẩm chăm sóc cá nhân trong phân khúc thị phần mỹ phẩm. Kế bên ra, doanh nghiệp cũng siêng về thực phẩm, nước tăng lực, kem với các sản phẩm trà ở những phân khúc khác. Hiện tại, Unilever tải hơn 400 uy tín con, trở thành giữa những công ty lớn nhất về cài đặt thương hiệu. Tập đoàn hiện tải 13 thương hiệu nhỏ đạt doanh thu hơn 1 tỷ euro hàng năm bao gồm kem Ax / Lynx, Dove, Omo, Heartbrand, Hellmann"s, Knorr, Lipton, Lux, Magnum, Rexona / Degree, Sunsilk, cùng Lướt sóng. Năm 2019, Unilever đạt doanh thu 58,03 tỷ USD. 

Thành lập: 1929 Trụ sở chính của Unilever: London, Anh, vương quốc Anh và Rotterdam, Hà Lan Doanh thu: 58,03 tỷ USD Số lượng nhân viên: 155.000 

Thương hiệu và thành phầm Mỹ phẩm Unilever

Axe Clear Dove LUX Rexona Eskinol Lifebuoy L’Oréal

L’Oréal đứng số 4 vào danh sách những nhà cung ứng mỹ phẩm bậc nhất thế giới theo lệch giá năm 2020. L’Oreal là trong những công ty tốt nhất trong list này tập trung chủ yếu hèn vào mỹ phẩm. Doanh nghiệp được biết đến với các sản phẩm chuyên về tóc, dưỡng da, chống nắng, trang điểm, nước hoa và quan tâm tóc. Năm 2019, L’Oréal đạt lệch giá 33,34 tỷ USD - đa số đến từ bỏ mảng mỹ phẩm. L’Oréal hiện áp dụng 89.331 nhân viên tại công ty. 

Thành lập: 1909 Trụ sở chính của L’Oréal: Clichy, Pháp Doanh thu: 33,34 tỷ USDSố lượng nhân viên: 89.331 

Thương hiệu thành phầm mỹ phẩm L’Oréal

L’Oréal Paris Color&Co Ombrelle Garnier Maybelline NYX Cosmetics Soft
Sheen-Carson Carol’s Daughter Créateurs de Beauté Essie Magic Niely Colorama 3ce Tổng doanh nghiệp Kao Kao Corporation

Là một công ty hóa chất và mỹ phẩm tất cả trụ sở thiết yếu tại Nihonbashi-Kayabacho, Chūō, Tokyo, Nhật Bản. Kao đứng thứ 5 trong list Top doanh thu. Năm 2019, Kao đạt lợi nhuận 14,7 tỷ USD. Kao sở hữu nhiều thương hiệu xứng đáng chú ý bao hàm Attack, Ban, Kanebo,.... Kao là doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm lớn số 1 tại Nhật bạn dạng tính đến năm 2020. 

Thành lập: 1887 Trụ sở thiết yếu của Kao: Tokyo, Nhật Bản Doanh thu: 14,7 tỷ USD Số lượng nhân viên: 34.743 

Thương hiệu sản phẩm Kao

Attack Ban Biore Biozet Curel Goldwell Guhl Healthya Jergens John Frieda Kanebo Kate KMS Laurier Liese Magiclean Meg
Rhythm Merries Merit Molton Brown Oribe Segreta Sofina Success Estée Lauder

Được biết đến với những dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và chăm sóc tóc uy tín, Estée Lauder đứng vị trí thứ 6 với doanh thu 13,68 tỷ USD. Công ty sở hữu danh mục thương hiệu con đa dạng, được phân phối quốc tế trải qua cả kênh thương mại dịch vụ kỹ thuật số và kênh cung cấp lẻ. Các thương hiệu mỹ phẩm con khét tiếng nhất của Estée Lauder bao gồm Bobbi Brown, MAC Cosmetics, Darphin và các thương hiệu khác. 

Thành lập: 1946 Trụ sở thiết yếu của Estée Lauder: thành phố New York, New York, Hoa Kỳ Doanh thu: 13,68 tỷ USD Số lượng nhân viên: 46.000

Thương hiệu thành phầm Estée Lauder

AERIN BECCA Bobbi Brown Clinique Darphin DECIEM by Brandon Truaxe Estée Lauder GLAMGLOW La Mer Lab Series MAC Cosmetics Origins Prescriptives Smashbox Too Faced Tom Ford Beauty Aveda Bumble và Bumble Aramis By Kilian DKNY Fragrances Donna Karan Cosmetics Editions de Parfums Frédéric Malle Ermenegildo Zegna Perfumes Jo Malone London Kiton Lauder (Fragrances)Le Labo Michael Kors Beauty RODIN olio lusso The Ordinary by Brandon Truaxe Tommy Hilfiger Toiletries Tom Ford Beauty Tory Burch Beauty Shiseido 

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido đứng vị trí thứ 7 với lợi nhuận vượt 9,9 tỷ USD. Khởi nguồn là một trong những công ty âu yếm cá nhân trên Nhật Bản, Shiseido là đơn vị sản xuất âu yếm da, âu yếm tóc, mỹ phẩm và nước hoa lớn thứ hai tại Nhật. Được thành lập cách phía trên hơn 148 năm, Shiseido cũng được coi là một trong số những thương hiệu mỹ phẩm lâu lăm nhất trên cụ giới.

Thành lập: 1872 Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản Doanh thu: 9,9 tỷ USD Số lượng nhân viên: 38.640 Coty, Inc.

Coty, Inc. Là thương hiệu mỹ phẩm khủng thứ 8 trên trái đất với doanh thu đạt 9,4 tỷ USD. Coty Inc. Là 1 trong những công ty cái đẹp đa nước nhà của Mỹ được ra đời vào năm 1904 vị François Coty. Coty chăm về mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc tóc và chăm sóc da. Những thương hiệu nhỏ của Coty phổ cập nhất bao gồm Alexander Mc
Queen, JOOP !, Dolce và Gabbana. Không phần nhiều thế, công ty được nghe biết với 51% cổ phần trong Kylie Cosmetics, thuộc sở hữu của người khét tiếng Kylie Jenner. 

Thành lập: 1904 Coty, Inc. Trụ sở chính: thành phố New York, New York, Hoa Kỳ Doanh thu: 9,4 tỷ USD Số lượng nhân viên: 20.000

Thương hiệu Coty, Inc.

Kylie Cosmetics Bourjois Clairol Cover
Girl Ghd Max Factor OPI Rimmel Sally Hansen Wella Beiersdorf Beiersdorf 

Đứng đồ vật 9 vào bảng xếp thứ hạng với lệch giá đạt 8,9 tỷ USD vào khoảng thời gian 2019. Beiersdorf AG là 1 công ty đa nước nhà của Đức siêng sản xuất các sản phẩm quan tâm cá nhân và hóa học kết dính chịu đựng áp lực. Beiersdorf lừng danh với những thương hiệu như Elastoplast, Eucerin (nhà cấp dưỡng Aquaphor), Labello, La Prairie, Nivea, tesa và Coppertone. 

Thành lập: 1882 Trụ sở chính: Hamburg, Đức Doanh thu: 8,9 tỷ USD Số lượng nhân viên: 20.059

Thương hiệu hóa mỹ phẩm Beiersdorf

Elastoplast Eucerin (makers of Aquaphor) Labello La Prairie Nivea Tesa (tesa tape) Coppertone Amore
Pacific 

Đứng sau cuối trong bảng xếp hạng đứng top 10 uy tín mỹ phẩm đạt lệch giá lớn nhất nhân loại năm 2020 là tập đoàn lớn Amorepacific, một tập đoàn lớn mỹ phẩm và làm đẹp của Hàn Quốc. Sở hữu hơn 30 thương hiệu làm đẹp, chăm lo cá nhân với sức khỏe bao hàm Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude với Innisfree, Amorepacific sẽ thu về doanh thu 5,5 tỷ USD.

Thành lập: 1882Trụ sở chính: Hamburg, Đức Doanh thu: 8,9 tỷ USD Số lượng nhân viên: 20.059

Thương hiệu hóa mỹ phẩm Amorepacific

Aestura Amorepacific Amos Professional
Aritaum Dantrol Espoir Etude House Fresh Pop Goutal Paris Hanyul Happy Bath HERA ILLIYOON Innisfree IOPE Laneige

Tương lai của ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu 

Ngành công nghiệp này vẫn tập trung nhiều hơn nữa vào nhân khẩu học cùng insight fan dùng. Phần đa thương hiệu mỹ phẩm khủng trên quả đât đã biến đổi chiến lược của mình để đáp ứng các xu hướng thị trường. Lấy một ví dụ như tạo ra các uy tín mỹ phẩm có mức giá trị bền vững, sản phẩm chất lượng, khác nhau hơn về thành phần với công dụng. Sự đối đầu và cạnh tranh giúp tạo thành những uy tín uy tín và sản phẩm chất lượng. 

-------------------------------------------------------

Liên hệ với cửa hàng chúng tôi để bước đầu phát triển sale mỹ phẩm:

Công ty CP chất làm đẹp Vimac 

"Khơi nguồn ý tưởng phát minh - Mở lối thành công" 

☎️ đường dây nóng: 024 9998 8898 

Mỹ phẩm là một phần không thể thiếu thốn được với bà bầu chúng ta, và khiến cho cho chúng ta đẹp lên nếu biết phương pháp sử dụng hóa mỹ phẩm đúng cách. Hiện nay trên thị trường xuất hiện có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm trả trên thị phần hoặc những sản phẩm không sạch. Hãy cùng Zee store Vietnam điểm qua 10 trang cung cấp mỹ phẩm tốt nhất hiện giờ nhé!

1. Cửa hàng Zee Store Vietnam

Zee Store Vietnam chính là một thương hiệu mỹ phẩm thuần Việt có rất tốt được nhiều người trẻ hâm mộ và tin cần sử dụng những sản phẩm của yêu quý hiệu. Cửa ngõ hàng có rất nhiều sản phẩm từ phần đa dòng sản phẩm âu yếm da dầu, da mụn, da nhạy cảm. Giả dụ như chúng ta phân vân băn khoăn nên sàng lọc loại thành phầm nào để sử dụng cho làn da của bản thân thì yên trung ương nhé, Zee Store Vietnam có phối hợp bộ thành phầm có rất đầy đủ các sản phẩm quan tâm da cho các bạn. Hỗ trợ cho bạn cải thiện được tình trạng da của mình. Bên cạnh đó tại đây còn có những sản phẩm chăm sóc môi, kèm phần lớn ưu đãi, khuyến mãi ngay rất xuất sắc cho khách hàng.

Xem thêm: Tấp nập mua sắm ở mỹ mua mỹ phẩm ở đâu, top những trang web mua hàng mỹ tốt nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

hoidapmypham.com

*

Cửa hàng Zee Store Vietnam

2. Lixibox

Lixibox là web cung cấp mỹ phẩm chủ yếu hãng online theo mô hình “beauty box” (hộp có tác dụng đẹp) thứ nhất ở nước ta. Đây là hình thức quen ở trong ở những nước trên quả đât nhưng vẫn khá mớ lạ và độc đáo ở Việt Nam. Vì chưng vậy, vào năm năm ngoái khi Lixibox lộ diện đã đem lại 1 làn gió bắt đầu trên thị phần mỹ phẩm vn và mau lẹ được các tín đồ thẩm mỹ yêu thích. Tại đây, bọn chúng mình hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều dòng mỹ phẩm thiết yếu hãng tới từ hơn 100 yêu mến hiệu không giống nhau từ các thủ phủ thẩm mỹ Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hàn, Thái, Trung… Đặc biệt, chắc hẳn các tín đồ nghiện máy có tác dụng đẹp hầu hết sẽ nghe biết Lixibox với best seller là máy làm đẹp Halio. Đây là 1 trong số những sản phẩm sệt trưng nổi bật nhất, tạo nên tên tuổi và khu vực đứng vững chắc của Lixibox trên thị trường làm đẹp. Kề bên đó,shop còn từ sản xuất các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ làm đẹp như: giấy thấm dầu, miếng cọ mặt tạo ra bọt, túi đựng mỹ phẩm… Ngoài việc mua mỹ phẩm, mình cũng thường xuyên truy cập website Hasaki nhằm theo dõi mục “Magazine” với nhiều nội dung bài viết hữu ích về beauty cùng skincare. Các bạn có thể tham khảo nhằm hiểu hơn về làn da của mình nhé!

*

Lixibox

3. Bonitashop

Bonitashop là trong những trang web chào bán mỹ phẩm uy tín và lừng danh nhất hiện nay. Các sản phẩm tại đây chủ yếu đến từ những thương hiệu của Hàn, Nhật, Âu Mỹ như: Estee Lauder, Urban Decay, Pony, Merlot, Sugao CC,Kiehl"s… với phong phú sản phẩm từ mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da mang lại mặt nạ, chăm lo tóc và thực phẩm chức năng.

Ưu điểm của Bonita cửa hàng đó là mặt hàng về liên tục, chịu update những thành phầm mới, nhân viên tư vấn nhiệt tình và giao hàng nhanh. Mặc dù do lượng khách hơi đông cần nhiều sản phẩm thường trong tình trạng cháy hàng.

*

Bonitashop

4. Toptotoes


Toptotoes là web buôn bán mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng nhận được nhiều review tích cực từ những tín đồ làm đẹp. Thời gian đầu shop tập trung vào các dòng chất làm đẹp thiên nhiên, dược mỹ phẩm xách tay cho từ thị trường châu Âu và Nga như: Teana, Bielenda hay Compliment… gần đây, Toptotoes đã thiết yếu thức giới thiệu “Derma Concept” – tập trung phân phối các sản phẩm chính thương hiệu nhập khẩu từ khá nhiều thương hiệu mập trên cầm cố giới. Trong đó, thành phầm chủ lực vẫn là dược chất làm đẹp Âu Mỹ như: Bioderma, Paula’s Choice, Avene, Eucerin, Ducray, SVR, Cancer Council, Obagi, Balance, Teana, Eucryl, Fixderma, Femfresh…Tiêu chí làm phương châm của cửa hàng ngay từ trên đầu vẫn là nhằm nâng cao các sự việc về da đến khách hàng.

*

Toptotoes

5. Nubeauty


Nubeauty là web bán mỹ phẩm chủ yếu hãng đáng tin tưởng và chất lượng, được nhiều người yêu thích. Các thành phầm của cửa hàng vô cùng đa dạng chủng loại từ nhiều thương hiệu đình đám trong và ngoài nước. Tại đây, chúng mình có thể tìm sở hữu từ các dòng hóa mỹ phẩm skincare cho đến dòng đặc trị… Đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên của shop với kỹ năng chuyên sâu luôn sẵn sàng tư vấn da với giúp người tiêu dùng lựa chọn được mọi sản phẩm cân xứng nhất. Bên trên website của shop hộp inbox trực tiếp luôn để mở. Hoặc các chúng ta cũng có thể để lại số điện thoại, shop sẽ contact lại nhanh chóng thôi nhé. Một trong những danh mục sản phẩm nổi bật của cửa hàng bao gồm: mỹ phẩm chăm lo da, trang điểm, quan tâm body, âu yếm răng miệng, lương thực chức năng, nước hoa…

*

Nubeauty

6. Sky Cosmetics 68


Sky Cosmetics 68 từ bỏ hào là một trong trong những shop mỹ phẩm lớn và tin cậy nhất tại sử dụng Gòn, luôn khẳng định đem mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường, chất lượng đảm bảo an toàn và chi phí phải chăng nhất. Trên đây, quý khách sẽ nhận thấy dịch vụ chăm sóc tận tình cùng tính bài bản khi chọn mua thành phầm và đúng theo tác sale cùng Sky 68 Cosmetics.

Sky 68 Cosmetics là 1 trang web chăm bán những dòng mỹ phẩm trang điểm và chăm lo da Hàn Quốc. Sản phẩm ở phía trên vô cùng đa dạng từ kẻ mắt, phấn nước, son môi, kem dưỡng mang lại mặt nạ, serum, kem phòng nắng. Những thương hiệu ở chỗ này chủ yếu là các thương hiệu khét tiếng và quen thuộc với các tín đồ cái đẹp như: Innisfree, Skinfood, Laneige, The Face Shop, Mamonde, 3CE,…

Trang web này còn có tất cả những mặt hàng làm đẹp đã “hot” trên thị trường, sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cái đẹp của bất cứ phụ bạn nữ nào. Khi mua hàng tại Sky 68 Cosmetics bạn có thể yên trung ương về unique sản phẩm vì nơi đây chăm nhập sản phẩm trực tiếp từ hàn quốc về và chúng ta cũng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày còn nếu không vừa ý về sản phẩm. Có thể nói rằng đây là giữa những trang web buôn bán mỹ phẩm uy tín và nổi tiếng nhất hiện tại nay.

Cosmetics68.myphamchinhhanghanquoc

Link shopee: https://shorten.asia/p
PV59wgd

*

Sky Cosmetics 68

7. Beauty Garden


Beauty Garden là khối hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng. Chữ tín mỹ phẩm thiết yếu hãng với vô số rất nhiều mặt hàng âu yếm và thẩm mỹ cho da chúng ta có giá tốt nhất trên thị phần mỹ phẩm Việt Nam. Với sự đa dạng về phương diện hàng, giá chỉ cả, không khí và phong cách làm việc bài bản khi đến Beauty Garden.

Tại đây các thành phầm tại rất phong phú và đa dạng và phong phú và đa dạng khiến phần đa cô thiếu nữ trở buộc phải xinh đẹp nhất hơn. Chúng ta có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm thuộc các hãng dược mỹ phẩm mang đến mỹ phẩm đình đám của Pháp, Hàn, Nhật,… như La Roche-Posay, Caudalie, Bioderma, Avene, Nuxe, Vichy, Cerave, A-derma, Neutrogena, Etiaxil,…

Garden
Cosmetics/

*

Beauty Garden

Trên đó là top 10 website phân phối mỹ phẩm chủ yếu hãng đáng tin tưởng và hóa học lượng số 1 hiện nay. Hy vọng bài viết này của Zee Store Vietnam có nuốm giúp chúng ta tiết kiệm được phần nào thời gian trong hành trình tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để cái đẹp cho bạn dạng thân nhé!