(Tổ Quốc) - H&#x
E3;y chọn v&#x
E0;i b&#x
F3; c&#x
FA;c họa mày v&#x
E0; đem cắm ở c&#x
E1;c kh&#x
F4;ng gian trong nh&#x
E0;, chắc chắn ng&#x
F4;i nh&#x
E0; sẽ rực rỡ v&#x
E0; c&#x
F3; sức sống hơn nhiều đấy!


Tháng 11 với những cơn gió Đông Bắc đầu tiên ùa về cũng là thời điểm cúc họa ngươi nở rộ. Loài hoa màu trắng mộc mạc nhưng lại có tác dụng say đắm lòng người.

Bạn đang xem: Bình cắm cúc hoạ mi đẹp

Tranh thủ cúc họa ngươi đang vào mùa đẹp nhất, những chị em hãy sắm vài ba bó về để cắm trong căn nhà của mình nhé!
Hoa cúc họa mày với vẻ đẹp dịu dàng cùng nhẹ nhàng.

Cách chọn và sơ chế hoa cúc họa mi

Khi chọn hoa cúc họa mi các chị em yêu cầu chọn cành bao gồm cả hoa với nụ để chơi hoa được lâu. Lúc mua, cần chọn hoa tươi, ít lá héo, cành hoa không bị dập nát.

Hoa mọc thành từng nhánh từ gốc, nên khi cắm buộc phải tỉ mỉ tách từng nhánh nhỏ dưới gốc để riêng, phần cành to để riêng. Tỉa sạch lá bên dưới để lúc cắm lá không bị ngập nước, như vậy hoa sẽ tươi thọ hơn, không tồn tại mùi. Bên cạnh đó, lúc tỉa riêng những nhành hoa nhỏ dưới gốc bạn vừa tất cả thể tận dụng cắm bình nhỏ cũng rất hợp lý.

Lưu ý khi cắt gốc bạn nên cắt chéo cánh 45 độ để góp hoa hút nước được tốt hơn.Cắm hoa cúc họa mày rất dễ. Bạn gồm thể xếp những cành hoa lên tay, xếp chồng cành lên nhau và chéo cánh dần theo chiều kim đồng hồ. Sau đó mang lại bó hoa đó vào trong lọ rồi căn chỉnh hoa cho đẹp là được. Hoặc bạn cũng tất cả thể cắm từng bông hoa vào trong bình sao để cho các cành gác lên nhau, đan vào nhau.

Với những chiếc bình to với muốn cắm xòe thì những chị em buộc phải cắm với xốp cắm hoa chuyên dụng nhé!Cách chọn bình cắm hoa cúc họa mi

Đối với cúc họa mi thì các chị em tất cả thể chọn bình thủy tinh tuyệt bình gốm sứ đều được. Các loại bình trơn cùng ít họa tiết sẽ góp hoa nổi bật tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu muốn sáng tạo thì những chị em hãy thử với giỏ cói hoặc xô nhôm nhé!

Họa mi là dạng hoa cúc dại, yêu cầu lựa chọn những lọ đựng hoa đơn giản, mộc mạc sẽ tạo cảm giác gần gũi. Tuy nhiên khi đặt cúc họa ngươi vào những chiếc bình lịch sự trọng thì vẫn đẹp theo 1 cách riêng.

Cắm cúc họa ngươi với lọ thủy tinh

Một chiếc bình thủy tinh trơn rất hợp với những bông cúc họa mày trắng muốt, bạn tất cả thể chọn bình thủy tinh màu nào cùng kiểu nào cũng được. Đây sẽ là kiểu cắm hoa phù hợp với không gian nhẹ nhàng hoặc thanh lịch trọng.Bình cúc họa mi thủy tinh vừa phải say mê hợp để ở phòng làm cho việc hoặc phòng bếp.

Xem thêm: Tự làm mỹ phẩm chăm sóc da ngay tại nhà, học làm mỹ phẩm


Chiếc bình thủy tinh to khổng lồ cần đến 4 bó họa mi với cần phải dùng xốp cắm mới đẹp!


Bình cúc họa ngươi lớn này sẽ phù hợp để ở phòng khách có không khí rộng.


Cắm cúc họa ngươi với bình gốm

Bình gốm luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời lúc cắm cúc hoa mi. Thay do những kiểu bình gốm sứ được phủ lớp trơn thì kiểu bình thô mộc lại tất cả phần hợp với loại hoa này hơn.


Bình hoa nhỏ vừa phải như này để ở bàn ăn rất hợp những chị em ạ.

Cắm cúc họa mi với giỏ cói

Vẻ đẹp của hoa cúc họa mày rất hợp với sự mộc mạc của những chiếc giỏ cói. Với cách cắm này những chị em gồm thể cho những chiếc bình hoặc hộp nhựa và phía bên trong giỏ nhé! Nếu bình phía bên trong thấp hơn giỏ cói phía bên ngoài là tốt nhất để ko bị lộ. Biện pháp cắm hoa này sẽ hợp với không khí nhà phong thái vintage hoặc Hàn Quốc.


Đây là một ý tưởng cắm cúc họa mi rất hay ho và thú vị.


Chị em như thế nào thiết kế công ty theo phong cách vintage xuất xắc Hàn Quốc thì đừng bỏ qua nhé!

Cắm cúc họa mi với xô

Một kiểu cắm hoa cúc họa mi hơi lạ và thú vị là cắm vào những chiếc xô nhôm. Đây là những loại xô nhôm dùng để trang trí các chị em nhé. Thay do cắm vào trong bình thì cắm hoa cúc họa ngươi vào xô nhôm như này cũng rất đẹp. Công ty nào bao gồm vườn cây thì trang trí bằng bình hoa như này là "chuẩn ko cần chỉnh".


Bên cạnh xô nhôm thì bình tưới cây bằng nhôm cũng bao gồm thể tận dụng để cắm hoa.


Bạn Cao Thanh Thủy, 29 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh, sống tại Hà Nội là tác giả của những bình cúc họa mi xinh đẹp này.


Ảnh: NVCC

Chúc những chị em cắm được những bình đựng hoa cúc họa ngươi ưng ý nhé!


Cúc họa mày sở hữu vẻ ngoài kiều diễm bắt buộc thường được chọn để trưng vào nhà. Hôm nay, hãy cùng khám phá cách gạn lọc lọ cắn hoa cúc họa mi làm thế nào cho đẹp nhé!


➡ biện pháp cắm hoa cúc họa ngươi đẹp, dễ dàng mà vẫn tươi lâu

Cúc họa ngươi sở hữu vẻ ngoài kiều diễm yêu cầu thường được chọn để trưng trong nhà. Từ bây giờ hãy cùng mày mò cách cắn hoa họa mi làm sao để cho đẹp nhé!Khi trời bắt đầu se lạnh vị những cơn gió bấc đông, thì đây cũng là lúc những nhành hoa cúc họa mi nở trắng nuột cả một vùng trời. Làm ai ai cũng muốn ôm một bó về nhà nhằm trưng.