Sở hữu một khuôn mặt đẹp, hài hòa và khả ái là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người, nhất là phái đẹp. Một trong những website giúp đỡ bạn đo tỷ lệ và chấm điểm khuôn mặt thông minh, hiện tại đại được rất nhiều người tin dùng bây chừ đó là Prettyscale.com

Bạn sẽ biết về website hữu ích này chưa? ví như chưa thì hãy cùng Hoàng Hà Mobile mày mò về website cũng giống như hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng để đo với chấm điểm cho gương mặt của bạn.

Bạn đang xem: App để biết mình xinh hay xấu

Prettyscale.com là gì?

Prettyscale.com là 1 trang website trực đường trong việc đo tỷ lệ cũng tương tự chấm điểm gương mặt. Đây là trong số những ứng dụng thông minh nhất hiện nay. Trang web sở hữu số đông tính năng tiến bộ với độ chuẩn xác cao, cung cấp những phân tích, review về phần trăm và sức cuốn hút của gương mặt.

Website đã dựa trên tỷ lệ lý tưởng của gương mặt của một người đàn bà hoặc lũ ông, kế tiếp so sánh, đối chiếu để tiến hành các phép đo. Công dụng đánh giá sẽ dao động từ thang điểm 1 – 100% tương xứng với mức độ từ xấu đến đẹp của gương mặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Facekit AI: cùng với Facekit AI, bạn không chỉ có nhận được tác dụng điểm số gương mặt của mình mà còn hiểu rằng loại khuôn mặt và văn hóa thích hợp. ở kề bên đó, chúng ta có thể thêm một số nhãn dán như râu, mũ, tóc, kính hay phụ kiện khác để sáng tạo những bức hình khác biệt nhất.

Face Analysis Test: Đây là ứng dụng giúp cho bạn phân tích tỷ lệ gương mặt và giới thiệu điểm số chính xác, gấp rút dựa trên công nghệ AI hiện tại đại. Kế bên ra, bạn cũng biến thành kiểm tra được tình trạng về domain authority của khuôn mặt như mụn, quầng thâm, sẹo… tự đó, gợi nhắc hướng chăm sóc da mặt tương xứng nhất.

Golden Ratio Face: Ứng dụng sử dụng công nghệ AI tân tiến nhằm tiến công giá, nhận xét và chấm điểm gương mặt.

Tổng kết

Trên trên đây là bài viết chia sẻ về website Prettyscale.com tương tự như hướng dẫn chúng ta cách sử dụng công cố trực con đường này để đo tỷ lệ và chấm điểm gương mặt của thiết yếu mình. Hy vọng bạn đã sở hữu thêm những tin tức hữu ích cũng như biết thêm về cùng website thú vị. Nếu như thấy hay, nhớ rằng theo dõi Trang thông tin – Hoàng Hà sản phẩm điện thoại nhé!

Dưới đó là tổng hợp 6 tiện ích chấm điểm khuôn phương diện trên cả hai căn cơ Android cùng i
OS phổ biến. Thuộc xem nhé!


1. Facekit AI

*

Facekit AI là 1 trong app chấm điểm khuôn phương diện phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Với app phân tích khuôn phương diện này, bạn không chỉ được chấm điểm mà hơn nữa biết khuôn phương diện thuộc các loại gì, phù hợp văn hoá nào.

Xem thêm: Cách Rửa Mặt Da Đẹp - Chỉ Dùng Sữa Rửa Mặt Là Chưa Đủ Để Có Làn Da Đẹp

Ưu điểm:

Phần mượt tích hợp những công rứa chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Đa dạng các bộ lọc phù hợp với phong thái và sở thích
Loại bỏ những vật thể trong hình ảnh dễ dàng
Phân tích khuôn mặt bằng AI để xác định giới tính với quốc gia

Tải Facekit AI cho Android

Tải Facekit AI cho i
OS

2. Face Analysis Test

*

Face Analysis thử nghiệm là là phầm mềm đo tỉ trọng khuôn mặt bằng phương pháp sử dụng technology AI nhằm phân tích tỉ lệ kim cương của khuôn mặt. Trường đoản cú đó gửi ra tác dụng chấm điểm chủ yếu xác.

Với áp dụng này, bạn không chỉ có kiểm tra tỉ trọng khuôn mặt mà còn biết được triệu chứng da, những vấn đề mụn, sẹo…

Ưu điểm:

Ứng dụng technology AI để đánh giá vẻ đẹp
Hỗ trợ nhận xét phân tích một số trong những điểm như mắt, miệng, mũi…Nhận diện điểm sáng riêng của những thiết kế khuôn mặt
Kiểm tra triệu chứng da thông qua một trong những vết bẩn, quầng thâm…

Tải Face Analysis thử nghiệm cho Android

Tải Face Analysis chạy thử cho i
OS

3. Phần trăm khuôn khía cạnh vàng

Tỷ lệ khuôn mặt vàng là tiện ích chấm điểm khuôn khía cạnh rất thịnh hành trên hệ quản lý điều hành Android. Ứng dụng này khiến cho bạn kiểm tra khuôn mặt hối hả và chủ yếu xác. Từ bỏ đó chuyển ra những lời khuyên về cách trang điểm sao cho phù hợp với điểm sáng nổi bật của khuôn mặt.

Ưu điểm:

Hỗ trợ đối chiếu và reviews khuôn mặt theo tỷ lệ vàng
So sánh khuôn khía cạnh và chỉ dẫn điểm giống cùng khác nhau
Tư vấn những tips làm đẹp tự nhiên

Tải xác suất khuôn mặt vàng mang đến Android

4. Pretty Scale

*

Pretty Scale là trong số những app đo tỉ lệ thành phần khuôn mặt thông dụng nhất hiện nay. Với chức năng phân tích cùng đo độ cuốn hút của khuôn mặt, ứng dụng Pretty Scale giúp người dùng biết được vẻ đẹp thông qua bài đánh giá khuôn mặt.

Từ đó, các bạn sẽ biết đạt điểm mạnh, điểm yếu trên khuôn khía cạnh và nâng cấp tình trạng domain authority và âu yếm da mặt công dụng hơn.

Ưu điểm:

Phân tích tỷ lệ cân đối của khuôn mặt
Nhận xét và giới thiệu gợi ý chăm lo da mặt, trang điểm
Kiểm tra và tính toán tỷ lệ khuôn mặt

Tải Pretty Scale mang đến Android

Tải Pretty Scale đến i
OS

5. Golden Ratio Face

Golden Ratio Face là áp dụng phân tích khuôn mặt bằng cách sử dụng technology AI. Golden Ratio Face chỉ gồm trên hệ điều hành quản lý i
OS, ứng dụng hỗ trợ đánh giá phần trăm khuôn mặt của khách hàng có chuẩn hay không. Từ đó lưu ý cách trang điểm tương tự như phong cách ăn diện phù hợp.

Ưu điểm:

Tính toán tỷ lệ khuôn mặt
Phân tích khuôn mặt tương xứng với các tiêu chuẩn nào
Tính điểm khuôn phương diện dựa trên reviews từ AI

Tải Golden Ratio Face mang đến i
OS

6. Gradient: AI Photo Editor

Gradient: AI Photo Editor là ứng dụng phân tích khuôn mặt với nhiều tính năng cái đẹp và sửa đổi ảnh. ở kề bên đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phân tích bức ảnh khuôn mặt của bản thân mình để AI nhận xét giới tính và quốc gia.

*

Ưu điểm:

Tích hợp những tính năng chỉnh sửa ảnh cao cấp cho như cắt, xoay, tăng cường độ tương phản…Chỉnh sửa ảnh chuyên sâu như có tác dụng mịn da, trắng răng…Ứng dụng AI để phân tích khuôn mặt từ đó chuyển ra dự đoán giới tính và quốc gia

Tải Gradient: AI Photo Editor cho Android

Tải Gradient: AI Photo Editor mang lại i
OS

7. Lời Kết

Như vậy, hoidapmypham.com đang tổng hòa hợp 6 tiện ích chấm điểm khuôn khía cạnh trên nhì nền tảng thông dụng Android & i
OS. Mong muốn các bạn sẽ chọn được ứng dụng tương xứng với mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu như bạn đang suy nghĩ học lập trình thì hãy xem thêm ngay các khóa học tập lập trình dưới đây tại hoidapmypham.com nhé